Dịch Vụ Ve Sinh Van Phong 2022 – Cung Cấp Giải Pháp Toàn Diện

ve-sinh-van-phong 4

Các gói dịch vụ ve sinh van phong đa dạng. Chuyên nghiệp từ Sài Gòn Xanh mang đến giải pháp làm sạch toàn diện. Dành cho nhu cầu làm sạch văn phòng của công ty, doanh nghiệp lớn hoặc nhỏ hiện nay.

Sài Gòn Xanh sử dụng công nghệ vệ sinh hiện đại, thiết bị máy móc chuyên dụng. Máy hút bụi công nghiệp làm tăng hiệu quả vệ sinh văn phòng. Hóa chất dùng để vệ sinh văn phòng chính hãng. Có nguồn gốc xuất xứ và thân thiện với môi trường. An toàn với  suawcs khỏe con người và đồ dùng nội thất. Đội ngũ nhân viên vệ sinh văn phòng có tay nghề. Đảm bảo quá trình thực hiện vệ sinh hiệu quả, nhanh chóng.

Tạo ấn tượng đầu tiên phù hợp với không gian văn phòng sạch sẽ

Loại bỏ bụi bẩn và những thứ gây mùi khó chịu. Và nhiều tác nhân khác trong tòa nhà văn phòng của bạn. Chỉ với dịch vụ vệ sinh văn phòng của Sài Gòn Xanh. Một văn phòng làm việc trong lành và xanh mát. Chúng sẽ nhấn mạnh tính chuyên nghiệp của văn phòng. Tạo nền bầu không khí làm việc lành mạnh cho các nhân viên của bạn. Sài Gòn Xanh sẽ cùng làm việc với bạn. Để phát triển một kế hoạch dọn dẹp phù hợp cho văn phòng của bạn.

Cho dù không gian văn phòng của bạn lớn hay nhỏ. Các chuyên gia ve sinh van phong của Sài Gòn Xanh cũng có thể biến văn phòng của bạn. Trở thành một không gian trong lành. Góp phần nâng cao năng suất và tinh thần làm việc của nhân viên.

Doanh nghiệp nhỏ có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng?

Dịch vụ ve sinh van phong theo giờ tại Sài Gòn Xanh được xây dựng. Dựa trên nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh không quá lớn của các công ty, văn phòng nhỏ. Chúng tôi lên phương án và danh sách hạng mục công việc dựa trên nhu cầu. Cũng như dựa vào đặc điểm phòng ban, diện tích văn phòng cần làm sạch. Đồng thời báo giá cụ thể cho chủ văn phòng nắm rõ đặc điểm dịch vụ, đầu việc và giá thành.

Chuyên giavệ sinh sau đó sẽ xác nhận công việc, lên danh sách. Tiến hành vệ sinh theo giờ, đầu việc đã ghi nhận… Là việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

ve-sinh-van-phong 5
Ảnh: vệ sinh văn phòng

Các hạng mục công việc vệ sinh thường được các doanh nghiệp công ty lựa chọn triển khai như:

 • Dọn dẹp tổng vệ sinh, ve sinh van phong
 • Quét dọn các phòng ban, khu vực nhà ăn, nhà vệ sinh, hành lang công cộng…
 • Vệ sinh nhà kho
 • Lau chùi vệ sinh đồ dùng nội thất trong văn phòng. Vệ sinh máy móc, thiết bị điện tử nếu có…
 • Vệ sinh, giặt ghế văn phòng các loại
 • Vệ sinh, giặt thảm văn phòng, hút bụi, giặt công nghiệp.
 • Vệ sinh, lau kính văn phòng: hệ cửa kính, vách kính văn phòng, cửa ra vào…
 • Đánh bóng, chà sàn các nơi trong khu vực văn phòng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng nhanh gọn giá rẻ

Sài Gòn Xanh chuyên cung cấp dịch vụ làm sạch hàng ngày. Nhân viên vệ sinh hàng ngày của chúng tôi với phương châm: TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ.

Sài Gòn Xanh là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh làm sạch hàng ngày. Dành cho các công trình bệnh viện, nhà máy, xưởng sản xuất. Công trình  trường học, siêu thị, nhà hàng. Hay các quán karaoke, văn phòng, công ty, trung tâm mua sắm,…

Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ hàng ngày. Hay dịch vụ theo giờ hoặc dịch vụ theo từng yêu cầu cụ thể. Sài Gòn Xanh luôn sẵn sàng phục vụ theo nhu cầu của quý khách.

1. Dịch vụ làm sạch toàn diện

Chúng tôi giúp bạn tổng vệ sinh khu vực văn phòng, công ty: vệ sinh các công trình sau xây dựng. Thực hiện vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng,. Ví dụ như: khai trương, họp đại hội cổ đông. Hay triển lãm showroom, lễ tết…. Với dịch vụ này, văn phòng, công ty của bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Bởi vì có nhiều nhân viên đến thực hiện công việc cùng một lúc.

2. Dịch vụ làm sạch định kỳ thường xuyên

Dịch vụ định kỳ này thường áp dụng đối với những văn phòng, công ty thường xuyên cần làm vệ sinh. Ví dụ như: hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…. Để đảm bảo cho văn phòng, công ty luôn sang trọng, sạch sẽ. Xây dựng môi trường làm việc đầy hứng khởi cho nhân viên, …

ve-sinh-van-phong 6
Ảnh: vệ sinh văn phòng

3. Dịch vụ làm sạch linh động

Tùy theo nhu cầu của quý khách hàng, Sài Gòn Xanh cung cấp các dịch vụ vệ sinh đặc biệt. Bao gồm:

 • Dịch vụ giặt thảm, giặt rèm giặt ghế
 • Dịch vụ bảo dưỡng đặc biệt: đánh bóng, phục hồi sàn đá Marble, Granite
 • Làm sạch định kỳ: tổng vệ sinh, giặt thảm, giặt ghế văn phòng,…
 • Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ: lau kính tầm cao, bắn keo, đánh bóng sàn,…
 • Làm bóng sàn gạch, đá, gỗ…: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn. Bằng các loại hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng;
 • Giặt thảm văn phòng: giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.
 • Đồ dùng văn phòng: giặt salon, ghế văn phòng, thảm trang trí…

4. Dịch vụ làm sạch theo giờ

Tùy vào nhu cầu của Qúy khách, Sài Gòn Xanh đến khảo sát và tư vấn cụ thể cho Qúy khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp trọn gói nhân viên làm sạch. Các loại thiết bị cũng như hóa chất chuyên dụng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G