Dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng chất lượng, hài lòng quý khách hàng khó tính

ve-sinh-duy-tri 1

Có một số bộ phận nhất định trong vệ sinh ghế văn phòng của bạn phải được dọn dẹp sạch sẽ. Các cửa sổ đón ánh sáng phải không có vệt. Bàn làm việc của bạn phải gọn gàng và loại bỏ mọi vết bẩn trên cốc cà phê. Thậm chí, việc vệ sinh định kỳ màn hình của bạn, cả mặt sau và màn hình đều có ý nghĩa. Tuy nhiên, chiếc ghế văn phòng thường bị lãng quên. Trước khi bạn hoảng sợ khi nhận ra rằng bạn thực sự không thể nhớ lần cuối cùng bạn làm sạch nó, hãy nhớ rằng bài viết này sẽ hữu ích. Chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn tất cả các bước quan trọng về cách làm sạch ghế văn phòng bằng vải. Cuối cùng, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những gì mình đang ngồi, thay vào đó có thể quay trở lại để có một ngày làm việc hiệu quả và ý nghĩa.

dich-vu-ve-sinh-vp 2
Ảnh: Dịch vụ vệ sinh văn phòng

 

Cách làm sạch ghế văn phòng màng lại hiệu quả

Hướng dẫn vệ sinh cho ghế văn phòng bằng vải

Để làm sạch thường xuyên và loại bỏ vết bẩn sâu, hãy bắt đầu bằng cách hút bụi toàn bộ ghế bằng bàn chải đính kèm để loại bỏ mọi mảnh vụn rời. Tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất trên ghế để xem có bất kỳ hạn chế nào đối với loại chất tẩy rửa mà bạn có thể sử dụng hay không.

Ví dụ, với một số chất liệu bọc, bạn không thể sử dụng chất tẩy rửa gốc nước. Trong trường hợp này, hãy sử dụng chất tẩy rửa khô, có cả dạng lỏng và dạng bột. Cho một lượng nhỏ chất tẩy rửa vào một miếng vải khô (không thoa trực tiếp lên ghế). Chà nhẹ nhàng nhưng chắc chắn để đẩy mọi vết bẩn ra ngoài. Sau đó, sử dụng khăn ẩm (không ướt) để loại bỏ cặn bẩn để không làm hỏng vải bọc.

Nếu bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa gốc nước, bạn có một số lựa chọn. Hãy thử sử dụng chất tẩy rửa tạo bọt, bạn thoa lên toàn bộ ghế và để yên trong vài phút. Dùng bàn chải quét sạch các vết bẩn. Sau khi ghế đã có thời gian khô, hãy hút bụi một lần nữa bằng bàn chải đi kèm để loại bỏ cặn bẩn.

Một phương pháp làm sạch dựa trên nước khác là kết hợp xà phòng rửa bát và nước. Trộn một vài giọt xà phòng và nước, chấm lên vết bẩn với hỗn hợp xà phòng và nước rồi lau sạch. Rửa sạch xà phòng thừa bằng khăn ẩm.

ve-sinh-ngan-hang 1
Ảnh: dọn vệ sinh ngân hàng

Vệ sinh ghế văn phòng bằng nhựa

Cách tốt nhất để vệ sinh ghế văn phòng bằng nhựa là sử dụng hỗn hợp xà phòng rửa bát và nước. Nếu ghế quá bẩn, hãy thử trộn thêm vài giọt xà phòng vào hỗn hợp làm sạch.

Nhẹ nhàng lau sạch vết bẩn và rửa lại bằng khăn ẩm cho đến khi sạch.

Làm thế nào để làm sạch một chiếc ghế văn phòng lưới

Chất tẩy rửa tốt nhất cho lưới là xà phòng rửa bát. Giống như với ghế văn phòng bằng vải, bắt đầu bằng cách hút bụi với phần đính kèm bàn chải để loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào.

Trộn một lượng nhỏ xà phòng rửa bát và nước ấm rồi nhúng một miếng vải sạch vào đó. Vắt nó ra nếu cần thiết. Lau sạch vết bẩn và để khô trong không khí khi bạn làm xong.

Cách làm sạch ghế da văn phòng

Với ghế da văn phòng, việc vệ sinh thường dễ dàng hơn một chút. Da thường có xu hướng hấp thụ dầu từ cơ thể của bạn dễ dàng hơn, nhưng các vết bẩn thường có thể được loại bỏ một cách hợp lý, miễn là bạn sử dụng đúng chất tẩy rửa.

Chất tẩy rửa tốt nhất để loại bỏ vết bẩn trên ghế văn phòng bằng da là bọt làm sạch. Sử dụng chất tẩy rửa dành cho ghế da ô tô có thể quá khắc nghiệt, vì vậy hãy tránh chúng. Thấm một ít bọt tẩy rửa vào khăn khô và chà nhẹ lên vết bẩn. Thêm một lượng nhỏ nước ấm để tạo bọt. Dùng khăn sạch để lau sạch ghế da văn phòng. Để bảo vệ thêm cho ghế văn phòng bằng da của bạn, hãy thêm chất bảo vệ da.

Làm theo các hướng dẫn vệ sinh làm sạch ghế này sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn trên tất cả các ghế văn phòng của bạn. Làm sạch ghế văn phòng của bạn sẽ giúp chúng có tuổi thọ cao hơn. Đừng quên làm sạch bánh xe và tay vịn của ghế, chúng cũng có thể bị bẩn. Và nếu bạn không muốn tự mình làm điều đó? Nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp của bạn nên có kiến thức và chuyên môn để có chiếc ghế của bạn trông như mới!

Nếu văn phòng bạn quá bận rộn và cần đến dịch vụ vệ sinh ghê văn phòng. Đừng lo đã có dịch vụ vệ sinh ghế của Sài Gòn Xanh.

dich-vu-ve-sinh 1
Ảnh: internet

Dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng Sài Gòn Xanh

Chúng ta có thể quên tầm quan trọng của việc làm sạch vệ sinh ghế văn phòng của mình, hoặc thậm chí nghĩ rằng công việc này quá tốn thời gian. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn không chỉ làm việc hiệu quả hơn trong một môi trường sạch sẽ mà còn khỏe mạnh hơn. Cho dù bạn vô tình bị đổ nước hay bạn chỉ đang bảo trì định kỳ, việc hiểu cách làm sạch ghế văn phòng bằng vải là điều cần thiết. Khi ngày càng có nhiều người trong chúng ta làm việc tại nhà, việc giữ cho văn phòng tại nhà của chúng ta gọn gàng và ngăn nắp là điều cần thiết. Sài Gòn Xanh sẽ giúp bạn làm điều đó.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G