Dich vu ve sinh cong nghiep là gì? Dụng cụ vệ sinh công nghiệp là gì?

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep 4

Sài Gòn Xanh là đối tác cung cấp một loạt các dich vu ve sinh cong nghiep. Nhằm giúp quý khách hàng của chúng tôi tránh được các nguy cơ tiềm ẩn. Đảm bảo sức khỏe và an toàn trong các tòa nhà và đưa ra các giải pháp vệ sinh khả thi. Chúng tôi làm việc với khách hàng trong quá trình thực hiện vệ sinh. Cung cấp dịch vụ vệ sinh tại chỗ một cách an toàn. Hoặc khi nào bạn cần chúng tôi khắc phục chúng.

Mục tiêu của Sài Gòn Xanh là bảo vệ sức khỏe cho người cư trú và người lao động. Xác định các mối quan tâm về trách nhiệm cá nhân/doanh nghiệp nên thực hiện. Chúng tôi giúp duy trì giá trị tài sản của bạn. Đội ngũ giám sát về Vệ sinh công nghiệp của Sài Gòn Xanh. Luôn cập nhật các quy định và các công nghệ làm sạch hiện đại. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh đáng tin cậy.

Khái niệm vệ sinh công nghiệp?

Từ ngữ “vệ sinh công nghiệp” xuất hiện và du nhập vào Việt Nam. Trong những năm đầu 80 của thế kỷ XX. Từ việc vệ sinh các phân xưởng, xí nghiệp, nhà máy, khách sạn. Nhờ tính  năng hiệu quả làm sạch cao. Tiết kiệm chi phí nhân công nên phương pháp này đã ngày càng được ứng dụng phổ biến.

Tại các khu công nghiệp sản xuất, xí nghiệp, khu trung tâm thương mại. Hoặc những tòa nhà có diện tích rộng lớn. Sẽ chứa hỗn hợp các loại bụi bẩn. Nhu cầu vệ sinh dọn dẹp, làm sạch có tần suất liên tục. Chính vì thế, phương pháp vệ sinh truyền thống sẽ rất khó để đáp ứng. Mà cần phải tìm đến phương pháp, dich vu ve sinh cong nghiep hiện đại.

Bản chất của vệ sinh công nghiệp, đó là sự kết hợp giữa hai phương pháp vệ sinh thông thường và phương pháp hiện đại. Là sự việc kết hợp giữa cách thực hiện dọn dẹp. Lau chùi vệ sinh thông thường và vệ sinh lau chùi hiện đại. Là sự kết hợp giữa các công việc vệ sinh lau chùi, dọn dẹp được thực hiện bởi sức người. Và sử dụng các loại thiết bị máy móc, dụng cụ vệ sinh hiện đại. Cùng với các loại hóa chất chuyên dụng. Nhằm đem đến hiệu suất cao nhất cho công việc vệ sinh.

Giám sát công việc vệ sinh công nghiệp là gì?

Nhu cầu vệ sinh trong các doanh nghiệp đã ngày càng đòi hỏi yêu cầu làm sạch khắt khe. Đảm bảo không gian sống và không gian làm việc sạch sẽ. Tạo cảm giác cho mọi người thấy an tâm làm việc. Đối với một công trình vệ sinh sẽ cần ít nhất một người giám sát. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ vệ sinh luôn tốt nhất. Thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng vệ sinh đã được ký kết.

Người giám sát dich vu ve sinh cong nghiep là người phải có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Đồng thời có khả năng giao tiếp, lãnh đạo và tinh thần trách nhiệm cao với mỗi công trình được giao.

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep 5
Ảnh: dich vu ve sinh cong nghiep

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp gồm những gì?

Dụng cụ trong dịch vu ve sinh cong nghiep bao gồm tất cả các loại thiết bị, máy móc hỗ trợ trong quá trình làm sạch. Công việc dọn dẹp sẽ trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy để  hỗ trợ công việc vệ sinh. Nâng cao hiệu quả và giúp tiết kiệm công sức, thời gian. Bao gồm như:

Máy hút bụi công nghiệp

Máy hút bụi công suất lớn là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công tác vệ sinh. Nó có rất nhiều chức năng như hút khô. Hút các loại bụi bẩn. Hút nước thải trong công nghiệp.

Máy hút bụi, hút nước công suất lớn khác với loại máy hút bụi mini. Đó là chúng được trang bị các mức công suất lớn. Và bình chứa lớn hơn hẳn. So với các thiết bị  hút bụi sử dụng trong gia đình. Chính vì vậy, người sử dụng máy sẽ dễ dàng thực hiện các công việc nhanh chóng. Không có bất kỳ gián đoạn khi phải tắt máy đổ bụi.

Máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn công nghiệp lớn là thiết bị chuyên dụng. Nó có chức năng chà rửa, làm sạch. Và hỗ trợ trong công việc đánh bóng sàn nhà và giặt thẳm. Các loại hỗn hợp chất bẩn trên bề mặt sàn sẽ nhanh chóng được loại bỏ. Giúp cho sàn nhà trở nên sạch sẽ, bóng loáng, bền đẹp hơn.

Sự ra đời của máy chà sàn liên hợp đã góp phần khắc phục được tất cả những hạn chế của loại máy chà sàn đơn trong dich vu ve sinh cong nghiep.

Máy giặt thảm phun hút

Máy vệ sinh, giặt thảm đã trở thành thiết bị vệ sinh quan trọng không kém. Trong việc hỗ trợ công việc làm sạch, dọn dẹp. Ở các khu vực và không gian rộng lớn. Nhờ đó giúp người nhân viên vệ sinh tiết kiệm công sức và thời gian.

So với những phương pháp vệ sinh thủ công. Người nhân viên chỉ có thể loại bỏ được các loại rác thải, bụi bẩn trên bề mặt thảm. Chứ không thể hút sạch được nấm mốc, bụi bẩn, vi khuẩn nằm sâu bên trong sợi vải.

Máy phun rửa cao áp

Máy phun rửa cao áp hay thường được gọi là máy rửa xe áp lực cao. Thiết bị máy này đảm nhiệm chức năng phun nước với áp lực mạnh. Nhằm nhanh chóng làm sạch các vết bẩn trên toàn bộ bề mặt sàn… Ngoài ra, với áp lực phun nước cực mạnh. Thiết bị này sẵn sàng đánh bay các loại vết bẩn cứng đầu. Dịch vụ vệ sinh sạch sẽ và triệt để cho các doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G