Thuê dọn vệ sinh chung cư ở đâu uy tín và tiết kiệm chi phí nhất

dich-vu-ve-sinh-sau-xay-dung-2

Trên thị trường hiện nay hầu hết quý khách hàng đang tìm kiếm tất cả các đơn vị uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp – giá rẻ. Nhằm để luôn có nhu cầu làm don ve sinh chung cu thân yêu nhà cửa chung cư của mình hãy chọn dịch vụ vệ sinh SGX chúng tôi. Cam kết tất cả các quý khách hàng sẽ luôn hoàn toàn hài lòng khi tin tưởng chọn dịch vụ của chúng tôi.

Sài Gòn Xanh sẽ luôn cung cấp tất cả các dịch vụ don ve sinh chung cu giá rẻ tại Tp.HCM. Vệ sinh căn hộ chung cư thực sự sẽ luôn là công việc rất là đơn giản vì so với vệ sinh nhà phố; thì bao gồm khối lượng công việc vệ sinh rất ít, cùng vệ sinh nhà căn hộ chung cư. Chủ yếu luôn sẽ là vệ sinh từ 2 cho đến 3 phòng ngủ, cùng phòng khác; bao gồm cả phòng bếp, hay là wc kết hợp sẽ luôn có thể thêm các đồ nội thất đồ gỗ.

don ve sinh chung cu
Ảnh: Internet

Khái niệm dọn vệ sinh công nghiệp căn hộ chung cư

Tại các chung cư được hiểu luôn là một hoặc rất nhiều khu nhà; cùng tòa nhà sẽ luôn được xây dựng và tiến hành phân chia theo từng các căn nhỏ. Cùng bố trí khép kín gọi chung đó luôn là căn hộ. Trong đó bao gồm các dân cư luôn đang sinh sống, cùng sinh hoạt theo tất cả các quy định chung; của những bộ phận quản lý ở các khu nhà chung cư.

Dịch vụ don ve sinh chung cu SGX theo tất cả các nguyên tắc có từ trên xuống dưới và sẽ luôn được chúng tôi áp dụng tới. Thường thì khi vệ sinh ở tất cả các phòng ngủ trước, sẽ luôn tiếp đến là các nhà vệ sinh. Sau cùng là tới tất cả các phòng khách và cùng các khu vực hành lang luôn là lối đi chung.

Nguyên tắc làm sạch dọn vệ sinh chung cư cơ bản

Vệ sinh ở tất cả các khu vực nào thì sẽ luôn nên làm sạch sẽ ở khu vực đó; cùng sạch một cách luôn triệt để nhất. Tránh tất cả các tình trạng làm lở dở và không đến nơi đến chốn; và khi làm không sạch lại sẽ luôn tốn rất nhiều thời gian để làm đi làm lại.

Vệ sinh căn hộ chung cư của Sài Gòn Xanh sẽ luôn thực hiện tất cả các công việc sẽ luôn bao gồm như:

  • Thực hiện việc dọn dẹp rác, cùng các xà bần do sẽ luôn có trong các quá trình xây dựng và sữa chửa sẽ luôn để lại.
  • Hút bụi các trần nhà, cùng vệ sinh các mặt tường
  • Vệ sinh lau chùi tât cả các khung cửa, và các cửa kính
  • Kết hợp chà sàn, cùng làm sạch sẽ sàn

Luôn chùi rửa các toilet, và chùi rửa các bếp ăn; tiến hành cùng hút bụi và lau chùi các nội thất đồ gỗ…

Với tất cả các sự chuyên nghiệp về các máy móc, cùng các tác phong và những kinh nghiệm. SGX sẽ luôn cam kết khi quý khách hàng sẽ luôn thuê dịch vụ don ve sinh chung cu của chúng tôi sẽ hoàn toàn hài lòng nhất.

don ve sinh chung cu-1
Ảnh: Internet

Dịch vụ don ve sinh chung cu – Lau chùi các khung cửa và các kính

Vệ tất cả các bề mặt kính chung cư, kết hợp vệ sinh các bề mặt kính bao gồm mặt trong, và vệ sinh kính mặt ngoài.

·        Don ve sinh chung cu – Lau kính mặt bên trong

Đối với tất cả những kính mặt trong, cùng bên trong các chung cư; thì công tác thực hiện vệ sinh hết sức là đơn giản. Trước tiên, khi tiến hành xử lý sạch các bụi bẩn có ở trên bề mặt kính; cùng cạo sạch sẽ như vết sơn, cùng các băng keo có dính trên kính. Sau đó sẽ tiến hành xịt nước lau kính và luôn sẽ lau sạch.

·        Don ve sinh chung cu – Lau kính mặt bên ngoài

Đối với tất cả các kính mặt ngoài chung cư, nếu như các cửa sổ sẽ luôn có thể mở. Thì sẽ luôn có thể lòn tay ra bên ngoài; thì chúng tôi sẽ luôn vệ sinh sạch được bao gồm cả 2 mặt cho tất cả các quý khách hàng.

Dịch vụ don ve sinh chung cu định kỳ – uy tín – chuyên nghiệp tại công ty Sài Gòn Xanh

don ve sinh chung cu-2
Ảnh: Internet

Nếu tất cả các quý khách hàng quá bận rộn với những công việc; cùng sẽ luôn không có người giúp việc kết hợp mong muốn; tiết kiệm tât cả các chi phí một cách tối đa nhất. Thì sẽ luôn có thể bao gồm tất cả các gói vệ sinh chung cư định kỳ của SGX chúng tôi.

  1. Thuê nhân viên vệ sinh chung cư định kỳ theo tuần
  2. Thuê nhân viên vệ sinh chung cư định kỳ theo tháng
  3. Thuê nhân viên vệ sinh chung cư định kỳ theo năm

Nhân viên Sài Gòn Xanh sẽ luôn được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp; cùng có các kinh nghiệm, và làm việc luôn có tinh thần trách nhiệm cao.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi sẽ luôn trang bị đầy đủ tất cả các máy móc; cùng dụng cụ hóa chất tẩy rửa chuyên dụng nhất để luôn thực hiện các công việc don ve sinh chung cu luôn đạt hiệu quả và năng suất cao nhất.

Đảm bảo khi bạn tiến hành thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi sẽ luôn hoàn toàn hài lòng; và hơn hết cùng các đơn vị khác về tất cả các chi phí giá cả; và chất lượng hiệu quả của dịch vụ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G