Ve Sinh Duy Tri – Tối ưu hóa tiền bạc, thời gian cho doanh nghiệp

ve-sinh-duy-tri 4

Cùng với nhịp độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế. Số lượng các văn phòng, trụ sở làm việc. Đại diện cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức mọc lên ngày càng nhiều. Tại các thành phố lớn chẳng hạn như thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Điều này dẫn đến nhu cầu đối với dịch vụ ve sinh duy tri hàng ngày cũng ngày càng lớn. Sài Gòn Xanh là công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại TP.HCM. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng. Công nghệ làm vệ sinh hiện đại, trong đó có dịch vụ vệ sinh, làm sạch hằng ngày.

Vì sao bạn cần dịch vụ vệ hằng ngày?

– Văn phòng, trụ sở là nơi mọi người làm việc. Và dành phần lớn thời gian tại đây. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nhanh chóng. Gây ra một số tình trạng bệnh về da, về mắt và phổi. Nếu không khí không được làm sạch.

– Văn phòng, trụ sở ngăn nắp, sạch sẽ nâng cao năng suất làm việc của các nhân viên. Tạo cảm giác tích cực, hưng phấn khi làm việc.

– Văn phòng, trụ sở trong xanh cũng chính là yếu tố xây dựng nên tính chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp.

– Giảm tối đa chi phí thuê nhân công ve sinh duy tri văn phòng. Đối với những công ty, doanh nghiệp nhỏ. Thì việc dọn dẹp văn phòng không cần thiết phải thuê nhân viên làm việc 8 tiếng/ngày. Đối với các công ty, doanh nghiệp lớn. Việc vệ sinh nơi làm việc cần theo quy trình. Xây dựng một quá trình chuyên biệt, độc lập phù hợp với tính chất doanh nghiệp.

Làm sạch bảo dưỡng hàng ngày: đem đến sự vệ sinh và hình ảnh sạch sẽ sáng bóng

Ve sinh duy tri hàng ngày là một phần của công việc thường xuyên. Giúp chủ doanh nghiệp đạt được mức độ sạch sẽ mong muốn. Đảm bảo cho đối tác và nhân viên của bạn luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Nó cũng là một điều thiết yếu. Nhằm tránh các thiệt hại do bụi bẩn, vi khuẩn đã để lại trên bề mặt. Giúp kéo dài thời gian sử dụng của chúng khá đáng kể.

ve-sinh-duy-tri 5
Ảnh: Làm sạch duy trì hàng ngày

Làm sạch chuyên sâu: Khôi phục tình trạng ban đầu

Mặc dù tất cả các nỗ lực làm sạch, vệ sinh bảo trì khác. Việc làm sạch chuyên sâu các tấm thảm trải sàn là không thể bỏ qua. Mục đích là để khôi phục lại bề mặt sàn trở về tình trạng ban đầu. Hạn chế mức độ trơn trượt. Trong các phương pháp làm sạch, làm sạch sâu thảm là chiếm nhiều thời gian. Cũng như vật liệu và nguồn nhân lực làm sạch nhất. Thẩm vào đó, nó có thể làm giảm tần suất nhiều. Nếu thói quen vệ sinh mỗi ngày được tiến hành thường xuyên và đúng cách.

Làm sạch phòng ngừa: Giữ khu vực xung quanh bên ngoài luôn sạnh sẽ

Khái niệm về vệ sinh làm sạch phòng ngừa. Đã giúp chủ doanh nghiệp hạn chế được bụi bẩn ở các khu vực bên ngoài. Giảm thiểu 2/3 khối lượng bụi bẩn bị mang vào tòa nhà. Vỉa hè và các phần lối đi hành lang. Hay các khu vực công cộng cũng nên được làm sạch.

Và sau đó là các khu vực bên ngoài của văn phòng công ty như sân hiên hay ban công. Số lượng lớn bụi bẩn cũng có thể được tích tụ tại đây. Chúng được mang vào hành lang, cầu thang và phòng khách khi mọi người di chuyển. Với việc lựa chọn sử dụng các loại máy quét, máy hút bụi. Và loại máy phun rửa áp lực cao khi có yêu cầu. Việc thực hiện vệ sinh phòng ngừa sẽ tốn ít thời gian và công sức hơn. So với mức cần thiết để làm sạch phòng. Vì loại hình ve sinh duy tri này đã hạn chế được nguồn bụi bẩn chính. Việc này có tác động rất lớn đến tất cả các biện pháp làm sạch, vệ sinh tiếp theo.

Làm sạch tạm thời: Sử dụng các phương pháp làm sạch phù hợp để loại bỏ thời gian chết

Làm sạch, vệ sinh tạm thời luôn được yêu cầu mọi lúc mọi nơi. Ngay cả khi việc vệ sinh luôn được diễn ra hàng ngày. Nó giúp chủ doanh nghiệp hạn chế việc phải làm vệ sinh chuyên sâu. Vừa tốn thời gian mà còn lại vừa tốn chi phí. Đồng thời cũng duy trì vệ sinh tiêu chuẩn sạch cao.

Điều quan trọng là chủ doanh nghiệp phải chọn đúng phương pháp. Để không làm phiền đến đối tác. Và không phải ngừng thời gian hoạt động.

Hiểu đơn giản hơn, lựa chọn một phương pháp làm sạch. Phải cân nhắc đến việc sàn nhà có bị ướt không. Để đảm bảo rằng mọi người vẫn có thể di chuyển ngay sau khi lau chùi. Nếu việc vệ sinh tạm thời được diễn ra thường xuyên như vậy. Thì khối lượng thời gian và công sức bỏ ra hàng ngày cũng sẽ giảm xuống rất nhiều.

ve-sinh-duy-tri 1
Ảnh: Phương pháp làm sạch duy trì

Lời kết

Được phục vụ khách hàng luôn là niềm mong mỏi của Sài Gòn Xanh. Nhân viên của chúng tôi luôn ý thức được rằng. Với các công việc thường ngày như lau kính, chà rửa sàn nhà. Hay vệ sinh toilet, vệ sinh hành lang. Vệ sinh cầu thang, dọn rác. Lau chùi, vệ sinh, giặt thảm…. Luôn được kết hợp với việc sử dụng các loại máy móc hiện đại. Nhân viên còn được được huấn luyện có khoa học. Có thể thích nghi với việc sử dụng máy móc nhanh chóng. Có kỹ năng, kiến thức chuyên sâu. Thái độ làm việc phục vụ ân cần, chu đáo. Mang đến cho Khách hàng/ đối tác sự tin tưởng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G