Lý do bạn nên lựa chọn Sài Gòn Xanh để làm sạch căn hộ của mình?

ve-sinh-sau-xay-dung-1

Dịch vụ vệ sinh chung cư mới liệu có luôn làm việc tận tâm và có đáng các chi phí khi bạn bỏ ra. Cùng xem và tiến hành đánh giá tất cả các công việc mà công ty Sài Gòn Xanh; khi cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh công nghiệp làm sạch căn hộ; luôn có thể mang lại cho tất cả các quý khách hàng.

Cần gì phải luôn bận rộn vào ở những ngày cuối tuần cho các công việc dọn dẹp nhà cửa. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp căn hộ tại SGX sẽ luôn là cánh tay đắc lực của các bạn. Chúng tôi sẽ luôn là “cô tấm” giúp cho tất cả các bạn dọn dẹp nhà cửa.

Do đó, bạn sẽ luôn có thể dành ra các ngày cuối tuần để luôn đi dạo cùng bạn bè; hay là đi du lịch, hoặc sẽ luôn thỏa sức thực hiện những việc luôn đam mê. Dọn dẹp vệ sinh chung cư mới sẽ mất thời gian ư?. Đừng quá bận tâm, vì chúng tôi sẽ luôn giúp đỡ bạn.

Danh sách tất cả các nghiệp vụ vệ sinh chung cư mới tại Sài Gòn Xanh

vệ sinh chung cư mới
Ảnh: SGX

Làm sạch tất cả các hành lang và các thiết bị khác ở trên hành lang

 • Thực hiện công việc quét dọn các hành lang và các chân tường; bằng chổi hoặc là bằng tất cả các thiết bị chuyên dụng nhất.
 • Vệ sinh tất cả các lối đi và các cầu thang sạch sẽ nhất.
 • Vệ sinh chung cư mới cùng tối ưu hóa tất cả các công năng sử dụng; của đèn hành lang và tất cả các công tắc.

Làm sạch tất cả các phòng trong vệ sinh chung cư mới

 • Hút bụi phần sàn, cùng thực hiện việc quét dọn, hoặc lau tùy theo từng loại sàn; và với tất cả các nhu cầu làm sạch của các bạn.
 • Làm sạch tất cả các chân tường, cùng góc tường; và với tất cả các phần tường quét sơn.
 • Vệ sinh bụi và các mạng nhện có ở trên trần nhà.
 • Vệ sinh tất cả các thảm sàn nhà.
 • Làm sạch sẽ tiến hành giặt các rèm cửa, tủ, và giá, cùng kệ.
 • Làm sạch sẽ cùng giặt nệm, hay gối, cùng giường.
 • Thay tất cả các ga trải giường, và sẽ luôn làm sạch và tiến hành thay ga mới.
 • Xử lý và thu gom tất cả các rác thải ra đúng nơi quy định.
 • Thu gom và tiến hành dọn dẹp tất cả các rác; cùng những vật dụng sẽ luôn không còn có sử dụng được nữa ra khỏi phòng.

Làm sạch phòng khách trong chung cư

 • Làm sạch tất cả các phần sàn, phần tường, cùng các phần trần nhà; bằng tất cả các thiết bị chuyên dụng nhất.
 • Làm sạch tất cả các nội thất như: bao gồm như sofa, kệ sách, cùng tủ, bàn, và ghế; tivi, hay máy lạnh, và với tất cả các thiết bị điện tử khác.
vệ sinh chung cư mới-1
Ảnh: Internet

Vệ sinh công nghiệp căn hộ phòng bếp

 • Làm sạch tất cả các mặt bếp gas, cùng mặt bếp điện.
 • Đánh bóng tất cả các mặt đá hoa cương của bếp.
 • Dọn dẹp, cùng lau chùi kệ bếp.
 • Làm sạch tất cả các phần bồn rửa, cùng thông ống nước.
 • Làm sạch tất cả các thiết bị điện tử, và các thiết bị nhà bếp.

Công việc vệ sinh chung cư mới sẽ luôn được thực hiện bởi tất cả những đội ngũ chuyên nghiệp nhất tại Sài Gòn Xanh. Ngoài ra, nhà vệ sinh, cùng bồn cầu, hay vòi nước,…Sẽ luôn được tẩy uế, cùng khử trùng, và thông các đường ống. Đội ngũ của công ty chúng tôi cũng sẽ luôn có thể giúp bạn cọ rửa; cùng sẽ luôn giúp tất cả các thiết bị, cùng dụng cụ của bạn sẽ luôn sáng bóng, và nói không với sự gỉ sét.

Dịch vụ vệ sinh chung cư mới dần trở thành người bạn luôn quen thuộc

Công việc vệ sinh sẽ luôn thường được gắn liền với tất cả các cô “nội trợ”. Tuy nhiên, một dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư sẽ luôn được tổ chức rất chuyên nghiệp. Chúng tôi chỉ luôn tuyển tất cả những người thật thà, và siêng năng, cùng chịu khó.

Thêm vào đó, trước khi họ ra nghề, họ sẽ luôn được công ty chúng tôi SGX tập huấn; sử dụng tất cả các thiết bị vệ sinh hiện đại nhất. Cũng nhờ vậy mà chung cư căn hộ của bạn trở nên sẽ luôn sạch “bong” chỉ trong một thoáng.

Nguồn lao động vô cùng chất lượng, và dồi dào. Lao động với sự cần cù và vô cùng nhiệt huyết là tất cả những gì mà quý khách hàng; sẽ luôn mô tả về dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn có thể giúp bạn tiết kiệm quỹ thời gian trong dọn dẹp.

Thực hiện tất cả các công việc vệ sinh chung cư mới: như hút bụi, giặt thảm, và giặt ghế sofa, hay lau kính; đánh bóng tất cả các mặt đá hoa cương trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất.

vệ sinh chung cư mới-2
Ảnh: Intenret

Vì sao nên chọn dịch vụ vệ sinh chung cư mới tại Sài Gòn Xanh ?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chung cư tại Sài Gòn Xanh sẽ luôn mang đến những không gian sống sạch đẹp; cùng nhanh chóng và rất là luôn tiết kiệm các chi phí. Căn hộ chung cư sẽ luôn đòi hỏi cần phải được thực hiện vệ sinh sạch sẽ nhất.

Đồng thời vệ sinh chung cư mới sẽ luôn bảo vệ tất cả những vật dụng nội thất vô cùng đúng cách. Những chất tẩy rửa khi sử dụng sẽ luôn chuyên dụng nhất; và vệ sinh thông thường sẽ luôn không thể áp dụng cho tất cả trên những bề mặt ở trong nhà.

Sài Gòn Xanh luôn sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất. Cùng với tất cả các quy trình vệ sinh khoa học nhằm giữ cho căn hộ của bạn luôn luôn sẽ được sạch sẽ. Ngoài ra sẽ luôn còn duy trì cả tuổi thọ cho đồ đạc cùng với mức giá cả luôn hấp dẫn nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G