Thuê Dịch Vụ Dọn Dẹp Văn Phòng Bên Ngoài Nên Hay Không?

ve-sinh-van-phong 1

Trong những năm gần đây, xu hướng các công ty thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng bên ngoài. Đã càng trở nên phổ biến và góp phần giải quyết được nhiều vấn đề về tài chính.

Thế nhưng, vẫn có khá nhiều người do dự không biết có nên dùng phương án này. Hãy cùng VSCN Sài Gòn Xanh tìm hiểu về những ưu và nhược điểm. Của thuê dịch vụ dọn dẹp văn phòng bên ngoài công ty này nhé!

Ưu Điểm Khi Thuê Dịch Vụ Dọn Dẹp Văn Phòng Bên Ngoài Công Ty – vệ sinh văn phòng

Khi thuê nhân sự bên ngoài công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ có nhiều lợi ích. Thêm vào đó có thể đảm bảo được ổn định cho nguồn kinh phí của công ty. Sau đây là những mặt tích cực của dịch vụ thuê nhân sự vệ sinh văn phòng bên ngoài mà bạn nên biết.

Tiết kiệm chi phí

Đối với nhân sự vệ sinh nội bộ trong công ty. Doanh nghiệp bạn sẽ mất một khoản chi phí về bảo hiểm xã hội. Cũng như chi phí lương và chi phí về cơ sở vật chất. Chính vì thế, việc thuê dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng bên ngoài. Họ sẽ khắc phục cho bạn vấn đề này rất tốt đấy!

Hạn chế tối đa tình trạng công việc bị ngắt quãng – vệ sinh văn phòng

Thật là phiền phức nếu nhân viên dọn dẹp của công ty bạn xin nghỉ chỉ vì một lý do nào đó. Lúc này, công việc của bạn không những bị đình trệ. Mà bạn còn mất công đi tìm và đào tạo lại nhân viên thay thế. Vì vậy, phương án thuê nhân viên dọn dẹp vệ sinh bên ngoài.  Sẽ hạn chế được tối đa tình trạng công việc đang bị ngắt quãng.

Tiết kiệm thời gian

Việc phân công nhân viên vệ sinh trong công ty sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Phương án thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Họ cũng đảm bảo chất lượng khi nghiệm thu.

ve-sinh-van-phong 2
Ảnh: nhân viên tạp vụ văn phòng

Không chịu trách nhiệm về chính sách, chế độ

Bạn sẽ mất thêm các khoản chi phí phát sinh. Khi tủy dụng thuê người lao động. Ví dụ như các khoản tiền thưởng lễ tết, tiền bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội,… Các chế độ phúc lợi, chế độ phụ cấp cho nhân viên. Đó đều là những khoản chi mà bạn cần phải cân nhắc khi thuê nhân viên vệ sinh cố định.

Thế nhưng, những nhược điểm này có thể hoàn toàn được khắc phục. Nếu bạn sử dụng nhân viên tạp vụ văn phòng từ các công ty vệ sinh. Bạn sẽ chỉ phải chi trả đúng số tiền ứng với gói dịch vụ vệ sinh bạn đã lựa chọn. Và tất nhiên sẽ không có bất cứ chi phí nào khác phát sinh trong quá trình dọn dẹp vệ sinh này. Cũng như các khoản chi phí về chế độ phụ cấp cho công nhân.

Sử dụng máy móc, hóa chất chuyên dụng phục vụ công việc vệ sinh

Các công ty vệ sinh công nghiệp sẽ tự chuẩn bị các vật dụng cần thiết khi đến vệ sinh một khu vực nào đó. Những loại máy móc vệ sinh cần thiết như: máy hút bụi, cây lau kính, cây lau nhà,.. Luôn được họ chuẩn bị sẵn sàng.

Toàn bộ máy móc vệ sinh đều được kiểm định rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình lao động. Thêm vào đó, các loại chất tẩy rửa chuyên dụng cũng được lựa chọn kỹ càng. Đảm bảo chất lượng vệ sinh.

Nhược Điểm Khi Thuê Nhân Sự Dọn Dẹp Văn Phòng Bên Ngoài – vệ sinh văn phòng

Bên cạnh những ưu điểm trên thì việc thuê dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh văn phòng bên ngoài. Đôi khi cũng có những mặt hạn chế, chẳng hạn như:

Dễ bị các đối thủ cạnh tranh quấy phá

Đối với những công ty đang trong giai đoạn cao điểm. Bạn sẽ rất dễ bị các đối thủ lợi dụng để trục lợi cá nhân. Điều này thường dẫn đến tình trạng giảm năng suất công việc của công ty bạn nghiêm trọng.

Khó quản lý và kiểm soát hiệu quả công việc

Trong quá trình vệ sinh, đội ngũ ban quản lý khó có thể kiểm soát được chất lượng.  Có một số trường hợp phát sinh, khi yêu cầu khắc phục và vệ sinh lại sẽ mất rất nhiều thời gian. Ngoài ra, có thể ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Tạo hình ảnh không đẹp cho công ty.

ve-sinh-van-phong 3
Ảnh: thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp và uy tín từ VSCN Sài Gòn Xanh

Sau khi đọc những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn đã thấy các lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng chưa? Thế nhưng, hiện nay cũng có rất nhiều công ty vệ sinh xuất hiện trên thị trường. Bạn sẽ khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy. Trong trường hợp này, VSCN Sài Gòn Xanh chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn.

Với đội ngũ nhân lực vệ sinh tận tâm, giàu kinh nghiệm. VSCN Sài Gòn Xanh luôn mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cung cấp đa dạng các gói vệ sinh cho khách hàng chọn lựa. VSCN Sài Gòn Xanh được đánh là 1 trong 10 công ty vệ sinh uy tín nhất khu vực tại TP.HCM. Mức giá các gói dịch vụ vệ sinh đều phù hợp và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G