Dịch vụ vệ sinh trường học

chăm sóc xe ô tô

Sài Gòn Xanh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp, chất lượng. Là một trong những công ty đi đầu về dịch vụ vệ sinh trường học trên toàn quốc, Sài Gòn Xanh tự hào là thượng hiệu uy tín đã thực hiện tổng vệ sinh trường học cho hàng trăm ngôi trường lớn nhỏ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh  và Hà Nội. Chúng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc mỗi khi được nhận các gói tổng vệ sinh cho các trường học, bởi vì ngoài chiến lược kinh doanh thì công việc này mang lại cho chúng tôi niềm vui khi đóng góp sức mình tạo môi trường xanh sạch đẹp cho các ngôi trường thân yêu.

SÀI GÒN XANH và dịch vụ vệ sinh trường học

Hiện nay, ngoài môi trường sống thì môi trường học tập cũng rất quan trọng vì hầu hết thời gian một ngày của con em của chúng ta đều tập trung cho việc học tại trường. Vì vậy, công ty Sài Gòn Xanh của chúng tôi luôn chú trọng đầu tư phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng mảng dịch vụ vệ sinh trường học. Hơn ai hết, SÀI GÒN XANH chúng tôi muốn góp một phần nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như học tập của các thầy cô và các  học sinh bằng việc mang đến một môi trường học sạch sẽ, trong lành nhất. Bởi môi trường học ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và hiệu suất học tập của các  học sinh.

vệ sinh trường học
vệ sinh trường học

Vì sao trường học cần đến dịch vụ của Sài Gòn Xanh?

Một môi trường sạch, đẹp:sẽ đảm bảo sức khỏe cho học sinh và đội ngũ cán bộ, giáo viên, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học.

 1.  Trên thực tế:có rất nhiều vấn đề tồn tại khiến cho việc giữ vệ sinh trong trường học rất khó khăn để thực hiện. Tại các trường học, số lượng học sinh, sinh viên quá nhiều trong khi số lượng nhân viên lao công trong trường thường không đủ để đáp ứng công việc vệ sinh trường học. Bên cạnh đó, ý thức của một bộ phần học sinh, sinh viên chưa cao trong việc giữ vệ sinh chung cho tập thể.
 2. Khuôn viên trường học sạch đẹp:tăng cường chăm sóc sức khỏe cho học sinh, sinh viên, giảm tránh các trường hợp lây lan mầm bệnh truyền nhiễm ở môi trường đông đúc.
 3. Một môi trường vệ sinh sạch sẽ:không những nâng cao ý thức và sức khỏe của học sinh trong trường mà còn nâng cao chất lượng, hình ảnh và uy tín của trường trong mắt phụ huynh và xã hội.
 4. Trường họclà nơi ươm mầm các thế hệ tương lai nơi tập trung đông đảo các học sinh, sinh viên. Một không gian trong lành xanh tươi và sạch đẹp sẽ đảm bảo sức khỏe các  học sinh, sinh viên cán bộ giáo viên góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, hình ảnh và uy tín của trường, giảm thiểu mầm bệnh truyền nhiễm
 5. Dịch vụ vệ sinh trường học của SÀI GÒN XANH luôn áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tạo ra một môi trường sạch sẽ, đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho học sinh và đội ngũ giáo viên.
 6. Một ngôi trường sạch sẽ sẽ tác động sâu sắc tới sức khỏe, kết quả học tập của con học sinh. Tuy nhiên, việc giữ gìn và vệ sinh trường học sạch sẽ thường gặp rất nhiều tồn tại và rất khó để thực hiện. Chình vì vậy, nhằm đem lại vẻ đẹp vốn có của ngôi trường công ty SÀI GÒN XANH cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học theo yêu cầu riêng của từng ngôi trường.
 7. Vệ sinh trường họclà công việc hết sức quan trọng và luôn được các bậc phu huynh và các thầy cô giáo quan tâm. Đối với các bậc phụ huynh đặc biệt là những phụ huynh có con nhỏ thì việc lựa chọn trường học cho con yếu tố đầu tiên phụ huynh quan tâm đến đó là sự sạch sẽ. Vì con em họ học tập, vui chơi, tương tác với bạn bè nguyên một ngày ở trường nên việc vệ sinh trường học thường xuyên rất quan trọng. Chính vì thế SÀI GÒN XANH luôn không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ gói vệ sinh trường học nhằm mang lại cho quý khách hàng sự an tâm và tin tưởng nhất.

Trường học luôn sạch đẹp sẽ mang lại cho con em chúng ta nhiều lợi ích khác nhau như:

 • Đảm bảo sức khỏe của các em, tránh các tác nhân gây bệnh
 • Thoải mái vui chơi không lo chất bẩn
 • Tinh thần học tập thoải mái để các em có thể đạt được thành tích cao
 • Tạo tinh thần hứng khởi cho học sinh, sinh viên.
 • Phụ huynh yên tâm hơn khi chọn ngôi trường cho con em mình học tập
 • vệ sinh trường học
  vệ sinh trường học

Các hạng mục dịch vụ tổng vệ sinh trường học mà SÀI GÒN XANH thường thực hiện

 • Tổng vệ sinh trường học không gói gọn như việc vệ sinh nhà ở, vệ sinh chung cư do có diện tích lớn bao gồm khuôn viên, phòng học, khu vui chơi,… nên tính chất công việc đa dạng và phức tạp hơn nhiều. Vệ sinh trường học bao gồm vệ sinh nhà để xe, khuôn viên, hành lang, khu vui chơi, vệ sinh phòng học, nhà vệ sinh,…
 • Vệ sinh khuôn viên, sân trường: cắt cỏ, thu gom rác, quét sạch sân trường.
 • Vệ sinh nhà để xe: quét mạng nhện, thu gom rác thải, quét và hút bụi sạch sàn nhà để xe
 • Vệ sinh hành lang: Quét sạch mạng nhện, hút bụi tường và các thiết bị hàng lang như công tắc điện, bảng hiệu, hệ thống PCCC. Làm sạch tay vịn cầu thang, làm sạch, đánh bóng bậc thanh.
 • Vệ sinh phòng học: tiến hành quét mạng nhện ở trần, tường, bảng; vệ sinh hệ thống đèn, quạt; hút bụi tườngvà các góc cạnh tường. Lau chùi bàn ghế, tủ học sinh, thu gom rác; làm sạch khung cửa, cửa kính, hút bụi sàn, chà sàn.
 • Vệ sinh hệ thống cửa và kính trường học : Đây là một trong những hạng mục được sự dụng nhiều nhất. Đa phần các phòng học thường bố trí rất nhiều cửa sổ và được làm bằng kính. Kính qua thời gian sử dụng sẽ bị bụi bám, bị ố vàng, bị mốc, bám chất bẩn. Làm mất đi vẻ mỹ quan của trường. Vì vậy cần phải vệ sinh, lau kính, tẩy các vết ố trả lại cho kính sự sáng trong như ban đầu. Đối với các trường học hiện nay đa số là 3-4 tầng, việc vệ sinh kính bên ngoài SÀI GÒN XANH sẽ lựa chọn phương pháp đu dây để lau kính mặt ngoài. Biện pháp này an toàn và hiểu quả, lại nhanh.
 • Làm sạch nhà vệ sinh: Thu gom rác, lau tường, sàn nhà, làm sạch lavabo, gương, bồn cầu và tiến hành khử mùi, khử trùng. Đối với các nhà vệ sinh của trường học thường nếu có lao công thì đỡ bẩn hơn. Tuy nhiên vì là học sinh và hoạt động tập thể nên không tránh khỏi lâu ngày bị dơ, tường bị ố, nền gạch ố, các lavabo sẽ bị vàng… tất cả cần được tẩy sạch và xử lý mùi. Chúng tôi sẽ sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng để làm sạch các thiết bị của nhà vệ sinh
 • Hóa chất sử dụng trong vệ sinh trường học:

– Hóa chất trung tính

– Hóa chất tẩy rửa toilet đa năng.

– Hóa chất lau kính

– Hóa chất lau sàn có mùi thơm…

Là một công ty vệ sinh vệ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, SÀI GÒN XANH cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học tốt nhất, an toàn nhất cho ngôi trường mến yêu của bạn.

Các gói dịch vụ Vệ sinh trường học

THEO NGÀY

Các công việc vệ sinh trường học hàng ngày: làm sạch sàn, sảnh, hành lang, cầu thang, quét và thu gom rác, bụi. Sau đó tiến hành lau ướt, lau khô đảm bảo sàn phòng luôn sạch sẽ và khô thoáng. Lau sạch bàn ghế và các trang thiết bị trong phòng, trên tường….

THEO TUẦN

Bao gồm các công việc: lau và làm sạch hệ thống cửa, kính. Quét mạng nhện, lau các gờ, hộp, công tác, bảng hiệu…. Vệ sinh làm sạch tổng thể thang máy. Hút bụi phòng ban, các phòng có trải thảm…

THEO THÁNG, QUÝ

Tùy theo mức độ sinh hoạt và số lượng người sinh hoạt tại mỗi đơn vị mà tổ chức vệ sinh tổng thể theo tháng hoặc theo quý như: mặt ngoài cửa kính phòng phía ngoài, giặt thảm, giặt ghế sofa, chà sàn, đánh bóng sàn, phủ bóng sàn, bảo dưỡng sàn…

 QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

–     ​ Tiếp nhận và giải đáp thông tin yêu cầu dịch vụ vệ sinh từ phía trường học

–     ​ Đưa nhân viên đến khoanh vùng và thực tế trường

–     ​ Gửi báo giá phù hợp với các dịch vụ cung cấp

–     ​ Ký hợp đồng, phân công nhân viên làm việc theo đề nghị của trường

–     ​ Nghiệm thu và bàn giao.

vệ sinh trường học
vệ sinh trường học

Các điều quan trọng cần lưu ý khi tiến hành vệ sinh ở các trường học

Bằng sự nổ lực trong vòng năm năm qua của tất cả đội ngũ nhân viên, SÀI GÒN XANH luôn cam kết đem lại cho quý nhà trường một dịch vụ tổng vệ sinh  chất lượng, uy tín. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên vệ sinh lành nghề, vững chuyên môn, nhiệt tình, chăm chỉ cùng với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến phục vụ cho quá trình làm việc. Bên cạnh đó việc sử dụng hóa chất cũng được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng tuân thủ nguyên tắc an toàn và thân thiện.

Nhằm mang lại cho khách hàng sự yên tâm cũng như dịch vụ có chất lượng, và cũng để khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của SÀI GÒN XANH, chúng tôi xin đưa ra các điểm lưu ý quan trọng khi tiến hành tổng vệ sinh.

 1. Các nhà trường nên chọn các đơn vị cung cấp uy tín bằng cách xem công ty đó hoạt động đã lâu chưa. Có thông tin công ty rõ ràng không như mã số thuế, ngày thành lập. Việc lựa chọn các đội nhóm giá không rẻ mà lại không có sự ràng buộc và khi xảy ra sự cố thường các đội nhóm sẽ trốn tránh, né tránh cách khắc phục.
 2. Đối với Sài Gòn Xanh chúng tôi khi thực hiện gói dịch vụ tổng vệ sinh trường học thường công việc trước tiên là lên kế hoạch và khâu công tác chuẩn bị phải được tiến hành kỹ càng. Nhất là khâu kiểm tra độ an toàn của hệ thống máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất.
 3. SÀI GÒN XANH sẽ tiến hành phân công trách nhiệm, nhiệm vu, công việc cụ thể cho từng nhân viên. Mỗi nhân viên đảm nhận một công việc, tự chịu trách nhiệm làm sạch hạng mục công việc mà mình đảm nhận. Làm đến đâu phải kiểm tra và báo cáo lại cho giám sát sau khi công việc hoàn thành. Nếu sai sót phải đi khắc phục lại ngay sau đó. Việc phân công công việc rõ ràng cho từng nhân viên giúp cho việc làm sạch trở nên hiệu quả, nhanh và dễ kiểm soát.
 4. Trong quá trình làm việc phải chuẩn bị cho nhân viên đầy đủ bảo hộ lao động bao gồm quần áo, giày dép, mũ nón, khẩu trang, bao tay, dây đeo an toàn và các phụ kiện khác đi kèm. Nếu nhân viên nào không chấp hành thì sẽ không được làm việc. tác phong nhân viên khi đến làm vệ sinh ở các trường học phải chuẩn chỉ, nghiêm túc.
 5. Nhân viên thực hiện vệ sinh trong trường học tuyệt đối không được hút thuốc lá và sử dụng các chất kích thích như rượu, bia…Không chơi đùa hay nói to gây ảnh hưởng đến hoạt động giảng dạy của nhà trường. Phải thực sự nghiêm túc khi làm việc.
 6. Trong quá trình làm việc máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất phải được nép gọn, hệ thống dây điện phải được kiểm tra, dây điện phải được treo cao và có người kiểm soát. Tránh trường hợp hở điện chập cháy.
 7. Vì là trường học nên công việc tổng vệ sinh thường tiến hành vào các dịp nghỉ lễ, các ngày nghỉ thứ 7 hoặc chủ nhật. Thậm chí chúng tôi thường thực hiện vệ sinh vào ban đêm để không gây ảnh hưởng đến việc học tập của các em. Vì thế khách hàng cứ yên tâm khi gọi cho chúng tôi, dù bất kỳ lúc nào chúng tôi vẫn đảm nhận và hoàn thành tốt công việc của mình.
 8. Tận tâm vì một thế hệ tương lai khỏe mạnh về thể chất và trí lực!

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A21, Cư Xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0888 43 1239 – 0981 50 50 69

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G