Vệ Sinh Nhà Xưởng Trọn Gói Tại Tp.Hcm Nhanh Chóng

ve-sinh-nha-xuong 3

Nhà xưởng, nhà máy là cơ sở làm việc của rất nhiều công nhân. Và những người chịu trách nhiệm tạo ra các sản phẩm uy tín chất lượng. Vì thế, việc tiến hành vệ sinh nhà xưởng, nhà máy. Cũng như nơi làm việc là điều rất cần thiết. Nhằm đảm bảo cho công nhân viên có một môi trường làm việc trong sạch, thoáng mát. Hơn hết là chất lượng của sản phẩm luôn xuất sắc tuyệt đối.

Nếu nhà xưởng của bạn không có một quy trình vệ sinh khoa học và đúng cách. Dẫn đến nơi làm việc bị ẩm thấp, bốc mùi. Ảnh hưởng xấu đến tiến độ công việc của công nhân viên và uy tín của công ty.

Hiểu được tầm điều đó nên Công ty vệ sinh công nghiệp nhà xưởng Sài Gòn Xanh luôn là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Với một đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp. Và có kinh nghiệm thực hiện vệ sinh tại rất nhiều nhà xưởng.

Sài Gòn Xanh luôn hiểu mấu chốt vấn đề của bạn. Chúng tôi biết làm thế nào để khắc phục nhanh chóng và chính xác. Tùy theo đặc thù của từng nhà xưởng, nhà máy. Mà chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp vệ sinh an toàn và hiệu quả tốt.

Các bước tổng vệ sinh nhà xưởng tại Sài Gòn Xanh

Bước 1:

Chúng tôi tập trung các trang thiết bị, máy móc làm sạch tại một vị trí ở nhà xưởng. Kiểm tra, rà soát và báo với bảo vệ nhà xưởng số lượng trước khi mang vào nhà xưởng. Hai bên sẽ đối chiếu với bảng liệt kê dụng cụ mang theo.

Di chuyển các loại thiết bị, máy móc làm sạch vào nhà xưởng. Tiến hành thực hiện quá trình vệ sinh nhà xưởng theo các bước tiếp theo.

Bước 2:

Tiến hành vệ sinh thô. Dọn dẹp các loại rác thải của nhà xưởng. Hút bụi sạch sẽ. Lau bụi bằng cây lau chuyên dụng, nếu nhà xưởng nhiều bụi. Trước khi tiến hành vệ sinh từng chi tiết, cần phải được dọn phần thô trước.

Các vật liệu này được quét, gom gọn rồi cho vào các bao rác, thùng rác. Đem đi tập kết ở những nơi được quy định của nhà xưởng. Tiền hành theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống dưới.

Pha hóa chất: nên thử hoá chất làm sạch trước. Bằng cách tăng dần tỉ lệ dung dịch và nên thực hiện ở vị trí góc khuất trước. Pha theo đúng tỉ lệ hướng dẫn của nhà sản xuất.

ve-sinh-nha-xuong 2
Ảnh: Vệ sinh nhà xưởng

Bước 3:

Thực hiện vệ sinh theo nguyên tắc khoa học. Vệ sinh từ trên xuống dưới. Làm từ trong ra ngoài. Bao gồm các: thiết bị điều hòa nhiệt độ, thiết bị chiếu sáng. Vệ sinh đường len tường, cửa, khung cửa,…

Bước 4:

Vệ sinh sàn nhà: tuỳ theo từng loại sàn cứng hay sàn mềm. Hay các loại sàn đá tự nhiên, sàn gạch men. Sàn bằng bê tông, sàn bằng gỗ,…mà sẽ tiến hành các cách thức vệ sinh thích hợp nhất.

Trước khi tiến hành làm sạch, vệ sinh nhà xưởng. Cần phải di chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ ra chỗ khác để tránh gây hư hại. Thực hiện vệ sinh những vị trí khác. Và hoàn thành vệ sinh nhà xưởng như các bước nêu trên.

Bước 5:

Bàn giao (nghiệm thu) từng hạng mục cho chủ nhà xưởng hoặc đại diện chủ nhà xưởng.

Lưu ý: Nghiệm thu nhà xưởng là ghi nhận lại những công việc đã thực hiện. Biên bản nghiệm thu có hiệu lực là chỉ khi bản nghiệm thu đã được ký nhận của chủ nhà xưởng ( hoặc đại diện chủ nhà xưởng).

Hạng mục dịch vụ làm sạch nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng

Dịch vụ làm sạch, vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng: tẩy rửa các vết sơn, bột trét, xi măng. Các vết decal, vôi vữa, bụi bẩn,. Vệ sinh trần xưởng, các thanh đà. Vệ sinh cẩu trục, bồn chứa. Vệ sinh cửa sổ, cửa ra vào. Vệ sinh tường, chân len tường, sàn xưởng, sân xung quanh…

Vệ sinh xưởng định kỳ

Dịch vụ làm sạch nhà xưởng định kỳ: vệ sinh trên cao. Vệ sinh các thiết bị trong nhà xưởng. Vệ sinh sàn nền nhà xưởng theo định kỳ hàng quý hay năm. Dọn dẹp, vệ sinh nhà xưởng chuyên sâu một lần sau thời gian dài sử dụng.

Vệ sinh văn phòng xưởng

Làm sạch khu vực văn phòng. Vệ sinh khu vực hành chính, khu dịch vụ. Khu phụ trợ của nhà máy. Thực hiện tổng vệ sinh. Vệ sinh giặt thảm, giặt ghế, giặt rèm. Tiến hành khử trùng. Vệ sinh hệ thống máy lạnh. Phun diệt côn trùng. Chà sàn, đánh bóng, phục hồi. Và bảo dưỡng sàn đá, sàn bê tông, vinyl, gạch

ve-sinh-nha-xuong 1
Ảnh: dịch vụ làm sạch nhà xưởng

Các nguyên tắc bắt buộc khi tiến hành vệ sinh nhà xường mà Sài Gòn Xanh đang áp dụng

  • Nhân viên vệ sinh phải tham gia các khóa huấn luyện an toàn lao động.
  • Máy móc, trang thiết bị để vệ sinh, trước khi được đưa vào xưởng luôn phải được kiểm tra kỹ lượng.
  • Chỉ tuyển chọn nhân viên có đầy đủ năng lực làm việc. Không được sử dụng các chất kích thích trong lúc làm việc. Chẳng hạn như rượu bia, thuốc lá…
  • Nhân viên vệ sinh được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ an toàn lao động.
  • Tác phong nhân viên vệ sinh phải luôn nghiêm chỉnh, chỉnh chu, chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ quản lý theo dõi và giám sát xuyên suốt trong quá trình thực hiện công việc.
  • Luôn luôn lắng nghe và hợp tác khi có sự điều chỉnh từ phía ban quản lý nhà xưởng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G