Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm

vệ sinh công trình sau xây dựng

Với những nhà xưởng, kho bãi quá rộng, quá cao không thể tự mình giải quyết các vấn đề vệ sinh hoặc không có công tác vệ sinh nhà xưởng thường xuyên, vì thế các vết bẩn lâu ngày rất khó xử lý, cần có các thiết bị chuyên dụng. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến dịch vụ vệ sinh kho bãi nhà xưởng, kho bãi của các công ty chúng tôi. 

Vì sao cần đến dịch vụ vệ sinh kho bãi nhà xưởng

Những công trình nhà xưởng vừa xây xong, Nhà xưởng đã đi vào hoạt động trong thời gian dài, máy móc bị bám đầy bụi bẩn, trần nhà sẽ bị bám đầy mạng nhện và nó sẽ trở nên củ kỷ thậm chí có mùi ẩm mốc khó chịu làm giảm sức khỏe, năng suất lao động cho người trực tiếp làm việc. Không những thế mà các sản phẩm sẽ bị lỗi khi dính phải bụi bẩn, uy tín của doanh nghiệp sẽ bị sụt giảm khi có khách viếng thăm.
Về sơ bộ, chúng ta có thể hiểu “vệ sinh công nghiệp” là sự kết hợp giữa công việc vệ sinh thông thường,sử dụng sức lao động chân tay kết hợp sử dụng những máy móc hiện đại. Với sự lao động nhiệt tình và chuyên nghiệp của lực lượng lao động vệ sinh chuyên nghiệp, siêng năng và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho những nhà xưởng“ sạch trên từng chi tiết”.

vệ sinh nhà xưởng
vệ sinh nhà xưởng

 

Quy trình vệ sinh kho bãi nhà xưởng

Quy trình vệ sinh nhà xưởng thông minh theo đúng chuẩn khoa học sẽ giúp các công việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn rất nhiều, hiệu quả làm sạch cao và giúp người thực hiện tiết kiệm thời gian và công sức.

Quy trình vệ sinh xưởng công nghiệp

Nhà xưởng là nơi tập trung của rất nhiều công nhân và diễn ra các công việc lao động sản xuất.  Do đó để đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất, chất lượng sản phẩm cao và an toàn với sức khỏe của mọi người thì công việc vệ sinh là rất quan trọng. Không gian làm việc sạch đẹp còn tạo cảm giác thoải mái, nâng cao hiệu suất lao động và gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Tuy nhiên, các nhà máy thường có diện tích rộng với nhiều hỗn hợp chất bẩn khác nhau ở cả dạng khô và dạng lỏng trên nhiều vị trí khác nhau. Vậy làm sao để có thể vệ sinh toàn diện, lúc này người thực hiện cần áp dụng theo quy trình vệ sinh đúng cách của các chuyên gia vệ sinh như.

Bước 1: Vệ sinh khu vực trần nhà xưởng

Thông thường trên khu vực trần nhà xưởng sẽ có các thanh xà ngang và các cáp điện, bóng đèn,… và để làm sạch thì người dùng cần có biện pháp quét màng nhện hay dùng chổi quét trần chuyên dụng để vệ sinh các bụi bẩn,…

Bước 2: Vệ sinh các khu vực xung quanh nhà xưởng

Ở bước này, người thực hiện sẽ vệ sinh các loại bụi bẩn, mạng nhện bám trên nhà xưởng. Tùy theo độ cao của nhà xưởng mà bạn cần sử dụng những thiết bị hỗ trợ để công việc được triển khai đảm bảo, an toàn, sạch sẽ. Bạn nên vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng, vệ sinh bụi bẩn và mạng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.

vệ sinh nhà xưởng
vệ sinh nhà xưởng

Làm sạch góc khuất, hẹp

– Mục đích:

+ Làm sạch triệt để các khu vực khuất, hẹp trong kho

– Thao tác:

+ Dùng máy hút bụi có cây nối dài để luồn vào các khe, góc khuất, hẹp hút sạch bụi bẩn

+ Dùng cây lau ẩm lau bề mặt sàn

+ Dùng cây lau khô triệt để sàn

– Yêu cầu:

+ Các góc khuất hẹp đều sạch, không có bụi

 

Bước 3: Lau sạch các thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất trong nhà xưởng

Bạn dùng khăn lau sạch và hóa chất chuyên dụng để lau từng vị trí trên thiết bị, đồng thời nếu phát hiện những dấu hiệu hư hỏng nào của hệ thống thì cũng cần báo lại cho nhân viên kỹ thuật ngay.

MỤC ĐÍCH

– Giữ gìn mỗi trường trong kho luôn sạch, giảm sự ô nhiễm khỏi bụi được sinh ra từ các vật liệu, vật tư, bao bì luân chuyển hàng ngày trong các nhà kho.

– Nâng cao sức khỏe cho cán bộ, nhân viên làm việc trong các kho

– Nâng cao tuổi thọ và mỹ quan cho các thiết bị, văn phòng trong các kho.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Sàn nhà là nơi bẩn nhất trong các nhà máy sản xuất có lẫn nhiều bụi bẩn và cả hóa chất, dầu mỡ rơi ra trong quá trình làm việc. Do đó, để vệ sinh khu vực này người thực hiện phải tỉ mỉ và thực hiện đúng kỹ thuật. Ngày nay, có rất nhiều thiết bị có thể hỗ trợ công việc vệ sinh sàn nhà như máy chà sàn, máy hút bụi nhà xưởng,…rất hiệu quả. Bạn cũng cần lưu ý lựa chọn hóa chất tẩy rửa phù hợp.

Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ các khu vực

Sau khi đã vệ sinh hết các vị trí trong nhà máy bạn hãy kiểm tra lại một lượt, nếu phát hiện ra khu vực nào vẫn còn bẩn thì tiến hành khắc phục còn nếu không thì bạn đã thực hiện xong công việc vệ sinh nhà xưởng rồi.

Một số lưu ý khi làm việc sinh nhà xưởng

Để quá trình vệ sinh diễn ra hiệu quả và đảm bảo các quy định về luật an toàn lao động thì người thực hiện vệ sinh cần chú ý một số điểm như sau:

– Nhân viên vệ sinh trước khi thực hiện công việc phải trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ lao động như: mũ, áo, găng tay, ủng,…

– Phải thực hiện đúng quy trình vệ sinh, không nên bỏ sót bước nào.

Những lưu ý khi vệ sinh nhà máy sản xuất

– Cần hạn chế tiếp xúc với những khu vực cảnh báo nguy hiểm trong nhà xưởng như khu vực có chứa nhiều hóa chất độc hại, khu vực ổn áp, ổ điện,…

– Không đổ nước trực tiếp vào các thiết bị máy móc chạy bằng điện.

– Không tự ý sử dụng các thiết bị vệ sinh chưa nắm được các kiến thức sử dụng cũng như các biện pháp khắc phục khi máy phát sinh sự cố.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp các bạn hiểu hơn về quy trình vệ sinh đúng chuẩn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

vệ sinh nhà xưởng
vệ sinh nhà xưởng

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng, kho bãi,…

 • Phương pháp thi công hiện đại không làm ảnh hưởng tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.
 • Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng như: xe nâng trên cao, xe nâng tự hàng, các loại máy móc thi công hiện đại hàng đầu hiện nay.
 • Thời gian, tiến độ thi công linh hoạt, luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.
 • Dịch vụ vệ sinh đa dạng phục vụ mọi yêu cần khác nhau từ khách hàng.
 • Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.
 • Vệ sinh sau xây dựng cho các nhà xưởng mới xây dựng xong.
 • Quét, hút mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.
 • Các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ, làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.
 • sinh tổng quát khu vực xung vành đai bao quanh nhà xưởng, vệ sinh lau chùi máng đèn, bụi bẩn.
 • Làm sạch mặt sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn, ố lâu ngày, vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng.
 • Vệ sinh lau chùi các khu vực cửa kính, khu vực kính trên cao của nhà xưởng.
 • Xử lý phục hồi đánh bóng các sàn đá, gạch lâu năm, xử lý các vết ố trên bề mặt sàn nhà xưởng

Thực hiện vệ sinh nhà xưởng định kỳ

Nhà xưởng là nơi tập trung nhiều bụi bẩn, mạng nhện, vi khuẩn nên nhu cầu vệ sinh là thiết yếu. Doanh nghiệp nên lên kế hoạch và thực hiện tổng vệ sinh định kỳ để loại bỏ các tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân. Đồng thời, đảm bảo vệ sinh khâu sản xuất, tăng năng suất làm việc và hơn hết là nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.

Nhà xưở

xng vệ sinh định kỳ đảm bảo vệ sinh thực phẩm và an toàn cho con người

Với những nhà xưởng chế biến và đóng gói thức ăn, nhà ăn, đồ đông lạnh việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đặt lên hàng đầu. Cho nên vệ sinh nhà xưởng là công việc cần thực hiện mỗi ngày.

Bố trí và sắp xếp các vật dụng một cách khoa học

Nơi tập trung nhiều máy móc, thiết bị và vật dụng phục vụ sản xuất không đâu khác là nhà xưởng. Vì thế, sau mỗi ngày làm việc công nhân nên dành một ít thời gian để sắp xếp lại các vật dụng. Việc sắp xếp dụng cụ khoa học không chỉ giúp vệ sinh mặt sàn xưởng được dễ dàng hơn mà còn giúp cho việc lấy dụng cụ phục vụ sản xuất nhanh chóng, tiện lợi.

Thực hiện vệ sinh theo quy trình đảm bảo

Không giống với vệ sinh nhà ở, khách sạn hay quán cafe…công việc cần phải có trình tự chi tiết và hoàn thiện nhất. Áp dụng vệ sinh theo quy trình kết hợp với hóa chất, máy móc mang lại hiệu quả cao, đánh bay mọi vết bẩn kể cả vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt sàn. Khi vệ sinh nên đặt máy móc, hóa chất tại vị trí cần làm sạch để quá trình làm việc được thuận tiện hơn, lau chùi từ trên xuống dưới và kết thúc khi đã nghiệm thu toàn bộ.

 

Vệ sinh theo quy trình cụ thể để đạt hiệu quả cao

Vệ sinh nhà xưởng phải đảm bỏ loại bỏ mạng nhện, bụi bẩn bám trên trân hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám trên tường. Những loại này ảnh hưởng nhiều đến mỹ quan nhà xưởng, nhất là nhà xưởng sản xuất và đóng gói thực phẩm. Muốn loại bỏ hoàn toàn, doanh nghiệp nên chọn thiết bị vệ sinh chuyên dụng cùng hóa chất có pH=3 để chuốt lại phần chân tường được mới như ban đầu.

Lựa chọn đơn vị vệ sinh uy tín, chất lượng

Không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng tự vệ sinh định kỳ nhà xưởng, thậm chí nếu tự ý dọn dẹp thì độ sạch của nhà xưởng chưa chắc là đảm bảo. Vậy muốn tiết kiệm thời gian, kinh phí cũng như kết quả như mong đợi bạn nên chủ trường lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh.

Đơn vị chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp nhà xưởng sạch sẽ

Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ thay bạn vệ sinh sạch sẽ nhà xưởng từ A – Z theo quy trình làm việc cụ thể và đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, hóa chất sử dụng an toàn. Nếu bạn băn khoăn tìm kiếm địa chỉ gửi gắm niềm tin thì có thể ghé thăm dịch vụ vệ sinh Sài Gòn Xanh, địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Sài Gòn Xanh mang lại cho khách hàng sự hài lòng sau mỗi lần trải nghiệm dịch vụ của đơn vị. Đó chính là sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của toàn bộ công ty. Dịch vụ vệ sinh Sài Gòn Xanh sở hữu những ưu điểm nổi bật như sau:

Sài Gòn Xanh có đội ngũ nhân viên lành nghề

Đội ngũ nhân viên vệ sinh lành nghề, qua đào tạo trường lớp, làm việc có tâm kinh nghiệm vệ sinh theo trình tự cụ thể cho nên nhà xưởng sau khi lau chùi sạch sẽ. Nhờ vậy môi trường làm việc thoáng đãng, đảm bảo sức khỏe.

Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, kỹ thuật dọn dẹp cùng hóa chất sử dụng an toàn cho môi trường sản xuất. Nghiệm thu lại một lần nữa trước khi bàn giao cho khách hàng, khắc phục sự cố nếu khách hàng phàn nàn.

Mức giá vệ sinh phù hợp, không có hiện tượng đội lên quá cao.

Nhân viên tư vấn tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng nhanh chóng, báo giá cũng như tư vấn dịch vụ sát nhất với nhu cầu doanh nghiệp.

Đơn vị cam kết chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đảm bảo mọi quyền lợi khách hàng cũng như giải quyết vấn đề nhanh chóng. Hoàn trả tiền nếu nhân viên làm việc thiếu trách nhiệm, vệ sinh không đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A21, Cư Xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0888 43 1239 – 0981 50 50 69

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G