Tìm hiểu dịch vụ vệ sinh chung cư nhiều gia đình sử dụng tại Sài Gòn Xanh

dich-vu-ve-sinh 3

Nếu bạn cần giúp làm sạch sâu hoặc đang tìm kiếm các dịch vụ giúp việc thông thường, hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh chung cư Đáng tin cậy. Chúng tôi có thể nhận nhà của bạn sẵn sàng cho khách ngay lập tức hoặc chỉ đơn giản là cung cấp một ngôi nhà được giữ gìn cẩn thận để gia đình bạn gọi là nhà.

ve-sinh-chung-cu 6
Ảnh: vệ sinh chung cư

Dọn dẹp nhà cửa thường xuyên

Nếu bạn giống như hầu hết cư dân khu vực khác, bạn muốn dành thời gian rảnh rỗi của mình để thư giãn với bạn bè và gia đình. Dịch vụ Vệ sinh Đáng tin cậy sẽ giúp bạn thư giãn với các dịch vụ dọn dẹp định kỳ hàng tháng. Hay hai tuần một lần và định kỳ giúp tài sản của bạn luôn trang nhã và sạch sẽ.

Dọn dẹp nhà cửa định kỳ, cho dù bạn tự làm hay nhờ chuyên gia của dịch vụ vệ sinh chung cư Đáng tin cậy, mang lại những lợi ích thay đổi cuộc sống, bao gồm:

Loại bỏ bụi, phấn hoa và các chất gây dị ứng

Tạo tuổi thọ cao hơn cho thảm, gỗ cứng, đồ nội thất và hơn thế nữa

Cải thiện lối sống của bạn bằng cách khử mùi hôi và khử trùng bề mặt

Dọn dẹp chung cư căn hộ

Cũng giống như chủ nhà, những người thuê nhà ở khu vực thường không có thời gian để dọn dẹp chung cư căn hộ. Sài Gòn Xanh cung cấp một loạt các dịch vụ vệ sinh chung cư căn hộ với giá cả phải chăng. Và để làm cho nơi ở của bạn trở nên sáng sủa và sạch sẽ.

Dịch vụ một lần của chúng tôi nhìn thấy mọi phòng trong chung cư căn hộ của bạn, bao gồm phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách và khu vực bếp.

ve-sinh-chung-cu 3
Ảnh: vệ sinh chung cư

Dịch vụ dọn dẹp hàng tuần bao gồm:

Hút bụi

Hút bụi

Quét

Khử trùng

Nếu bạn chuyển đến hoặc rời khỏi một chung cư căn hộ. Và chúng tôi có thể làm cho từng văn phòng cho thuê phòng được chấp thuận với chuyên gia dọn dẹp của chúng tôi.
Dọn dẹp toàn bộ chung cư căn hộ

Sài Gòn Xanh cung cấp các dịch vụ dọn dẹp chung cư căn hộ đầy đủ giá cả phải chăng và đáng tin cậy. Những lý do chính khiến nhiều khách hàng chọn dịch vụ vệ sinh chung cư căn hộ của chúng tôi bao gồm

Cuộc hẹn linh hoạt và ngân sách

Dịch vụ dọn dẹp chung cư căn hộ được bảo hiểm

Người làm sạch trung thực và đáng tin cậy

Dụng cụ và hóa chất tẩy rửa hiện đại

Đảm bảo sự hài lòng dịch vụ vệ sinh chung cư

Dịch vụ dọn dẹp chung cư căn hộ trọn gói của chúng tôi bao gồm các khu vực cụ thể ở nơi bạn ở. Chúng bao gồm nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ, khu vực sinh hoạt và ăn uống. Những người làm vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm sạch bụi bẩn, bụi bẩn. Và các sản phẩm nấm mốc cứng đầu mà không làm xáo trộn chung cư căn hộ của bạn.

Nhà bếp

Chúng tôi sẽ đảm bảo loại bỏ tất cả các mạng nhện trên trần nhà và đồ đạc của bạn. Tương tự như vậy, chúng tôi sẽ làm sạch bên ngoài, khử trùng và phủ bụi trên các thiết bị nhà bếp thông thường của bạn như lò vi sóng, máy hút mùi, tủ đông, công tắc, chân tường, mặt bàn, bếp, máy rửa chén, bồn rửa và vòi nước.

Phòng tắm

Chúng tôi sẽ loại bỏ tất cả bụi bẩn, bụi và mạng nhện khỏi đồ đạc trong phòng tắm, mặt bàn, tủ, tường. Và cả  trần nhà của bạn. Tương tự như vậy, chúng tôi sẽ làm sạch những thứ và phụ kiện điển hình bên trong phòng tắm của bạn như ngưỡng cửa sổ. Hay ở rèm tắm, bồn rửa và vòi nước, gương, bồn tắm, tay nắm cửa và chân tường.

Phòng ngủ

Chúng tôi sẽ làm mới và khử trùng phòng ngủ của bạn và làm cho nó không có tất cả các chất gây dị ứng. Và cả nấm mốc, và bụi. Những thứ thông thường. Và chúng tôi sẽ dọn dẹp bên trong phòng ngủ của bạn bao gồm ván chân tường, rèm, chao đèn. Cùng với công tắc đèn, thảm, sàn, tường và các bề mặt nằm ngang khác.

Khu vực sinh hoạt và ăn uống

Trong quá trình dọn dẹp toàn bộ chung cư căn hộ của chúng tôi. Và chúng tôi cũng sẽ bao gồm các khu vực sinh hoạt và ăn uống của bạn. Chúng tôi sẽ loại bỏ bụi, mạng nhện, lau và hút bụi sàn nhà và thảm của bạn cho gói hàng. Tương tự như vậy, chúng tôi sẽ lau tất cả các bề mặt kính, bàn, ghế và vải bọc của bạn. Vệ sinh khu vực ban công cũng được bao gồm.

dich-vu-ve-sinh-can-ho-chung-cu 1
Ảnh: internet

Chúng tôi chuyên về tất cả các dịch vụ vệ sinh chung cư

Từ nhà bếp đến phòng ngủ và các khu vực sinh hoạt của bạn, Sài Gòn Xanh sẽ đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và tốt nhất có thể. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh toàn diện cho mọi khu vực trong nhà. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp dịch vụ dọn dẹp dọn nhà và dọn nhà để bạn có thể tập trung vào ngôi nhà mới của mình thay vì dọn dẹp nó.

Dịch vụ vệ sinh chung cư căn hộ chuyên nghiệp

Nếu bạn yêu cầu dịch vụ vệ sinh chung cư chuyên nghiệp cho khu chung cư của mình Sài Gòn Xanh! Đội ngũ vệ sinh giàu kinh nghiệm của chúng tôi biết cách làm sạch chung cư căn hộ từ trên xuống dưới một cách hiệu quả. Dịch vụ này hoàn hảo khi bạn đang chuyển đổi giữa những người thuê nhà.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G