[CẬP NHẬT] Vệ sinh nhà mới xây dựng với đội ngũ tuyệt vời tại Tp.HCM

ve-sinh-sau-xay-dung-1

Vệ sinh nhà mới xây dựng cần được tiến hành sớm. Với đội ngũ nhân viên tuyệt vời tại TP.HCM,  đây là công việc không chỉ đảm bảo không gian trong lành; sạch bụi, nó còn giúp mọi vấn đề như vệt sơn; xi măng, rác thải khi xây dựng,…nhanh biến mất.

Bạn có vô số đồ đạc cần sắp xếp, dọn dẹp, nhất là khi gia đình muốn dọn vào nhà mới. Trong mọi trường hợp, trước khi vào ở, bạn cần phải vệ sinh nhà mới xây dựng trước đã. Nếu không có tất cả những kế hoạch và các cách làm khoa học. Bạn sẽ luôn khiến mọi thứ bừa bộn, và mà sẽ dọn mãi chẳng xong. Bạn muốn dọn sạch từng chi tiết, hãy lựa chọn sự tuyệt vời của đội ngũ nhân viên Tp.HCM.

Các bước tiến hành khi vệ sinh nhà mới xây dựng

dịch vụ vệ sinh nhà ở
Ảnh: Internet

Vệ sinh công nghiệp, sau xây dựng tất cả các phần Thô:

Nhân viên sẽ tiến hành theo quy trình riêng. Khi dọn phần thô, đây là phế thải của vật liệu sau khi bên xây dựng đã rút khỏi công trình. Vì thế, đối với các vật liệu này, nhân viên sẽ quét, gom gọn cho vào các bao; thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình xây dựng.

Vệ sinh công nghiệp, sau xây dựng tất cả các phần Tinh:

Vệ sinh nhà mới xây dựng, công việc sẽ tuân thủ theo các nội dung như sau: Dùng hoá chất làm sạch kính, cây lau và giẻ nềm, lau chuyên dụng nhất; lau sạch tất cả các bụi và các vết bẩn bao gồm như xi măng, và sơn đang có bám; trên những bề mặt ngoài kính và các khung nhôm.

Sử dụng hoá chất an toàn có tính năng mùi thơm, không độc hại tẩy rửa loại trừ chất bẩn như dầu mỡ; vệ sơn, nước mưa, chất cặn bẩn môi trường lâu ngày. Dùng chất tẩy làm trung hoà nồng độ PH trên bề mặt kính, khung nhôm…

Tiếp theo, nhân viên sẽ luôn dùng khăn khô quấn lại tất cả các thiết bị inox; nhằm để tránh bị sước và việc loang ố do các vết nước (nếu đó là đồ mới); dùng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn, hoá chất làm sạch các viết bẩn bám trên sàn tường men ốp, lau quạt gió…Dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên bề mặt sàn; làm sạch các loại đèn, làm sạch các công tắc điện và ổ cắm…

ve-sinh-sau-xay-dung-4
ảnh: internet

Ngoài ra, vệ sinh nhà mới xây dựng còn lau chùi vệ sinh nội thất có trong nhà. Bao gồm tất cả các công việc chi tiết bao gồm như: làm sạch trần (quét bụi, và lau chùi tất cả các máng đèn, các vật dụng có ở trên trần); làm sạch các sàn (làm sạch sẽ các bụi bẩn bám trên các bề mặt sàn…); làm sạch bụi, cùng tẩy sơn, xi, hay là keo bám ở trên bề mặt các nội thất.

Đội ngũ nhân viên SGX cam kết lau dọn chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Để cung cấp tất cả các dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã tuyển và đạo tạo cả trăm nhân viên; để đáp ứng chính xác mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, mỗi nhân viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm làm việc; có kinh nghiệm trong việc sử dụng hóa chất chuyên dụng an toàn, có thái độ làm việc tận tâm. Vì thế, chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Chọn dịch vụ vệ sinh nhà mới xây dựng, bạn thậm chí sẽ được nhìn thấy những trang thiết bị; máy móc hiện đại được chúng tôi cung cấp cho nhân viên. Nhằm với mục đích giúp cho việc vệ sinh nhà nhanh nhất; đảm bảo tất cả mọi yêu cầu được tiến hành thuận lợi nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đang có 4 loại hình dịch vụ vệ sinh nhà mới được phân theo thời gian làm việc và địa điểm làm việc. Cụ thể như sau: dịch vụ vệ sinh theo giờ; dịch vụ trọn gói; dịch vụ vệ sinh theo thỏa thuận; theo công trình xây dựng.

ve-sinh-nha-moi-xay-dung
Ảnh: SGX

Sài Gòn Xanh cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh nhà mới xây dựng tại Tp.HCM

công ty vệ sinh nhà cửa luôn được quý khách hàng quan tâm hàng đầu ngày nay; chúng tôi SGX chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh luôn mong muốn sẽ có thể làm vệ sinh sạch sẽ nhất cho mọi ngôi nhà của tất cả các quý khách hàng. Sự hài lòng của tất cả các quý khách hàng sẽ luôn góp phần xây dựng nên thương hiệu của công ty SÀI GÒN XANH.

Dịch vụ vệ sinh liên quan

  • Dịch vụ vệ sinh khu chung cư luôn trọn gói
  • Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa luôn chuyên nghiệp
  • Dịch vụ vệ sinh nhà ở, căn hộ, chung cư sau xây dựng
  • Dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn tại Tp.HCM
  • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…

Kết luận

Nếu có nhu cầu vệ sinh nhà mới xây dựng tại Tp.HCM, bạn chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ trao đổi nhanh yêu cầu, xem xét thực tiễn và báo giá miễn phí ngay tới bạn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi quý khách hàng đã tin tưởng; và luôn đang sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà mới xây của công ty Sài Gòn Xanh của chúng tôi. Chúc tất cả các quý khách hàng mọi điều tốt đẹp nhất !

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G