Vệ sinh văn phòng – Dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Sài Gòn Xanh

ve-sinh-van-phong 6

Có được một diện mạo văn phòng gọn gàng và lấp lánh sẽ không chỉ tạo ấn tượng ngăn nắp mà còn giữ tinh thần cao cho đội của bạn. Có sự trợ giúp chuyên biệt cho việc dọn dẹp vệ sinh văn phòng sẽ tốt hơn là quản lý nó với nhân viên nội bộ vì những dịch vụ này được trang bị tất cả các công cụ và kỹ năng cần thiết . Những bàn tay chuyên nghiệp có thể đảm nhận tất cả các nhu cầu quét bụi tại nơi làm việc của bạn trong khi nhân viên của bạn tập trung vào công việc cốt lõi của họ.

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Sài Gòn Xanh

Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, chưa từng có, vượt trội hơn so với phần còn lại. Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn như thế nào, bạn sẽ nhận được cùng một trải nghiệm làm sạch đặc biệt cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm với Sài Gòn Xanh.

Phù hợp với từng tổ chức cá nhân, Sài Gòn Xanh sẽ giúp bạn thiết lập một môi trường làm việc trong lành và sạch sẽ hơn, bằng cách thực hiện một chế độ làm sạch mới và thường xuyên. Văn phòng sạch sẽ không chỉ giúp tòa nhà của bạn an toàn hơn mà còn giúp giảm thiểu bệnh tật cho nhân viên do vi khuẩn tích tụ trên bề mặt văn phòng.

ve-sinh-ngan-hang 3
Ảnh: dịch vụ vệ sinh ngân hàng tphcm

Ngoài việc dọn dẹp trong giờ làm việc bình thường, sài gòn xanh còn cung cấp dịch vụ dọn dẹp ngoài giờ

Chúng tôi có thể lập lịch trình dọn dẹp hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Thời gian dọn dẹp ngoài giờ phổ biến nhất của chúng tôi là dọn dẹp vào sáng sớm hoặc sau giờ làm việc, để nhân viên của bạn có thể trở lại làm việc trong một môi trường văn phòng sạch sẽ và trong lành.

Thiết bị CNTT Làm sạch chống vi khuẩn

Dọn phòng Nghỉ giải lao

Thảm văn phòng chân không

Rửa / lau sàn cứng

Khu vực tiếp tân chống bụi / đánh bóng / sạch sẽ

Vệ sinh bàn làm việc

Vệ sinh thiết bị nhà vệ sinh

Xử lý chất thải vệ sinh nhà vệ sinh

Thay thế các vật dụng tiêu hao trong nhà vệ sinh

Loại bỏ chất thải văn phòng

Vệ sinh nhà bếp

Làm sạch cửa sổ

Sài Gòn Xanh – Một  Công ty Vệ sinh Thương mại Cao cấp  ở Sài Gòn Xanh

Sài Gòn Xanh được hình dung để chia sẻ gánh nặng của bạn trong việc duy trì một môi trường vệ sinh trong văn phòng của bạn và các môi trường xung quanh khác. Được trang bị tất cả các công nghệ mới nhất tạo điều kiện thuận lợi cho các thủ tục khử trùng, chúng tôi đủ khả năng quản lý để giữ một môi trường ngăn nắp trong tất cả các cơ sở lớn và nhỏ.

Nhóm của chúng tôi đủ kỹ năng để quản lý công việc theo thói quen làm việc và sở thích của bạn để doanh nghiệp của bạn không bị ảnh hưởng. Do đó, với các dịch vụ thương mại và vệ sinh văn phòng của chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng một công việc dọn dẹp văn phòng và các tòa nhà khác một cách dễ dàng mà không cần đến sự nỗ lực từ phía bạn.

ve-sinh-van-phong 2
Ảnh: Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng & vệ sinh thương mại mà chúng tôi cung cấp

Tại Sài Gòn Xanh, chúng tôi tận tâm cung cấp một môi trường sạch sẽ và lành mạnh cho bạn bên ngoài ngôi nhà của bạn. Khi chúng tôi cố gắng phát triển mạnh mẽ như một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp xuất sắc, chúng tôi đã bao gồm hầu hết các khía cạnh của vệ sinh thương mại để phục vụ bạn tốt nhất. Các dịch vụ nổi bật của vệ sinh thương mại của chúng tôi bao gồm những dịch vụ sau.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Nếu nhân viên của bạn vẫn khỏe mạnh và hài lòng, doanh nghiệp của bạn cuối cùng sẽ phát triển hơn do năng suất của họ. Sài Gòn Xanh ở đây để hỗ trợ mục tiêu này của bạn. Chúng tôi tự hào cung cấp các gói vệ sinh toàn diện với chất lượng công việc tương đương với các công ty vệ sinh văn phòng chuyên biệt khác. Từ sàn nhà đến đồ nội thất, chúng tôi đảm bảo duy trì một môi trường hoàn toàn vệ sinh và khử trùng để tạo ra một nơi làm việc mà bạn muốn ở lại. Chúng tôi cũng chuyên dọn dẹp cho các trung tâm dữ liệu trên khắp Sài Gòn Xanh.

 

Làm sạch thương mại Sài Gòn Xanh

Chúng tôi, tại Sài Gòn Xanh, không giới hạn các dịch vụ của chúng tôi chỉ dành cho các văn phòng cá nhân. Thay vào đó, chúng tôi mở rộng công việc của mình để bao gồm các dịch vụ vệ sinh doanh nghiệp chuyên biệt, trong đó chúng tôi bao gồm việc quản lý lĩnh vực thương mại. Đội ngũ nhân viên quản lý tại chỗ tận tâm của chúng tôi sẽ có mặt phục vụ bạn theo thời gian đã định để làm sạch tại chỗ hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến giờ cao điểm. Chúng tôi để doanh nghiệp của bạn phát triển trong một môi trường trong lành.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Duy trì sự sạch sẽ và vệ sinh ở cấp độ công nghiệp là một công việc mệt mỏi vì bạn phải quản lý một đội ngũ nhân viên khổng lồ, máy móc phức tạp và một hệ thống lớn mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động thường ngày. Tuy nhiên, tại Mint Cleaning, chúng tôi ở đây để giúp bạn quản lý cấu trúc vệ sinh công nghiệp của mình một cách dễ dàng. Chúng tôi triển khai đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kỹ năng trên trang web để có thể dễ dàng phục vụ toàn bộ quá trình rà soát thiết lập của bạn, làm cho nó trông giống như một cơ sở hạ tầng mới được xây dựng.

ve-sinh-van-phong 1
Ảnh: SGX

Dịch vụ vệ sinh công ty

Đưa diện mạo văn phòng của bạn lên một tầm cao mới, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khu vực doanh nghiệp với các  dịch vụ vệ sinh đáng kinh ngạc của chúng tôi tại Sài Gòn Xanh. Nếu bạn cần dọn dẹp nhanh chóng trước khi đánh giá, đoàn kiểm tra dự kiến ​​sẽ đến thăm nơi bạn ở hoặc bạn cần hỗ trợ dọn dẹp toàn bộ tòa nhà theo lịch trình, các chuyên gia từ vệ sinh văn phòng Sài Gòn Xanh sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G