Vệ sinh nhà mới xây dựng thật đơn giản khi có Sài Gòn Xanh

ve-sinh-sau-xay-dung-1

Dọn vệ sinh nhà mới xây dựng là những công việc mà hầu hết tất cả các gia đình. Với các nhà thầu luôn phải nghĩ đến trước khi sẽ đưa ngôi nhà tiến vào sử dụng; hay bàn giao cho tất cả các quý khách hàng.

Việc dọn vệ sinh nhà mới xây dựng khá sẽ luôn khó khăn; bởi đa phần tất cả các ngôi nhà mới xây xong sẽ luôn không thể; tránh khỏi tất cả một số thứ còn lại có trong quá trình khi bạn thi công. Như tất cả các chất bẩn bám có trên những mặt tòa nhà, vết sơn; hay là vết xi măng còn bám lại, cùng các phế thải trong xây dựng..v.v…

Dịch vụ vệ sinh nhà xây dựng Sài Gòn Xanh sẽ luôn giải quyết hết tất cả những vấn đề đó cho bạn. Cùng đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp, cùng có kinh nghiệm. Dịch vụ dọn nhà mới xây với tất cả những trang thiết bị luôn chuyên dụng và công nghệ hiện đại.

Công ty vệ sinh nhà mới xây dựng Sài Gòn Xanh – Lựa chọn số 1 cho bạn

ve-sinh-van-phòng-3
Ảnh: SGX

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại SÀI GÒN với nhiều năm kinh nghiệm; cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh nhà cửa. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đầu trong lĩnh vực cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh. Bên trong đó trọng tâm luôn là gói vệ sinh nhà mới xây. Bạn lên google tìm kiếm dịch vụ vệ sinh nhà mới xây thấy rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ, nhưng để chọn được đơn vị uy tín và đáng tin cậy thì hãy chọn Sài Gòn Xanh chúng tôi.

Vệ sinh nhà mới xây dựng với đội ngũ nhân viên tuyệt vời

 • Nhân viên chúng tôi trẻ, khỏe, tháo vát, nhiệt tình, tuổi từ 25-40 tuổi.
 • Nhân viên chúng tôi luôn sàn sàng lắng nghe ý kiến khách hàng, phối hợp để hiệu quả công việc đạt cao nhất.
 • Nhân viên tại công ty chúng tôi luôn có văn hóa, cùng đạo đức; sẽ luôn gắn bó lâu dài với công việc của mình.
 • Chúng tôi luôn có tất cả những hệ thống máy móc đầy đủ và công nghệ luôn hiện đại.

Sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng

Để vệ sinh tại một căn nhà mới xây và đang rất bề bộn rác, hay cùng bụi bẩn; hay để tẩy rửa sạch sẽ tất cả các vết sơn, vết keo. Cùng những vết xi măng luôn bám dính khắp trên tất cả các khung cửa. Hay những sàn nhà, dính trên những cửa kính thì sẽ luôn đòi hỏi người thợ phải luôn am hiểu công việc; và phải luôn có đầy đủ các máy móc cùng dung dịch hóa chất; hay chất tẩy rửa luôn chuyên dụng mới có thể làm cho những ngôi nhà sạch sẽ và luôn đạt chất lượng cao.

dịch vụ vệ sinh nhà mới xây
Ảnh: Internet

Giá vệ sinh nhà mới xây dựng cạnh tranh

Vệ sinh nhà mới xây có chi phí giá rẻ của chúng tôi sẽ luôn có đầy đủ. Tất cả các mức giá cho từng gói dịch vụ sẽ luôn cụ thể, cùng phù hợp với từng các đối tượng. Với những nhu cầu của từng quý khách hàng. Bạn luôn có thể tham khảo tất cả những bảng giá chi tiết ở từng gói; cùng từng kiểu nhà ở bên dưới để luôn có thể lựa chọn gói phù hợp nhất.

Vệ sinh nhà giá rẻ nhưng uy tín chất lượng cùng dịch vụ chúng tôi luôn sẽ đảm bảo; cùng mức giá phải chăng trên thị trường; nhằm có thể giúp chúng tôi luôn có thể thu hút được quý khách hàng. Cùng sử dụng tất cả các dịch vụ nhiều hơn, với một mức giá luôn phải chăng; nhằm thể hiện tất cả những sự chuyên nghiệp của đội ngũ Sài Gòn Xanh chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây dựng bao gồm các công việc sau đây:

 • Dọn dẹp rác, xà bần, cùng gom lại sau đó sẽ có cho xe chuyển đi
 • Sử dụng máy hút qua một lượt toàn bộ căn nhà
 • Hút bụi trên các trần nhà, cùng lau bụi trên trần nhà
 • Lau bụi trên tất cả những bề mặt tường
 • Vệ sinh tất cả các khung cửa và các cửa kính
 • Vệ sinh tất cả các thiết bị điện: Quạt, cùng bóng đèn, hay máy lạnh
 • Vệ sinh, kết hợp lau chùi tất cả các đồ nội thất
 • Chà sàn, cùng đánh sàn
 • Chùi rửa mọi toilet
 • Vệ sinh mọi cầu thang bộ
 • Và cùng làm sạch tất cả các hạng mục khác có liên quan
dịch vụ vệ sinh nhà ở
Ảnh: Internet

Sau bao lâu có thể vào nhà mới?

Đây là tất cả những câu hỏi luôn được quan tâm rất nhiều nhất. Nếu ngôi nhà của bạn mới vừa sơn xong nhưng nếu không quá cần gấp; để có thể dọn đến ở thì bạn nên đợi khi trong tất cả các phòng; cho hết mùi sơn thì bạn mới nên dọn vào. Để càng lâu thì càng tốt nhé! Để cho tất cả các mùi sơn bay hết nhanh hơn; bạn nên mở hết tất cả những cửa sổ để cho những không khí sẽ được lưu thông thoáng nhất.

Trường hợp bạn bắt buộc phải dọn sớm hơn thì sau khi vệ sinh nhà mới xây dựng, thời gian tối thiểu để dọn vào nhà mới là 7-10 ngày là an toàn nhất. Nhưng lưu ý thêm, nếu dọn về nhà mới bạn không nên ở đó quá lâu vì mùi sơn sẽ còn dai dẳng chứ không dứt hoàn toàn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G