Tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng?

tam-quan-trong-cua-dich-vu-ve-sinh-nha-sau-xay-dung-nhu-the-nao-2

Sau xây dựng chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ không thể tránh khỏi những vết bẩn được gây nên trong quá trình xây dựng. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng không ngừng gia tăng. Bởi đây là dịch vụ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Ngôi nhà của bạn nhanh chóng có được không gian sạch để ở, kinh doanh.

Vì sao cần dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng?

Sau xây dựng, các vết bẩn được phân loại ở 2 mức độ nhà nhẹ và nặng.

Mức độ nhẹ: chỉ đơn thuần là bụi bẩn bám lại trong quá trình xây dựng như bụi sơn, vôi,…

Mức độ nặng hơn: Vết sơn, xi măng thậm chí là những rác thải thô sau khi xây dựng. Bạn sẽ rất khó khăn trong việc tự dọn dẹp và làm sạch.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng giúp bạn dọn dẹp và làm sạch tất cả mọi vết bẩn trong thời gian nhanh nhất. Có rất nhiều đơn vị có dịch vụ này, nhưng không phải đơn vị nào cũng thực hiện tốt nhất trong việc dọn vệ sinh sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn sau khi xây dựng. Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh là công ty chuyên về vệ sinh công nghiệp uy tín gợi ý cho bạn.

Tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

tam-quan-trong-cua-dich-vu-ve-sinh-nha-sau-xay-dung-nhu-the-nao-1
Ảnh: internet

Việc vệ sinh nhà ở sau xây dựng cần thực hiện một cách khoa học nhất thì mới mang đến hiệu quả tốt cho người sử dụng. Quá trình vệ sinh sau xây dựng sẽ bao gồm nhiều công việc khác nhau như: lau sàn, chà sàn, hút đi những nước dơ, bụi bẩn còn lưu lại,…Và được xử lý bằng các công cụ chuyên dụng khác nhau.

Ngoài ra việc vệ sinh nhà ở sau xây dựng còn phải thực hiện trên các hệ thống đèn điện, công tắc điện, hay các nội thất khác bị bám bẩn trong quá trình xây dựng. Mang đến không gian sạch sẽ cho người sử dụng.

Không chỉ đòi hỏi về vệ sinh theo một chu trình khoa học. Những thiết bị sử dụng trong quá trình thực hiện công việc vệ sinh cũng là những sản phẩm chuyên dụng. Thiết bị được sử dụng đúng sẽ bảo vệ công trình nhà ở của bạn một cách hoàn hảo và tốt nhất.

Những vết bẩn còn lưu lại sau quá trình xây dựng sẽ rất cứng đầu, gây khó khăn trong quá trình vệ sinh. Nhất là đối với các vết bẩn do xi măng, sơn và cả những phế thải khó xử lý sau xây dựng. Để thực hiện tốt việc vệ sinh nhà sau xây dựng đòi hỏi những loại chất tẩy rửa chuyên dụng và cả sự đầu tư máy móc để đáp ứng.

Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh – Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

tam-quan-trong-cua-dich-vu-ve-sinh-nha-sau-xay-dung-nhu-the-nao-2

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng. Sài Gòn Xanh là đơn vị sở hữu:

Nhân viên vệ sinh nhà ở sau xây dựng chuyên nghiệp:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với sự nhiệt tình và tâm huyết trong công việc.

Thiết bị hiện đại

Các thiết bị được Sài Gòn Xanh sử dụng đều là những sản phẩm mới nhất. Có khả năng làm sạch tối đa, an toàn, nhanh chóng mà phương pháp thủ công không đáp ứng được.

Hóa chất chuyên dụng

Sài Gòn Xanh cam kết chỉ sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng được được nhập khẩu từ nước ngoài. Được kiểm định về chất lượng và hoàn toàn an tâm khi sử dụng vì mức độ an toàn được đảm bảo.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh

tam-quan-trong-cua-dich-vu-ve-sinh-nha-sau-xay-dung-nhu-the-nao-3

Khảo sát và báo giá vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Sau khi khách hàng yêu cầu cung cấp dịch vụ. Chúng tôi sẽ cử giám sát xuống khảo sát thực tế công trình. Sau đó khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá để tham khảo.

Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ

Sau khi khách hàng đồng ý với giá dịch vụ của chúng tôi cung cấp. 2 bên sẽ cùng tiến hành ký kết hợp đồng để triển khai dịch vụ.

Triển khai vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của Sài Gòn Xanh sẽ tiến hành dọn dẹp theo thoả thuận trong hợp đồng. Tuỳ theo quy mô và mức độ phức tạp của mỗi công trignh mà thời gian có thể hoàn tất từ 2 – 7 ngày.

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và nhận được phản hồi hài lòng từ khách hàng. Chúng tôi sẽ cho tiến hành thanh toán dịch vụ với hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981 50 50 69 – 08 8843 1239

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: www.vesinhcongnghiepsaigonxanh.com

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G