Vệ sinh sau xây dựng mang lại hiệu quả sạch sẽ cho quý khách hàng

dich-vu-ve-sinh 4

Bụi và thức ăn thừa là mục tiêu chính của dịch vụ dọn dẹp sau cải tạo nhà xây dựng chuyên nghiệp của chúng tôi , vì hầu hết các thành phần trong danh sách vật liệu xây dựng trung bình đều có nguy cơ nghiêm trọng về các vấn đề hô hấp và phơi nhiễm chất độc, cực kỳ nguy hiểm cho trẻ em . Đó là cách tốt nhất để làm sạch bụi sau khi thi công với dịch vụ vệ sinh sau xây dựng .

Kiểm soát mức độ lây lan của các hạt mịn bắt đầu từ khi bắt đầu công việc và đó là điều mà bạn hoặc chủ nhà cần giám sát mọi lúc.

Vậy, cách tốt nhất để làm sạch bụi sau khi cải tạo là gì? Dưới đây là một số mẹo dọn dẹp sau xây dựng của chuyên gia của chúng tôi để giúp bạn làm sạch tài sản của mình khỏi các mảnh vụn của nhà xây dựng.

dich-vu-ve-sinh 5
Ảnh: dịch vụ làm sạch

Tại sao bạn cần dọn dẹp vệ sinh sau xây dựng? Vì nhiều lý do:

Để đảm bảo không khí trong nhà sạch sẽ để hít thở.

Để loại bỏ mảnh vụn khỏi những nơi bạn có thể không tự làm sạch.

Để đảm bảo bụi được loại bỏ khỏi tất cả những nơi nó đã đọng lại mà bạn không nhận ra.

Một dự án xây dựng tạo ra rất nhiều bụi và đống hỗn độn mà bạn nhìn thấy (ví dụ như mùn cưa, các hạt vách thạch cao, v.v.) cũng như rất nhiều tạp chất mà bạn không nhìn thấy. Bụi và khí thải vào nhà và thậm chí vào hệ thống thông gió của bạn có thể gây hại cho phổi và sức khỏe tổng thể của bạn. Điều quan trọng là không chỉ thuê một dịch vụ vệ sinh sau xây dựng thông thường đến và làm sạch bề mặt nhà hoặc văn phòng của bạn.

Lợi ích của việc thuê chuyên gia để làm sạch sau xây dựng của bạn

Sự thuận tiện và tốc độ

Việc xây dựng các tòa nhà hoặc cơ sở của bạn có thể đã hoàn thành nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm. Bạn muốn trở lại thói quen bình thường và trở lại làm việc.

Việc dọn dẹp kỹ lưỡng một không gian rộng lớn sau khi tu sửa có thể mất từ ​​vài giờ đến vài ngày. Một công ty vệ sinh chuyên nghiệp có kinh nghiệm và nhân lực để hoàn thành công việc nhanh chóng và triệt để hơn là tự mình làm.

Các công cụ phù hợp cho công việc

Việc dọn dẹp thường xuyên của bạn có thể rất tốt cho các hoạt động hàng ngày nhưng bạn sẽ muốn một công ty vệ sinh chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc Dọn dẹp Sau xây dựng để xử lý mùn cưa, silica và bụi vách thạch cao bám trên ván chân tường, đồ đạc ánh sáng, v.v. mọi bề mặt nằm ngang hoặc bạn sẽ theo dõi bụi xung quanh và hít thở nó trong nhiều tháng.

ve-sinh-nha-o 2
Ảnh: internet

Tạo môi trường an toàn

Các khu vực xây dựng có thể nguy hiểm. Đinh và vít đóng trên sàn, gỗ thừa hoặc các vật liệu khác như sơn và hóa chất có thể bị bỏ ngỏ.

Một đội vệ sinh xây dựng chuyên nghiệp sẽ không chỉ quét và hút bụi sàn nhà. Dịch vụ Vệ sinh Sau Xây dựng bao gồm làm sạch kỹ lưỡng từng inch của khu vực xây dựng và sẽ loại bỏ các mảnh vỡ một cách an toàn cùng với những thứ sau:

Làm sạch / quét bụi đèn

Bộ khuếch tán khí bụi

Làm sạch điểm tường

Lau tủ

Bụi cao của dầm và đồ đạc công nghiệp

Lau bụi và rửa cửa sổ

Sàn lau bụi và ẩm ướt

Vệ sinh phòng vệ sinh chi tiết

Hút bụi thảm

Chà sàn

Hoàn thiện gạch VC

Dọn đồ đạc

Dịch vụ dọn dẹp công trường của chúng tôi sẽ đưa bạn trở lại không gian của mình mà không còn bụi bặm sau khi công trình kết thúc. Khi bạn thuê Sài Gòn Xanh, toàn bộ quy trình dọn dẹp đều nằm trong tay chúng tôi. Chúng tôi tự hào về việc cung cấp các giải pháp dịch vụ làm sạch và khử trùng tốt nhất, sáng tạo, an toàn và bền vững cho cơ sở của bạn

Sài Gòn Xanh chuyên nhận dọn dẹp sau xây dựng cho gia chủ và doanh nghiệp sau các dự án cải tạo.

Mục tiêu của chúng tôi là giảm thiểu bụi và các hạt bụi khác trong không khí không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

ve-sinh-tham-van-phong 1
Ảnh: internet

Tuy nhiên, quan trọng nhất, chúng tôi làm việc từ một danh sách kiểm tra chi tiết sau khi xây dựng, vệ sinh sau xây dựng để đảm bảo mọi bề mặt và mọi không gian đều được làm sạch hoàn toàn. Đây không phải là ngôi nhà hay văn phòng thông thường của bạn. Ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ lấp lánh khi chúng ta hoàn thành, và quan trọng nhất, bạn sẽ an toàn để tiếp tục cuộc sống hàng ngày của mình!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G