Trách nhiệm và kỷ luật cao – Công ty vệ sinh văn phòng công nghiệp

ve-sinh-van-phong 1

Với nhịp độ phát triển của nền kinh tế hiện nay, số lượng các văn phòng đại diện cho các công ty, doanh nghiệp. Hay các tổ chức xuất hiện ngày càng nhiều. Tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Điều này cũng dẫn đến nhu cầu tăng cao đối với dịch vụ vệ sinh văn phòng. Sài Gòn Xanh là công ty cung ứng dịch vụ vệ sinh hàng đầu. Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín và chất lượng. Cùng với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Trong đó có dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Vì sao bạn cần dịch vụ vệ sinh văn phòng? – vệ sinh văn phòng

– Văn phòng là nơi phần lớn mọi người dành thời gian để làm việc tại đó. Khói bụi, vi khuẩn, vi rút có thể sinh sôi nãy nở. Gây ra một số tình trạng bệnh về da, mắt hay phổi. Nếu không khí không được làm sạch.

– Văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ, trong lành nâng cao được năng suất làm việc của nhân viên. Tăng cảm giác hưng phấn trong khi làm việc.

– Văn phòng sạch đẹp cũng chính là những yếu tố. Xây dựng nên tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi doanh nghiệp/ tổ chức cá nhân.

– Giảm tối đa chi phí thuê nhân sự vệ sinh văn phòng. Đối với các doanh nghiệp nhỏ thì việc dọn dẹp, vệ sinh văn phòng. Không nhất thiết phải thuê nhân viên làm việc trong 8 tiếng/ngày. Còn đối với các công ty/ doanh nghiệp lớn, việc vệ sinh cần theo quy trình. Có một quá trình chuyên biệt, độc lập. Vậy nên nhân viên vệ sinh không nhất thiết phải ở văn phòng 24/24.

– Không phải mất chi phí huấn luyện nhân viên vệ sinh bởi các nhân viên của Sài Gòn Xanh. Đều đã trải qua quá trình đào tạo, tập huấn từ các chuyên viên trong ngành vệ sinh.

ve-sinh-van-phong 2
Ảnh: internet

Dịch vụ làm sạch văn phòng của Sài Gòn Xanh – vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của Sài Gòn Xanh luôn tạo nên bởi sự khác biệt. Bằng tất cả những kiến thức chuyên sâu. Cũng như kinh nghiệm về quy trình làm sạch văn phòng và sự tập trung, tận tụy trong từng dự án vệ sinh. Sài Gòn Xanh cam kết mang đến cho văn phòng sự chăm sóc hoàn hảo nhất. Đảm bảo một môi trường làm việc sạch đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Với gói dịch vụ vệ sinh văn phòng, Sài Gòn Xanh cung cấp các dịch vụ cụ thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng, bao gồm:

– Chà sàn, đánh bóng sàn.

– Đánh bóng sàn đá.

– Vệ sinh bàn ghế, vật dụng

– Làm sạch thiết bị văn phòng chuyên dụng.

– Vệ sinh cửa kính.

– Vệ sinh thảm.

– Vệ sinh toilet.

– Vệ sinh trần nhà.

– Làm sạch không khí văn phòng.

– Làm sạch thang máy, thang bộ.

Sài Gòn Xanh luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ công nhân kỹ thuật viên lành nghề. Tác phong làm việc nhanh nhẹn, lịch sự. Luôn nhiệt tình trong công việc. Sài Gòn Xanh sử dụng các loại máy móc vệ sinh hiện đại chuyên dụng. Cùng các loại hóa chất vệ sinh chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất chúng tôi sử dụng đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Báo giá vệ sinh văn phòng

Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ. Từ  dịch vụ vệ sinh hàng ngày, vệ sinh theo giờ. Cho đến dịch vụ vệ sinh tổng hợp. Dịch vụ vệ sinh trước khi chuyển đến văn phòng mới. Ngoài ra, còn có dịch vụ làm sạch văn phòng theo yêu cầu. Vì dụ như vệ sinh chà sàn văn phòng. Dịch vụ giặt thảm văn phòng. Dịch vụ lau kính văn phòng,…

Cùng là một loại hình dịch vụ làm sạch văn phòng. Thế nhưng mỗi dịch vụ có tính chất khác nhau. Và cũng đương nhiên giá thành của nó cũng khác nhau hoàn toàn.

Những công ty/ doanh nghiệp cần tạp vụ vệ sinh văn phòng. Có lẽ điều đầu tiên và cần thiết nhất mà bạn quan tâm đó chính là mức giá thành dịch vụ.

Sài Gòn Xanh luôn xây dựng bảng giá chi tiết. Hợp đồng thỏa thuận rõ ràng quy chuẩn ngay từ đầu để quý khách có

Báo giá vệ sinh tùy theo thời điểm – vệ sinh văn phòng

Danh mục dịch vụ Đơn vị tính

(m2, cái, bộ)

Làm sạch các công trình văn phòng, cao ốc văn phòng sau khi xây dựng m2
Làm sạch các công trình văn phòng, cao ốc văn phòng sau khi xây dựng m2
Làm sạchvăn phòng sau xây dựng. Làm sạch nhà xưởng, kho bãi, cao ốc ,hút bụi tất cả các công trình, lau chùi tất cả các vận dụng, quạt, bếp,Wc, máy tính, bàn ghế … trong cơ quan, xí nghiệp, gia đình,… m2
Làm sạch văn phòng tổng quát (có lau kính mặt ngoài) m2
Làm sạch văn phòng tổng quát (không lau kính mặt ngoài) m2
Tẩy rửa, chà sàn, làm sạch sàn văn phòng (sàn gạch men, gạch bóng kính, gạch bóng) m2
Làm sạch tường, đá rửa văn phòng m2
Mài sàn bê tông văn phòng m2
Đánh bóng sàn mặt đá Hoa Cương, Granite,  Marble ( Khu sảnh mặt tiền, khu bếp, cầu thang, phòng khách, khu vực phòng tolet của văn phòng,…) m2
Phục hồi sàn đá Granite, Marble cho văn phòng m2

 

Sài Gòn Xanh tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp cho công ty/doanh nghiệp của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G