Dịch vụ vệ sinh hàng ngày với những công việc được giải quyết nhanh gọn với dịch vụ tại Sài Gòn Xanh

ve-sinh-ngan-hang 6

Hãy tưởng tượng bạn trở về một ngôi nhà sạch sẽ, thơm tho mỗi ngày. Bạn sẽ hài lòng biết bao khi nhìn thấy những đường chân không hình kim cương, những thiết bị lấp lánh và bề mặt không bám bụi? Với dịch vụ vệ sinh hàng ngày định kỳ của Sài Gòn Xanh, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc dọn dẹp gấp gáp vào phút cuối khi khách ghé thăm. Các chuyên gia vệ sinh của chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa thông thường không độc hại và thân thiện với môi trường cho mọi ngôi nhà ở mọi quy mô .

ve-sinh-chung-cu 1
Ảnh: sgx

 

Bao gồm những gì trong việc dọn dẹp nhà cửa?

Phòng ngủ, Phòng khách & Khu vực chung

Bụi tất cả các bề mặt có thể tiếp cận

Lau tất cả gương và đồ đạc bằng kính

Làm sạch tất cả các bề mặt sàn

Đổ rác và tái chế

Vệ sinh phòng tắm

Rửa và làm vệ sinh nhà vệ sinh, vòi hoa sen, bồn tắm và bồn rửa

Bụi tất cả các bề mặt có thể tiếp cận

Lau tất cả gương và đồ đạc bằng kính

Làm sạch tất cả các bề mặt sàn

Đổ rác và tái chế

Vệ sinh nhà bếp

Bụi tất cả các bề mặt có thể tiếp cận

Làm trống bồn rửa và chất đầy bát đĩa bẩn lên máy rửa bát

Lau sạch mặt ngoài của bếp nấu, lò nướng và tủ lạnh

Làm sạch tất cả các bề mặt sàn

Đổ rác và tái chế

Bổ sung

Để làm sạch sâu hơn, hãy cân nhắc thêm một hoặc nhiều tính năng làm sạch bổ sung. Hầu hết các dịch vụ dọn dẹp bổ sung thêm nửa giờ thời gian và chi phí cho đặt phòng của bạn.

Tủ bên trong

Tủ lạnh bên trong

Bên trong lò

Giặt và sấy khô

ve-sinh-duy-tri 2
Ảnh: Dịch vụ vệ sinh hàng ngày

Với Sài Gòn Xanh, bạn không chỉ là một dịch vụ dọn dẹp thông thường. Chúng tôi cũng cung cấp:

Kế hoạch Dọn dẹp dịch vụ vệ sinh hàng ngày – Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra một kế hoạch dịch vụ người giúp việc có một không hai cho ngôi nhà của bạn. Bằng cách này, chúng tôi có thể giải quyết tốt hơn tất cả các nhu cầu và mối quan tâm làm sạch duy nhất của bạn.

Sản phẩm làm sạch chuyên nghiệp – Sản phẩm làm sạch tốt hơn dẫn đến sạch hơn. Chuyên gia Vệ sinh của chúng tôi sử dụng các sản phẩm và công nghệ làm sạch chất lượng, bao gồm Máy hút bụi vật liệu sợi nhỏ và hệ thống độc quyền của chúng tôi để loại bỏ vi trùng và mùi hôi.

Dịch vụ đáng tin cậy – Chúng tôi sử dụng hệ thống Sài Gòn Xanh để xác nhận rằng chúng tôi đã hoàn thành mọi thứ trong danh sách của mình, cộng với tất cả các mục tiêu của bạn cho dịch vụ của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi theo dõi dịch vụ bằng một cuộc khảo sát để đảm bảo rằng chúng tôi đã làm sạch để bạn hài lòng.

Cửa sổ nội thất Điều gì làm cho chúng tôi khác biệt?

Nếu chúng tôi là bất cứ thứ gì giống như công ty vệ sinh gia đình tiêu biểu. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực để xây dựng một công ty vệ sinh mà chúng tôi rất vui khi được thuê chính mình! Dịch vụ khách hàng nhanh như chớp, hệ thống đặt phòng trực tuyến đơn giản, những người dọn dẹp có kinh nghiệm nhất được bảo hiểm đầy đủ và đáng tin cậy chỉ là một vài đặc quyền.

Cùng một chất dọn dẹp, mọi lúc

Mở cửa ngôi nhà của bạn cho những người bạn không quen biết không phải là một điều dễ dàng để làm. Chúng tôi hiểu sự cần thiết của việc xây dựng một mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp được bảo hiểm giống nhau cho ngôi nhà của bạn mỗi lần để bạn có thể tin tưởng vào sự quen thuộc của cùng một người dọn dẹp chuyên dụng. Các chủ sở hữu gắn bó của chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm thoải mái cùng với chất lượng sạch sẽ và mối quan hệ thành công lâu dài với mỗi khách hàng của chúng tôi.

ve-sinh-chung-cu 3
Ảnh: internet

Đảm bảo sự hài lòng mọi lúc

Chúng tôi rất tự tin rằng chúng tôi là dịch vụ vệ sinh tốt nhất với đội ngũ chuyên gia vệ sinh giỏi nhất, chúng tôi đảm bảo dịch vụ của mình. Bạn đã nghe chúng tôi đúng – nếu bạn không hài lòng với việc dọn dẹp, chỉ cần cho chúng tôi biết trong vòng 24 giờ sau khi hoàn thành dịch vụ vệ sinh hàng ngày và chúng tôi sẽ thực hiện ngay trong vòng 48 giờ. Nếu bạn vẫn không hài lòng sau khi tái khám, lần vệ sinh tiếp theo của bạn là miễn phí. Chúng tôi cũng cung cấp các ước tính miễn phí để cung cấp cho khách hàng một cái nhìn tổng quan toàn diện về các dịch vụ của chúng tôi và để trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G