Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh

Sài Gòn Xanh – Dịch vụ giặt thảm, nệm, ghế tại Tp.HCM

Ảnh: Internet

Đối với nhiều nước trên thế giới loại hình dịch vụ giặt thảm, sofa, nệm,… đã hình thành từ rất lâu. Ở Việt Nam hay cụ thể trên địa bàn TP.HCM những năm gần đây do nhu cầu thiết yếu, dịch vụ này đang được mở rộng và ngày càng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống thành thị.

Ảnh: Internet

Là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ cũng như những giải pháp làm sạch, Sài Gòn Xanh không chỉ cung cấp các loại hình dịch vụ giặt thảm, nệm ghế,… theo tiêu chuẩn Quốc tế. Mà đơn vị chúng tôi còn có những bài chia sẻ kinh nghiệp bảo vệ, giặt tại nhà, chia sẻ cách giữ thảm, nệm, ghế bền và duy trì tuổi thọ lâu….Bằng kinh nghiệm thực tế cũng như định hướng phát triển bền vững Sài Gòn Xanh luôn đem đến cho bạn những giải pháp hoàn hảo nhất.

Những ưu điểm của dịch vụ giặt thảm, ghế sofa gia đình tại Sài Gòn Xanh

Đến với dịch vụ giặt thảm, nệm, ghế Sài Gòn Xanh chúng tôi cam kết mang đến giải pháp làm sạch giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo hiệu quả làm sạch và bảo vệ đồ đạc của mọi gia đình, doanh nghiệp, công ty thuộc địa bàn TP.HCM

Nhu cầu giặt thảm, nệm, ghế công nghiệp tại TP.HCM đang ngày một nở rộ, kéo theo nhiều đối tượng sử dụng dịch vụ nỳ để tối ưu sức lực tiền bạc.

Theo đại diện công ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh, hiện nay không chỉ doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn… mà các hộ gia đình tại các thành phố Hồ Chí Minh đều có mong muốn tìm thuê dịch vụ làm sạch không gian, hệ thống thảm, rèm, sofa…

Trong mùa Covid-19, việc dọn dẹp và làm sạch thảm, nệm, ghế để không gian sống thêm hoàn mỹ được nhiều gia đình quan tâm. Song nếu chỉ dọn nhà thông thường sẽ không thể làm sạch được bụi bẩn, vi khuẩn.

Quy trình dịch vụ giặt thảm tại công ty Sài Gòn Xanh

Công đoạn vệ sinh thảm, nệm, ghế đóng vai trò rất quan trọng. Đây là những đồ đạc dễ bị bám bụi nhất, cũng là những đồ vật khó làm sạch nhất tại các gia đình. Qúa trình làm sạch những đồ đạc này nói chung sẽ mất nhiều công sức, thời gian và cần các dụng cụ chuyên nghiệp để xử lý.

Xuất phát từ nhu cầu của người sử dụng, các dịch vụ giặt thảm, nệm ghế của công ty Sài Gòn Xanh đã ra đời, giúp khách hàng không chỉ tối ưu thời gian mà còn đảm bảo quy trình làm sạch hiệu quả, đảm bảo tuổi thọ đồ đạc trong gia đình.

Ảnh: Internet

Công ty giặt thảm uy tín tại Sài Gòn Xanh

Theo công ty giặt thảm, nệm, ghế Sài Gòn Xanh cho biết, để việc làm sạch thảm, nệm, ghế một cách hiệu quả nhất tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, các khách hàng nên đặt ra những tiêu chí riêng để lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp phù hợp. Nên cân nhắc đến các yếu tố như kinh nghiệm, uy tín, quy trình làm việc, đầu mục công việc, thiết bị máy móc, hóa chất, giá cả và cả phản hồi của khách hàng đi trước. Bạn nên dành thời gian search thông tin doanh nghiệp đó để có lựa chọn an toàn cho gia đình mình, để tránh thiệt hại tiền của.

Ngoài ra, những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm như Sài Gòn Xanh chúng tôi cũng sẽ góp phần đảm bảo thảm, nệm, sofa của khách hàng giữ được tuổi thọ, tránh hỏng hóc và giảm tuổi thọ sau quá trình vệ sinh.

Một tiêu chí quan trọng thứ 2 đó là giờ giấc làm việc. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thực hiện công việc theo giờ giấc linh động 24/7, bạn nên cân nhắc để hợp theo yêu cầu của mình nhé. Khi tìm thuê bạn nên cân nhắc đến nguồn bảng giá đảm bảo tính minh bạch rõ ràng trước khi kí kết hợp đồng.

Tại TP HCM, Sài Gòn Xanh một trong những dịch vụ  giặt thảm, nệm, ghế giá rẻ  chuyên nghiệp được nhiều khách hàng doanh nghiệp cũng như hộ gia đình tín nhiệm lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Kinh nghiệm vệ sinh giặt thảm tại Sài Gòn Xanh

Với nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm sạch vệ sinh thảm, giặt thảm, sofa, nệm… Sài Gòn Xanh cùng đội ngũ nhân viên dồi dào, nhiệt tình, đơn vị chúng tôi có thể xử lý được mọi sản phẩm với kích thước lớn nhỏ khác nhau trong ngày, tiết kiệm thời gian cho bạn, xong vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch.

Bên cạnh đó, theo đại diện doanh nghiệp, các dung dịch làm sạch chuyên dụng của Việt Tín được nhập khẩu từ nước ngoài, vừa đảm bảo diệt các vi khuẩn có hại, nấm mốc, vừa đánh bay vết bẩn, cho nệm sạch và mới, an toàn cho sức khỏe con người.

Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kĩ năng thực tiễn, có sự đào tạo bài bản nên am hiểu từng loại chất liệu, máy học hiện đại kết hợp với hóa chất chuyên dụng, an toàn sức khoẻ mọi người và môi trường, chúng tôi đảm bảo mang đến gia đình bạn dịch vụ giặt thảm, nệm, ghế tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty Vệ sinh SÀI GÒN XANH cam kết:

– Loại bỏ 98.99% vi khuẩn, nấm mốc ký sinh trùng.

– Nhanh chóng khô, khô nhanh sau khi giặt thảm, nệm ghế

– Tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt tảm, ghế, nệm

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiephcm.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Exit mobile version