Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp mang đến những chất lượng dịch vụ cao

ve-sinh-van-phong 3

Vệ sinh văn phòng thường xuyên là vô cùng quan trọng vì một số lý do. Người sử dụng lao động có trách nhiệm quan tâm đến việc duy trì một môi trường làm việc lành mạnh và hợp vệ sinh, và một nơi làm việc sạch sẽ, trong lành cũng có thể thúc đẩy tinh thần và năng suất của nhân viên. Nếu bạn đang bắt đầu tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, hãy xem phần bên dưới để biết chi phí liên quan.

ve-sinh-van-phong 2
Ảnh: nhân viên tạp vụ văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Sài Gòn Xanh

Chúng tôi cung cấp một số mức giá tốt nhất, hợp lý nhất cho dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Sài Gòn Xanh. Các kế hoạch rất linh hoạt và tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu dọn dẹp văn phòng của bạn. Đội ngũ vệ sinh giàu kinh nghiệm, tận tâm và đáng tin cậy của chúng tôi đặt vấn đề vệ sinh và an toàn của bạn tại nơi làm việc lên hàng đầu. Luôn cập nhật trò chơi của bạn với sự trợ giúp nhỏ từ Chuyên gia vệ sinh của chúng tôi!

Hoạt động kinh doanh dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi được chứng nhận.

Không gian văn phòng nào giống nhau vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu riêng để phù hợp với yêu cầu không gian làm việc cụ thể của bạn. Đội ngũ vệ sinh của chúng tôi được đào tạo và thông báo ngắn gọn phù hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn, đồng thời chúng tôi tuân thủ phương pháp luận mới nhất được công nhận trong ngành và sử dụng vật liệu để vệ sinh không gian làm việc của bạn.

Có thể là hàng ngày, hàng tuần hoặc đặc biệt. Có thể là thông thường, làm sạch bằng chất khử trùng sâu hoặc các dịch vụ phục vụ phòng đựng thức ăn và trà, chúng tôi có giải pháp phù hợp, tùy chỉnh và giá cả phải chăng cho bạn.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

Làm sạch chất khử trùng văn phòng

Xóa sạch các trạm làm việc và phòng họp

Hút bụi và lau sàn nhà

Dọn sạch thùng đựng giấy vụn

Vệ sinh phụ kiện kính

Vệ sinh và bảo dưỡng phòng vệ sinh

Bảo trì phòng đựng thức ăn văn phòng

Dịch vụ vệ sinh định kỳ; giặt thảm, làm sạch sâu chất liệu vải, bao gồm cả ghế và rèm cửa, tẩy cặn trong phòng vệ sinh và bảo dưỡng chất khử trùng

ve-sinh-van-phong 3
Ảnh: thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Điều gì khác có thể ảnh hưởng đến chi phí vệ sinh văn phòng?

Việc vệ sinh văn phòng có thể tốn nhiều chi phí hơn nếu bạn có bất kỳ thiết bị điện hoặc thiết bị chuyên dụng nào khác cần được quan tâm. Tương tự đối với các vật liệu (tức là rèm hoặc rèm) cần làm sạch.

Một yếu tố quan trọng khác là số lượng phòng tắm, nhà bếp và cửa sổ bạn có trong văn phòng của mình, vì đây là những khu vực có xu hướng mất nhiều thời gian hơn để làm sạch. Bạn cũng sẽ cần phải suy nghĩ về tần suất làm sạch mà bạn yêu cầu.;

Đôi khi, văn phòng của bạn có thể cần được làm sạch sâu. Vì điều này đòi hỏi mức độ làm sạch kỹ lưỡng hơn, chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn (và thậm chí có thể liên quan đến các sản phẩm / quy trình làm sạch chuyên dụng) và chi phí cao hơn.

Điều gì quyết định giá của dịch vụ vệ sinh văn phòng?

Có một sự khác biệt lớn giữa việc dọn dẹp nhà cửa và dọn dẹp những nơi công cộng như văn phòng hoặc cơ sở thương mại . Dưới đây là những yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến chi phí của một công việc vệ sinh văn phòng.

Tần suất

– Các công ty vệ sinh thương mại thường tính phí thấp hơn cho những khách hàng thuê họ làm dịch vụ vệ sinh văn phòng thường xuyên.

Thời gian

– Vì các văn phòng và cơ sở thương mại được coi là khu vực công cộng nên việc dọn dẹp những nơi này trong giờ không làm việc sẽ dễ dàng hơn. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp vệ sinh văn phòng hoặc thương mại cũng cung cấp dịch vụ của họ vào ban đêm và vào cuối tuần với mức giá cao.

Các sản phẩm và vật dụng làm sạch

– Các chất tẩy rửa thương mại sử dụng các sản phẩm làm sạch mạnh hơn vì các khu vực công cộng thường chứa nhiều vi trùng và vi khuẩn gây bệnh hơn. Họ cũng sử dụng các vật liệu làm sạch hạng nặng như máy hút bụi thương mại.

ve-sinh-van-phong 5
Ảnh: vệ sinh văn phòng

Kích thước của văn phòng hoặc không gian thương mại

– Diện tích càng lớn thì thời gian hoàn thành việc dọn dẹp càng lâu. Vì hầu hết các công việc dọn dẹp văn phòng được tính phí theo giờ, bạn nên trả nhiều tiền hơn nếu không gian văn phòng của bạn lớn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G