Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp

ve-sinh-van-phong 3

Một văn phòng sạch sẽ là một nơi tốt để làm việc. Nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái khi làm việc trong một văn phòng được duy trì tốt. Ngoài yếu tố tạo cảm giác dễ chịu, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh trong văn phòng. Một văn phòng không sạch sẽ dễ sinh ra bệnh tật. Tất cả những điều này cho thấy tầm quan trọng của việc vệ sinh văn phòng. Hầu hết các văn phòng thích thuê ngoài công việc dọn dẹp cho một công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng. Lý do họ làm như vậy là thuê ngoài công việc dọn vệ sinh văn phòng sẽ thuận lợi và tiết kiệm chi phí hơn so với thuê nhân viên vệ sinh.

ve-sinh-van-phong 2
Ảnh: Dịch vụ giặt thảm văn phòng

 

Làm sạch văn phòng của bạn

Khi ngồi vào bàn làm việc trong khoảng thời gian dài liên tục, chúng ta còn làm được nhiều việc hơn là chỉ làm việc. Chúng ta nhai, hắt hơi, ho, chạm vào và đổ ra – ngày này qua ngày khác. Không có gì lạ khi các văn phòng tại nhà nhanh chóng trở thành một sở thú vi sinh vật. Bên trên vi trùng là sự lộn xộn và lộn xộn từ cuộc sống bận rộn của chúng ta cần được tổ chức và làm sạch.

Bụi bặm.

Sử dụng một miếng vải sợi nhỏ ẩm để lau tất cả các bề mặt. Xóa giấy tờ, cặp hồ sơ, lịch, kim bấm và các đồ vật khác để bạn có thể xóa sạch bàn làm việc của mình. Đừng bỏ qua các khu vực như dải điện phía sau bàn làm việc, cánh quạt, ngưỡng cửa sổ, đầu màn hình hoặc đỉnh khung ảnh.

Máy hút bụi.

Làm việc từ trên xuống dưới. Bạn nên luân phiên giữa bàn chải bọc ghế, phần đính kèm hẹp và phần đính kèm thảm để hút bụi triệt để từng bề mặt trên bàn làm việc và trong văn phòng của bạn. Chú ý đến những khu vực bạn đã phủi bụi và hút sạch bụi bẩn mà vải không bám vào.

Khử trùng.

Ngồi vào bàn làm việc, chúng ta chạm vào rất nhiều, tạo ra các đàn vi khuẩn mới bằng mỗi lần gõ phím, bấm chuột và gọi điện thoại. Khử trùng chuột và điện thoại văn phòng: bàn phím, tai nghe, ống ngậm, toàn bộ.

Tính nhất quán.

Đặt lời nhắc trên lịch của bạn để dọn vệ sinh văn phòng và sắp xếp bàn làm việc của bạn hàng tuần hoặc hai tuần một lần. Một thói quen dọn dẹp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn vào lần sau. Tốt hơn nữa, hãy để khăn lau khử trùng gần bàn làm việc để bạn có thể lau sạch mọi thứ nhanh chóng giữa các ngày làm sạch.

Cách tổ chức một văn phòng

Dọn dẹp sự lộn xộn và sắp xếp bàn làm việc của bạn. Bàn làm việc có tổ chức giúp làm dịu tâm trí và sắp xếp các suy nghĩ. Căng thẳng của bạn sẽ giảm xuống và năng suất của bạn sẽ tăng lên.

ve-sinh-van-phong 5
Ảnh: vệ sinh văn phòng

Loại bỏ những thứ lộn xộn không thuộc về. Có thể chấp nhận một vài cây, ảnh hoặc đồ trang sức.

Tạo hai “khu vực” trên bàn làm việc của bạn: một dành cho công việc trên máy tính, khu còn lại dành cho công việc không dùng máy tính.

Bàn làm việc văn phòng nào cũng cần có nơi để những vật dụng chưa có nhà có thể ở được. Chúng ta có dám nói “ngăn kéo rác” không? Sử dụng khay đựng tài liệu hoặc ngăn đựng hồ sơ cho những vật dụng này thay vì chất thành đống trong góc.

Sử dụng dây buộc zip để bó các dây điện lại với nhau và giữ cho chúng không tạo thành ổ dây.

Để thùng rác gần bàn làm việc để việc vứt rác và tái chế giấy tờ dễ dàng và hiệu quả.

Sử dụng khay tài liệu xếp chồng để giải phóng không gian và cung cấp khả năng tách biệt cho các tài liệu: một dành cho thư, một dành cho tài liệu cần chữ ký, một dành cho tài liệu cần được lưu trữ, v.v.

Đi thẳng đứng. Khi bạn hết không gian bàn hoặc ngăn kéo, hãy giải phóng không gian bằng cách sử dụng các bức tường để treo kệ hoặc bảng trắng.

ve-sinh-duy-tri 5
Ảnh: Làm sạch duy trì hàng ngày

LÝ DO ĐỂ CHỌN SÀI GÒN XANH

Đáng tin cậy và đáng tin cậy dọn vệ sinh văn phòng

Những người quản gia của chúng tôi được xác minh bởi nhiều yếu tố để đảm bảo chất lượng của dịch vụ.

Đào tạo chuyên nghiệp

Quản gia của chúng tôi được đào tạo thực tế, đánh giá và cũng được đào tạo công việc thường xuyên.

Hệ thống nhiệm vụ

Hoàn thành kế hoạch làm sạch trong khung thời gian để cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G