Thuê dịch vụ vệ sinh duy trì có ưu và nhược điểm gì?

ve-sinh-duy-tri 1

Đối với những người hiểu rõ về dịch vụ vệ sinh duy trì. Họ thường không ngần ngại sử dụng dịch vụ này khi cần thiết. Và ngược lại, nếu ai nhìn thấy nhược điểm của dịch vụ trên. Thì thái độ của họ sẽ luôn có sự e dè nhất định. Nếu bạn đang thắc mắc đâu là ưu và nhược của dịch vụ vệ sinh này. Thì thông tin sau đây sẽ giúp bạn câu trả lời đó.

Làm sạch mọi góc cạnh, vị trí của tòa nhà

Dù tòa nhà của bạn đã có đội vệ sinh duy trì hay không. Thì kế hoạch tổng vệ sinh vẫn phải được xây dựng. Và thực hiện tuần tự, đúng chuẩn. Mỗi ngày nhân viên vệ sinh duy trì chỉ có thể làm được vệ sinh tại những vị trí dưới thấp. Hay hút bụi, vệ sinh thảm đơn thuần. Còn tại những vị trí trên cao hoặc ít có khả năng bụi bẩn. Tần suất sử dụng không nhiều. Thì sẽ được thưc hiện bởi đội tổng vệ sinh định kỳ.

Đối với những nơi có đội vệ sinh duy trì thì họ sẽ là làm sạch bề mặt triệt để. Không để lưu lại bụi bẩn ở những vị trí, ngóc ngách của công trình.

Đối với những tòa nhà không có đội vệ sinh thì thực hiện tổng vệ sinh định kỳ càng cần thiết hơn. Các kỹ thuật vệ sinh công nghiệp sẽ làm bề mặt sạch, sáng trên diện rộng và sạch sâu hơn. Công việc tổng vệ sinh thường được tiến hành theo hàng tháng hoặc hàng quý. Hoặc thực hiện theo những thỏa thuận khác. Giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Làm sạch cả bề mặt và không gian

Công tác làm vệ sinh không chỉ loại bỏ bụi bẩn. Mà nó còn có thể diệt khuẩn. Hoặc là tiến hành tiêu diệt côn trùng, động vật gây hại. Trong môi trường sống và làm việc của con người. Ngoài ra, bề mặt sẽ được làm sạch mỗi ngày. Thuận tiện cho công tác vệ sinh tổng hợp trong thời gian sau đó.

ve-sinh-duy-tri 2
Ảnh: Dịch vụ vệ sinh hàng ngày

Tiết kiệm chi phí quản lý và đầu tư

Công tác thực hiện vệ sinh duy trì sẽ giúp là làm sạch thường xuyên. So với công tác làm tổng vệ sinh. Mặc dù vậy, nếu bạn chưa có đủ điều kiện để thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp làm hàng ngày. Thì theo định kỳ bạn có thể thuê dịch vụ tổng vệ sinh. Đây cũng là một phương án tối ưu. Để có thể làm sạch bề mặt. Nâng cao tuổi thọ công trình. Cũng như giảm chi phí đầu tư thay mới của công trình.

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh duy trì

Tại bất kỳ không gian sống và làm việc nào. Việc vệ sinh đều hết sức cần thiết. Trước các tác động của nó tới môi trường sống con người. Nếu bạn bỏ bê việc vệ sinh. Thì sức khỏe của bạn cũng như tính thẩm mỹ của công trình sẽ bị ảnh hưởng xấu.

Có thể nói, sự ra đời của dịch vụ vệ sinh theo duy trì đã mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng. Điển hình trong số đó có thể kể đến là:

  • Quá trình thực hiện vệ sinh diễn ra nhanh chóng. Bởi do nhà cung cấp dịch vụ có nhân công kinh nghiệm dày dạn.
  • Đầy đủ vật dụng chuyên dụng cần thiết để vệ sinh tất cả các khu vực.
  • Không làm hư hại đồ vật, tài sản trong quá trình vệ sinh.
  • Được nhắc hẹn lịch vệ sinh theo đúng kế hoạch đã đề ra mà không cần phải đặt trước.
  • Mang đến không gian sống trong lành, thoáng đãng. Sạch sẽ và gọn gàng sau khi quá trình vệ sinh kết thúc.

Ngoài ra, đối với một số nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh duy trì. Họ có các chương trình ưu đãi mới nhằm thu hút khách hàng tiềm năng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ vào những thời điểm này. Bạn sẽ được hưởng mức chi phí vô cùng ưu đãi.

 

ve-sinh-duy-tri 3
Ảnh: Nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh duy trì

Nhược điểm của dịch vụ vệ sinh duy trì

Ngoài các ưu điểm kể trên thì dịch vụ vệ sinh duy trì vẫn còn tồn đọng một số nhược điểm nhất định. Những nhược điểm điển hình nhất. Có thể kể đến chính là việc khách hàng khó khăn khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ.

Theo đó, cũng có khá nhiều đơn vị đưa ra quảng cáo về dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng sẽ mang đến hiệu quả công việc cao. Điều đó đã vô tình gây ra khó khăn cho những khách hàng thực sự có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Mặt khác, họ sẽ tỏ ra dè chừng hơn ngay cả với những đơn vị làm ăn đúng nguyên tắc.

Theo lời khuyên của các chuyên gia làm sạch, việc chọn lựa thuê dịch vụ vệ sinh từ các công ty ngoài là rất tốt.

Thay vì lo lắng, khách hàng hãy lựa chọn cho mình một đơn vị vệ sinh hội tụ đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Có đầy đủ cơ sở vật chất, vật dụng vệ sinh cần thiết
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ kỹ năng, chuyên môn cao, đạo đức tốt.
  • Mức phí dịch vụ vệ sinh phải chăng.

Bạn chỉ cần dành thời gian tìm hiểu, như vậy sẽ thấy được việc tìm kiếm dịch vụ vệ sinh hàng ngày uy tín. Là việc không quá khó khăn. Bạn nên đưa ra những thỏa thuận rõ ràng trước khi tiến hành công việc. Để tránh trường hợp vướng phải sự bất đồng phát sinh trong và sau khi đã hoàn thành công việc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G