Dọn dẹp làm sạch văn phòng cty – Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng

dich-vu-ve-sinh-vp 1

VSCN Sài Gòn Xanh biết tầm quan trọng của việc giữ một văn phòng sạch sẽ và ngăn nắp để có một ngày làm việc hiệu quả. Khi bạn thuê VSCN Sài Gòn Xanh, chúng tôi sẽ quét dọn, lau chùi và hút bụi văn phòng của bạn. Để bạn có nhiều thời gian hơn để làm việc và không bị phân tâm bởi mớ hỗn độn. Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ không bao giờ vứt bỏ hoặc di chuyển bất cứ thứ gì mà không hỏi bạn trước. Với hơn 5 kinh nghiệm, VSCN Sài Gòn Xanh là sự lựa chọn đáng tin cậy. Để mang đến cho tóa nhà, văn phòng của bạn công việc dọn dẹp cần thiết.

Làm thế nào để làm sạch một văn phòng

Cho dù bạn đang dọn dẹp văn phòng hay thu dọn bàn làm việc tại nơi làm việc. VSCN Sài Gòn Xanh muốn giúp bạn giữ cho văn phòng của mình ngăn nắp, sạch sẽ và được khử trùng. Hãy sắp xếp văn phòng và dọn dẹp văn phòng từ các chuyên gia vệ sinh của chúng tôi.

Văn phòng trở thành nơi trú ẩn của vi trùng và vi khuẩn. Thường xuyên lau chùi và khử trùng bàn làm việc sẽ giúp bạn tránh được bệnh tật. Và vượt lên trên những điều phiền nhiễu. Sử dụng các mẹo dưới đây để làm sạch những nơi bẩn nhất trong văn phòng của bạn.

Dọn dẹp văn phòng của bạn – Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Khi bạn ngồi vào bàn làm việc trong khoảng thời gian dài liên tục. Chúng ta còn làm được nhiều việc hơn là chỉ làm việc. Chúng ta ăn uống, hắt hơi, ho, chạm vào và đổ ra – ngày này qua ngày khác. Không có gì ngạc nhiên khi các văn phòng nhanh chóng trở thành một sở thú vi sinh vật. Bên trên vi trùng là sự bừa bộn và lộn xộn từ cuộc sống bận rộn của bạn cần được tổ chức và làm sạch.

Bụi

Bạn dử dụng một miếng vải sợi nhỏ ẩm để lau tất cả các bề mặt. Loại bỏ giấy tờ, cặp hồ sơ, lịch, kim bấm và các đồ vật khác. Để bạn có thể xóa sạch bàn làm việc của mình. Đừng bỏ qua các khu vực như dải điện phía sau bàn làm việc, cánh quạt. Và ngưỡng/ khung cửa sổ, đầu màn hình hoặc đỉnh khung ảnh.

Máy hút bụi

Làm việc từ trên xuống dưới. Bạn nên xen kẽ giữa bàn chải bọc ghế. Phần đính kèm hẹp và phần đính kèm thảm để hút bụi triệt. Để từng bề mặt trên bàn làm việc và trong văn phòng của bạn. Chú ý đến những khu vực bạn đã phủi bụi và hút sạch bụi bẩn mà vải không bám vào.

dich-vu-ve-sinh-vp 2
Ảnh: Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Khử trùng – Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Ngồi vào bàn làm việc, chúng ta chạm rất nhiều. Tạo ra những đàn vi khuẩn mới bằng mỗi lần gõ phím, bấm chuột. Hay gọi điện thoại. Khử trùng chuột và điện thoại trong văn phòng đó: bàn phím, tai nghe, ống ngậm, toàn bộ.

Tính nhất quán

Đặt lời nhắc trên lịch của bạn để thực hiện dọn dẹp và sắp xếp bàn làm việc của bạn. Hàng tuần hoặc hai tuần một lần. Một thói quen dọn dẹp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn vào lần sau. Tốt hơn nữa, hãy để khăn lau khử trùng gần bàn làm việc. Để bạn có thể lau sạch mọi thứ nhanh chóng giữa các ngày làm vệ sinh.

Cách làm sạch ghế văn phòng

  • Tìm thẻ bọc, thẻ này sẽ hướng dẫn thực hành vệ sinh.
  • Sử dụng máy hút với bàn chải bọc ghế để loại bỏ bụi bẩn hoặc mảnh vụn.
  • Sử dụng vải sợi nhỏ và bình xịt làm sạch đa năng để lau mọi bề mặt hoặc bộ phận cứng.
  • Nếu vải đệm không thấm nước. Hãy sử dụng bình xịt cùng với một vài giọt xà phòng rửa bát để làm sạch tại chỗ vải. Sử dụng phương pháp làm sạch này cho các loại ghế văn phòng bằng lưới và nhựa.

Để làm sạch vải bọc không an toàn với nước

Bạn đổ đầy cồn vào bình xịt và 20 giọt tinh dầu. Sử dụng chất này để khử trùng vải và loại bỏ các vết dơ hoặc vết bẩn.

Để làm sạch ghế văn phòng bằng da

Hãy trộn một vài giọt xà phòng rửa bát với một nửa lít nước ấm. Dùng một miếng vải để lau đồ da bằng dung dịch này. Nhưng không thấm vào đồ da. Sau khi hoàn tất, hãy thoa chất dưỡng da để bảo dưỡng vải.

Bôi trơn bất kỳ bộ phận chuyển động nào bằng một chút mỡ lithium. Hoặc chất bôi trơn dạng xịt. Bình xịt silicone hoạt động tuyệt vời.

dich-vu-ve-sinh-van-phong
Ảnh: Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Đồng nghiệp của bạn sẽ đánh giá cao bàn làm việc có tổ chức của bạn và tâm trí của bạn cũng vậy! Một không gian làm việc có tổ chức sẽ giảm bớt phiền nhiễu. Và khuyến khích năng suất làm việc. Tại sao không dành cho tòa nhà, văn phòng của bạn sự quan tâm tương tự?

Nếu bạn cần sự trợ giúp từ dịch vụ vệ sinh văn phòng bên ngoài văn phòng của mình. Hãy xem các mẹo dọn dẹp từng phòng này. Nếu bạn muốn dành thời gian làm việc trong văn phòng sạch sẽ hơn là dọn dẹp phần còn lại. VSCN Sài Gòn Xanh có thể giúp bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G