Tầm quan trọng cần thiết của dịch vụ vệ sinh bệnh viện hiện nay

dich-vu-ve-sinh 3

Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc vệ sinh bệnh viện trong việc giữ an toàn cho bệnh nhân. Dịch vụ vệ sinh bệnh viện dọn dẹp và gia đình của chúng tôi được thiết kế để cải thiện việc kiểm soát và ngăn ngừa nhiễm trùng thông qua việc làm sạch ‘Điểm tiếp xúc’ sáng tạo của chúng tôi và lựa chọn các hệ thống làm sạch hiệu quả cao.

Tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh trong bệnh viện

Vệ sinh bệnh viện

Không cần phải nói cụ thể về các dịch vụ quan trọng mà bệnh viện cung cấp. Các tổ chức cứu sống này phục vụ công chúng và giải quyết nhiều mối quan tâm về sức khỏe. Họ hoạt động nhờ nhiều chuyên gia chăm sóc sức khỏe, máy móc tiên tiến. Và các thiết bị phòng thí nghiệm và vật tư y tế như thuốc và băng. Tuy nhiên, có một mặt kém hấp dẫn hơn đối với các bệnh viện mà cũng không thể thiếu để vận hành trơn tru và hiệu quả. Với dịch vụ vệ sinh thương mại. Đội ngũ nhân viên vệ sinh là vô cùng quan trọng đối với các cơ sở y tế thuộc mọi quy mô và chuyên khoa.

Dưới đây là một số vai trò quan trọng mà dịch vụ vệ sinh thương mại trong Sài Gòn Xanh phục vụ trong bệnh viện của bạn:

Nhân viên vệ sinh giữ cho bệnh nhân hài lòng bằng cách giữ cho phòng chờ và phòng bệnh trông gọn gàng và hấp dẫn. Môi trường bẩn làm giảm lòng tin của bệnh nhân. Cũng như đối với dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà cơ sở của bạn cung cấp.

Dịch vụ dọn dẹp cũng ngăn ngừa thương tích bằng cách dọn dẹp các chất bị đổ hoặc lộn xộn. Bệnh viện là môi trường có nhịp độ nhanh và sàn nhà hoặc cầu thang bẩn có thể là nguy cơ té ngã nguy hiểm.

Dịch vụ vệ sinh giúp làm sạch các chất lỏng nguy hiểm như chất nôn hoặc nước tiểu cần được loại bỏ ngay lập tức. Họ cũng loại bỏ các chất có thể gây ra mùi hôi trong bệnh viện của bạn.

Việc ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh là điều không thể thiếu để một bệnh viện bảo vệ tính mạng của bệnh nhân. Một nhân viên vệ sinh thành thạo sẽ làm việc. Và để giữ cho tất cả các khu vực bệnh nhân sạch sẽ. Và cũng được khử trùng để bệnh lao và các bệnh đe dọa tính mạng khác không lây lan khắp cơ sở.

Các nhân viên của bệnh viện, từ y tá, bác sĩ đến đội bảo dưỡng và nhân viên phụ trợ. Và phải tiếp xúc với bệnh nhân cả ngày, hàng ngày. Một dịch vụ vệ sinh thương mại tốt nhằm mục đích giữ cho khu vực làm việc sạch sẽ để nhân viên của bạn không bị xâm phạm.

Cách dọn phòng bệnh viện

Chúng tôi làm sạch từ trên xuống dưới. Điều này bao gồm phủi bụi tất cả các bề mặt phẳng, chẳng hạn như ván trượt, gầm quầy, bệ cửa sổ và ván chân tường.

Ngoài ra, chúng tôi loại bỏ bất kỳ mạng nhện nào và làm sạch kỹ lưỡng các bề mặt cảm ứng cao như tay nắm cửa và công tắc đèn.

Tất nhiên, chúng tôi vệ sinh điện thoại, cũng như tủ, mặt bàn, bàn và các thiết bị.

Dọn dẹp các phòng trong bệnh viện Dịch vụ vệ sinh bệnh viện chăm sóc sức khỏe. Và dịch vụ vệ sinh bệnh viện để làm sạch các cơ sở y tế. Chúng tôi cũng mở rộng các dịch vụ vệ sinh chăm sóc sức khỏe của mình cho một số lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

Các cơ sở chăm sóc sức khỏe mà chúng tôi làm sạch

Phòng y tế

Văn phòng nắn khớp xương

Văn phòng bác sĩ

Văn phòng nha sĩ

Chăm sóc đặc biệt

Cơ sở Sức khỏe Tâm thần

Văn phòng đo thị lực

Cơ sở ngoại trú

Y khoa nhẹ

Phòng khám

Văn phòng bác sĩ đa khoa

Trung tâm Trị liệu Vật lý

Trung tâm dạy nghề phục hồi chức năng

Tiêu Chuẩn Cao Nhất Về Sạch Sẽ đối với Sài Gòn Xanh

Chúng tôi hiểu rằng vệ sinh cơ sở của bạn theo tiêu chuẩn cao nhất là cách tốt nhất để ngăn chặn sự lây lan của vi trùng. Và các vi khuẩn, mầm bệnh và vi rút. Chúng tôi rất tự hào về việc không bao giờ bỏ lỡ một ngày phục vụ nào. Vì vậy doanh nghiệp của bạn có thể làm những gì tốt nhất và giao việc dọn dẹp cho chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên Sài Gòn Xanh của chúng tôi tự hào về tất cả các Bệnh viện, Phòng khám, Cơ sở phẫu thuật. Và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác dựa vào chúng tôi để cung cấp Dịch vụ vệ sinh bệnh viện để làm sạch, khử trùng và làm cho môi trường làm việc của họ trở nên lành mạnh, hiệu quả và hấp dẫn đối với du khách. Môi trường trong sạch, lành mạnh là điều cần thiết cho sự an toàn và hạnh phúc của nhân viên và bệnh nhân. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đào tạo các cộng sự vệ sinh của mình về tầm quan trọng của việc khử trùng và khử trùng. Và cũng bao gồm cả việc ngăn ngừa ô nhiễm chéo, để có được sự sạch sẽ toàn diện.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G