Vì sao cần các biện pháp vệ sinh ngân hàng thường xuyên?

ve-sinh-duy-tri 1

Ngân hàng là thực hiện nhiều việc giao dịch tài chính hàng ngày. Với rất nhiều lượng người ra vào lớn. Khu vực này cần một đội vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Có thể đáp ứng được những yêu cầu dọn dẹp. Làm sạch và khử khuẩn, khử trùng. Giữ vững tâm lý ổn định làm việc cho nhân viên và khách hàng khi tới giao dịch. Ngân hàng muốn tìm thuê đội vệ sinh dọn vệ sinh ngân hàng ở đâu uy tín?

Vì sao cần các biện pháp làm sạch ngân hàng thường xuyên?

Ngân hàng là địa điểm đón lượng lớn khách hàng đến làm việc. Với dòng người ra vào lớn, ngân hàng cần được vệ sinh. Lau chùi sạch sẽ hàng ngày để đảm bảo an toàn, sạch khuẩn. Đặc biệt với các khu vực quầy giao dịch. Là nơi thường xuyên có người ra vào, tiếp xúc với nhiều phát sinh vi khuẩn. Với thời điểm giao mùa và dịch bệnh như hiện nay. Việc phát sinh vi khuẩn, virus sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Số lượng người di chuyển qua lại thường xuyên sẽ làm bẩn sàn nhà. Bởi họ mang theo bùn đất. Hay rác thải do khách và các hoạt động giấy tờ, sinh hoạt của nhân viên ngân hàng tạo ra. Chính vì thế, cần phải vệ sinh ngân hàng để đảm bảo khu vực luôn sạch sẽ. Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp lý tưởng. Dành cho nhân viên hay khách đến giao dịch.

Các khu vực quầy tiếp khách, quầy giao dịch, ghế chờ, văn phòng làm việc. Là những nơi rất dễ tiếp xúc. Và là nơi trung gian lây truyền bệnh.

Ngân hàng sử dụng nhiều vật liệu kính để tạo cảm giác không gian mở. Ví dụ như cửa kính, lan can kính. Hay cầu thang kính. Vách kính cường lực hoặc mica tại các quầy giao dịch… Cần dược vệ sinh kính hàng ngày đúng cách đảm bảo độ bền. Gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngân hàng thêm sang trọng hơn.

ve-sinh-ngan-hang 1
Ảnh: dọn vệ sinh ngân hàng

Những lưu ý khi thực hiện các biện pháp vệ sinh ngân hàng

Tùy theo từng đặc điểm của văn phòng, khu vực nội bộ. Hay những nơi thực hiện giao dịch của ngân hàng khác nhau. Sẽ có những biện pháp và kế hoạch vệ sinh cụ thể. Một số lưu ý cơ bản để tiến hành biện pháp vệ sinh ngân hàng hiệu quả:

  • Lên kế hoạch vệ sinh ngân hàng chi tiết cho đặc điểm khu vực văn phòng. Bao gồm: Vệ sinh quầy giao dịch, khu vực chờ. Vệ sinh khu vực nội bộ, lau sàn nhà. Vệ sinh, giặt thảm văn phòng. Lau kính và vệ sinh các vị trí mặt kính có tiếp xúc thường xuyên… Đảm bảo không gian luôn được làm sạch tổng thể và hiệu quả. Lên kế hoạch chi tiết để tiến hành vệ sinh hiệu quả mà không bị bỏ sót hạng mục công việc nào.
  • Tần suất thực hiện dọn vệ sinh ngân hàng. Tối thiểu làm vệ sinh 1 lần/ ngày hoặc 2 lần/ ngày trước giờ làm việc. Tại các vị trí có lượng khách ra vào tiếp xúc thường xuyên. Tùy vào từng đầu mục công việc mà tần suất dọn vệ sinh, làm sạch được đưa ra phù hợp.
  • Thời điểm mùa dịch như hiện nay. Hay thời điểm giao mùa cần tiến hành khử khuẩn thường xuyên. Tại tất cả các khu vực, vị trí có tiếp xúc nhiều. Và số lượng khách ra vào lớn. Sử dụng các loại dung dịch vệ sinh an toàn. Không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường.
  • Bước cuối cùng là khử khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn an toàn cho các vị trí trong ngân hàng.
ve-sinh-ngan-hang 2
Ảnh: cung cấp dịch vụ vệ sinh ngân hàng

Thuê đội vệ sinh ngân hàng công nghiệp ở đâu uy tín chất lượng?

Với nhiều ngân hàng lớn họ sẽ tự xây dựng đội vệ sinh riêng. Để thực hiện vệ sinh văn phòng, khu vực ngân hàng thường tiếp khách nhiều. Thế nhưng, ngoài chi phí cho đội ngũ vệ sinh. Ngân hàng còn cần phải trang bị máy móc, hóa chất chuyên dụng. Để vệ sinh cho từng khu vực. Chính vì thế, thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã được nhiều đơn vị ngân hàng lựa chọn.

Giải pháp tiết kiệm chi phí. Không cần đầu tư trang bị máy móc vệ sinh đắt đỏ. Cũng như tốn thời gian tuyển dụng nhân công vệ sinh công nghiệp có tay nghề. Vậy làm sao để lựa chọn thuê đội vệ sinh công nghiệp phù hợp?

  • Lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm sạch ngân hàng, uy tín, lâu năm. Có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường này. Đơn vị cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng, phong phú. Mang đến nhiều sự lựa chọn tốt cho khách hàng.
  • Lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp với quy trình vệ sinh hiệu quả. Bao gồm: khảo sát, tư vấn. Xây dựng phương án chi tiết. Có báo giá cụ thể để đánh giá về chất lượng dịch vụ. Và giá thành có tương xứng hay không.
  • Lựa chọn đơn vị có cam kết chất lượng sau quá trình làm việc. Quy trình thực hiện vệ sinh ngân hàng tiêu chuẩn. Đầu tư trang bị các loại máy móc và dụng cụ bảo hộ an toàn. Chính sách dịch vụ vệ sinh linh hoạt. Lực lượng công nhân vệ sinh được đào tạo, huấn luyện tay nghề. Có thể đáp ứng được yêu cầu làm sạch ngân hàng công nghiệp sạch.

Lời kết

Với nhu cầu vệ sinh ngân hàng ngày càng nhiều tại các thành phố, tỉnh thành trên cả nước. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã dần trở thành giải pháp phù hợp với mọi đối tượng cá nhân, doanh nghiệp. Đội vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng. Khi có nhu cầu làm sạch, vệ sinh nhanh, chất lượng cho mùa dịch Covid-19 này.

Sài Gòn Xanh cung cấp các giải pháp vệ sinh công nghiệp hiện đại. Chúng tôi có thể đưa ra nhiều giải pháp dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu. Giá thành phù hợp, chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G