Vệ sinh nhà ở giá rẻ cùng những dịch vụ sạch sẽ bất ngờ tại Sài Gòn Xanh

ve-sinh-chung-cu 1

Dọn dẹp nhà cửa là một công việc tẻ nhạt phải không? Điều này đặc biệt đúng khi chúng ta nói về những ngôi nhà lớn. Những nơi và những thứ mà bạn cần làm sạch sẽ tăng lên theo cấp số nhân cùng với sự gia tăng diện tích thảm của ngôi nhà. Bạn có cần giúp một tay vệ sinh nhà ở giá rẻ không? Nếu bạn làm vậy, nhóm của chúng tôi tại Sài Gòn Xanh chỉ cách bạn một cuộc điện thoại!

ve-sinh-toa-nha 2
Ảnh: internet

Chuyên gia làm sạch của bạn ở Sài Gòn Xanh:

Dọn dẹp nhà cửa có thể là một công việc vặt và chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn khi cân nhắc thuê một dịch vụ giúp việc. Do đó, chúng tôi không ngừng phát triển để cải thiện các tiêu chuẩn vốn đã cao của mình, để bạn thấy chúng tôi là công ty tốt nhất trong ngành.

Tin tưởng vào đội vệ sinh mà bạn cho vào nhà là chưa đủ mà bạn còn phải tin tưởng rằng họ sẽ thực hiện công việc vệ sinh nhà ở giá rẻ hàng đầu cho bạn. Đưa nhân viên của chúng tôi trải qua một chương trình đào tạo nghiêm ngặt, đảm bảo mỗi thành viên trong nhóm vệ sinh của chúng tôi hiểu được vai trò của họ và nó liên quan như thế nào đến hiệu suất chung của nhóm.

Tôn trọng ngôi nhà của bạn

Những người dọn dẹp của chúng tôi sẽ thể hiện sự tôn trọng đối với ngôi nhà của bạn, gia đình bạn và những thứ của bạn bằng cách làm sạch một cách cẩn thận đến từng chi tiết.

Đảm bảo sự hài lòng

Nhân viên dọn vệ sinh của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và nếu bạn không hài lòng với bất kỳ khu vực nào chúng tôi đã làm sạch, chúng tôi sẽ thu dọn lại vào ngày hôm sau.

Làm sạch bằng hơi nước

Khi nói đến việc làm sạch, chúng tôi chọn Steam. Nó an toàn hơn, lành mạnh hơn, tiêu diệt 99% vi trùng và không gây hại cho môi trường.

Chính sách không có phí ẩn

Chúng tôi tự hào về chính sách không có phí ẩn của mình, Giá cả hoàn toàn minh bạch, tất cả các khoản phí đều được tiết lộ trước khi bạn thanh toán.

dich-vu-ve-sinh 2
Ảnh: internet

Tại sao chúng tôi để làm sạch trong nhà của bạn ở sài gòn xanh?

Chất tẩy rửa nhà chuyên nghiệp tốt nhất

Các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa mà chúng tôi cung cấp ở Sài Gòn Xanh đều đạt tiêu chuẩn xuất sắc. Điều tạo điều kiện cho thành tựu này của chúng tôi là chúng tôi đã trang bị cho nhóm của mình những người dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp tốt nhất. Để làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn nữa, họ cũng được hỗ trợ với các công cụ và dung dịch tẩy rửa tốt nhất hiện có trên thị trường.

Nhà sạch sẽ phù hợp với túi tiền

Tất cả các dịch vụ mà Sài Gòn Xanh cung cấp cho cư dân của Sài Gòn Xanh sẽ đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Nhưng khách hàng có thể yên tâm rằng việc thuê này sẽ không phải là một gánh nặng cho bạn. Nhóm của chúng tôi rất cẩn thận và thận trọng trong việc tính phí dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp báo giá hợp lý nhất cho khách hàng của chúng tôi ở Sài Gòn Xanh. Dịch vụ dọn nhà theo yêu cầu mà chúng tôi cung cấp được thiết kế theo nhu cầu cụ thể của ngôi nhà của bạn, giá cả phải chăng hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Dịch vụ và Hỗ trợ Nhanh chóng

Sài Gòn Xanh không bao giờ để khách hàng của mình phải chờ đợi. Chúng tôi đối xử với tất cả khách hàng của chúng tôi với sự ưu tiên và quan tâm cao nhất. Để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được sự trợ giúp và dịch vụ phù hợp mà họ đang tìm kiếm, chúng tôi quy định một trung tâm chăm sóc khách hàng hoạt động 24 * 7. Bằng cách này, bất kỳ ai cũng có thể liên hệ với nhóm và tận dụng cả hai dịch vụ và hỗ trợ bất kỳ lúc nào trong ngày.

Tại sao các khách hàng nên chọn chúng tôi

Giá cả phải chăng

Mức giá thấp của chúng tôi là giá cả phải chăng và chúng tôi cam kết hoàn thành sự hài lòng của khách hàng.

Có kinh nghiệm

ve-sinh-truong-hoc 4
Ảnh: SGX

Đáng tin cậy và nhất quán

Chúng tôi đã có được danh tiếng của mình nhờ làm việc chăm chỉ, kiên trì và trung thực.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Chúng tôi coi trọng dịch vụ khách hàng. Nhân viên của chúng tôi ở đây để giúp bạn bất cứ điều gì bạn cần

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G