Vệ sinh giặt thảm chuyên nghiệp với những công việc dịch vụ tốt cho quý khách hàng

ve-sinh-nha-o 4

Sự sạch sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thể hiện thông điệp phù hợp về doanh nghiệp của bạn. Vì thảm chịu được nhiều hao mòn, đặc biệt là ở những khu vực đông người qua lại, nên điều quan trọng là bạn phải thường xuyên vệ sinh giặt thảm chúng một cách chuyên nghiệp để giúp doanh nghiệp của bạn luôn sạch sẽ và lành mạnh. Mặc dù bạn có thể tin rằng là một công việc nhanh chóng và dễ dàng nhưng thực tế không phải vậy. Để đảm bảo rằng công việc được thực hiện đúng cách, điều rất quan trọng là bạn phải thuê một công ty chuyên nghiệp và uy tín để giúp bảo vệ tài sản và đầu tư của bạn.

ve-sinh-van-phong 2
Ảnh: Dịch vụ giặt thảm văn phòng

 

Tại sao giặt thảm lại quan trọng

Duy trì công việc kinh doanh là một công việc khó khăn và việc giữ gìn vệ sinh thảm có thể không nằm ở đầu danh sách ưu tiên của bạn. Tuy nhiên, lên lịch giặt thảm từ các chuyên gia là một phần thiết yếu để đảm bảo một không gian làm việc lành mạnh và hiệu quả. Vệ sinh giặt thảm chuyên nghiệp có thể giúp doanh nghiệp của bạn theo những cách sau:

1. Tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời

Bao nhiêu nỗ lực bạn bỏ ra để giới thiệu doanh nghiệp của mình theo một cách tích cực có thể giúp bạn bảo vệ hình ảnh của mình một cách lâu dài. Khi khách hàng hoặc khách hàng đến thăm nơi làm việc của bạn, họ có thể hiểu sai về doanh nghiệp của bạn nếu bạn có những tấm thảm bẩn hoặc ố. Giặt thảm thương mại chuyên nghiệp có thể giúp cải thiện hoặc duy trì diện mạo tổng thể của tòa nhà của bạn và giúp khách hàng cảm thấy như ở nhà mỗi khi họ đến thăm cơ sở của bạn.

2. Bảo vệ khoản đầu tư của bạn

Mặc dù cố gắng tự làm sạch thảm của bạn có thể rất hấp dẫn, nhưng việc không tuân thủ các khuyến nghị làm sạch của nhà sản xuất có thể làm mất hiệu lực bảo hành của bạn. Lên lịch làm sạch bảo trì tạm thời từ một công ty chuyên nghiệp có thể giúp bảo vệ khoản đầu tư của bạn. Cùng với việc làm sạch tốt nhất có thể, các chuyên gia cũng biết cách tuân thủ các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất và bảo hành thảm.

3. Kéo dài tuổi thọ cho thảm của bạn

Giặt thảm thương mại chuyên nghiệp giúp ngăn ngừa các điểm có thể trở thành vết bẩn vĩnh viễn nếu không được xử lý. Việc vệ sinh thường xuyên có thể kéo dài tuổi thọ của thảm, giúp tiết kiệm lâu dài.

dich-vu-giat-tham 1
Ảnh: internet

4. Cải thiện chất lượng không khí trong nhà

Bụi bẩn, bụi bẩn và các chất gây dị ứng có thể dễ dàng mắc kẹt trong các sợi thảm và cuối cùng xâm nhập vào không khí, có thể dẫn đến chất lượng không khí trong nhà kém. Những người giặt thảm chuyên nghiệp biết cách làm sạch thảm thương mại một cách hiệu quả để loại bỏ ngay cả những mảnh vụn bám sâu nhất.

Duy trì chất lượng không khí tốt trong cơ sở của bạn có thể có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe nhân viên của bạn, điều này có thể dẫn đến lực lượng lao động hiệu quả hơn.

5. Cải thiện vẻ ngoài của thảm với sự gián đoạn kinh doanh tối thiểu

Mặc dù điều quan trọng là phải lên lịch giặt thảm để giữ cho thảm của bạn trông đẹp nhất, nhưng điều quan trọng không kém là chọn một dịch vụ vệ sinh không xung đột với lịch trình của bạn. Sài Gòn Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ giặt thảm thương mại chuyên nghiệp đảm bảo thời gian khô nhanh chóng để công việc kinh doanh của bạn không bị gián đoạn. Các dịch vụ này lý tưởng cho các phòng khách sạn, cơ sở chăm sóc sức khỏe và các tòa nhà văn phòng khác – đặc biệt là trụ sở công ty hoặc bất kỳ tổ chức nào có ý thức về hình ảnh.

Bạn nên vệ sinh thảm của mình bao lâu một lần?

Mặc dù bất kỳ kế hoạch bảo trì tòa nhà thường xuyên nào cũng nên kết hợp với dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, nhưng mỗi cơ sở đều là duy nhất. Đó là lý do tại sao tần suất giặt thảm chuyên nghiệp có thể khác nhau. Làm sạch sâu hơn có thể dựa vào một số yếu tố, chẳng hạn như:

  • Quy mô doanh nghiệp của bạn
  • Loại thảm bạn có
  • Bạn nhận được bao nhiêu lượt đi bộ
  • Loại dịch vụ bạn cung cấp
  • cong-ty-ve-sinh-toa-nha 2
    Ảnh: internet

Loại dịch vụ vệ sinh giặt thảm được thực hiện cũng là một yếu tố quan trọng khác cần xem xét. Ví dụ: vì làm sạch bằng chiết xuất nước nóng xả lượng nước qua thảm cao hơn so với nhiều phương pháp khác, bạn có thể không cần xử lý thường xuyên như đối với phương pháp làm sạch kém hiệu quả hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G