Mọi thứ dường như sạch sẽ và đơn giản hơn với dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo của SGX

top-8-dich-vu-ve-sinh-bang-hieu-alu-dinh-ky-bien-quang-cao-uy-tin-nhat-hien-nay-1

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo được thực hiện bởi chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Dọn dẹp sạch sẽ, mang lại vẻ đẹp sáng bóng lung linh cho bảng hiệu.

Cùng với đó sẽ là đáp ứng tất cả các nhu cầu quảng bá thương hiệu sẽ luôn dành cho các cửa hàng. Việc để tất cả những thông tin và cùng lợi ích của biển quảng cáo; đó là lúc duy trì với thời gian sẽ luôn là rất khó khăn. Đó cũng là lý do bạn sẽ luôn phải cần đến dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo. Bởi tất cả những vị trí lắp đặt thường ở bên ngoài trời sẽ luôn chịu nhiều tác động. Ví như của: khói bụi, cùng mưa gió, hay axid ,… Làm cho những biển hiệu bị bụi bám, cùng ăn mòn mất đi vẻ đẹp như ban đầu.

Lựa chọn một dịch vụ vệ sinh bảng quảng cáo luôn là việc làm sẽ giúp đem đến; nhiều sự tươi mới như ban đầu. Công ty chúng tôi luôn sẽ nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn; và luôn mang đến quý khách hàng tất cả các dịch vụ làm sạch bảng hiệu vô cùng hiệu quả.

vệ sinh bảng hiệu alu
Ảnh: Internet

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo và các công đoạn thực hiện

 • Chuẩn bị, tất cả các dụng cụ, trang thiết bị, cùng hoá chất, và đội ngũ nhân lực.
 • Triển khai theo tất cả những phương án thi công đã luôn được hai bên thống nhất.
 • Kiểm tra nghiêm ngặt tất cả luôn đảm bảo an toàn; lần cuối trước khi chính thức tiến hành thi công.
 • Xử lý tất cả các vết bẩn, cùng vết ố, vết sơn, hay các vết keo… ở trên những bảng hiệu.
 • Cuối cùng luôn làm sạch lại toàn bộ, cùng nhịp nhàng và hiệu quả xanh sạch đều …

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo cho bạn

Công ty Sài Gòn Xanh luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp; chuyên thi công, cùng lắp đặt và vệ sinh những bảng hiệu; “Nhanh – Uy Tín – Chất Lượng” tại TP.HCM và các tỉnh thành ở tất cả các nơi lân cận. Lựa chọn công ty chúng tôi bạn sẽ luôn được chắc chắn về độ hài lòng nhất; về tất cả các cách phục vụ và cùng tư vấn tận tâm. Để chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất.

vệ sinh bảng hiệu alu
Ảnh:: Internet

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo có cam kết

Như các bạn cũng đã luôn biết hiện nay trên mọi thị trường; sẽ luôn có rất nhiều đơn vị luôn chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu. Để có thể luôn lựa chọn ra một đơn vị uy tín cũng không quá dễ dàng gì. Chúng tôi đơn vị Sài Gòn Xanh là một đơn vị luôn đầu ngành về cung cấp những dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói chung; và vệ sinh bảng hiệu nói riêng.

Đến với dịch vụ chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn được cam kết:

 • Mức giá vệ sinh bảng hiệu luôn sẽ có tính cạnh tranh và hợp lý nhất.
 • Sử dụng chất tẩy luôn thân thiện với môi trường; không ảnh hưởng đến mọi sức khỏe cho con người; sử dụng tất cả những máy móc hiện đại, cùng giảm chi phí dịch vụ.
 • Đảm bảo mọi tiến độ thi công và tất cả các thời gian hoàn thành; một khi đã được 2 bên đồng ý và thỏa thuận ký hợp đồng…
 • Toàn bộ các nhân viên trong khi thi hành công trình vệ sinh; sẽ đều là tất cả những người luôn có tay nghề cao, và trung thực, hay nhiệt tình.
 • Cung cấp đầy đủ các máy móc, cùng dụng cụ dùng để thi công với tất cả những vị trí đặc biệt như ở trên cao.
 • Đội ngũ thợ thi công luôn chuyên nghiệp nhằm sẽ giúp bạn; luôn có thể tiết kiệm mọi chi phí và luôn hiểu rõ những gì bạn đang mong muốn.

Sài Gòn Xanh nhận vệ sinh tất cả các loại bảng hiệu trên thị trường

top-8-dich-vu-ve-sinh-bang-hieu-alu-dinh-ky-bien-quang-cao-uy-tin-nhat-hien-nay-1
Ảnh: Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu tại SGX

Một số trong hạng mục Vệ sinh bảng hiệu của chúng tôi như bao gồm:

 • Vệ sinh bảng hiệu quảng cáo Alu: Dùng cho tất cả các showroom; nhà hàng, cùng khách sạn, hay thời trang làm đẹp,…
 • Vệ sinh bảng hiệu quảng cáo bằng chữ nổi Mica: Được ứng dụng luôn rất rộng rãi cho rất nhiều dịch vụ; cùng cửa hàng vì chất liệu luôn rất bền, và dễ gia công.
 • Vệ sinh bảng hiệu đèn Led: Giúp bảng hiệu sẽ luôn nổi bật vào ban đêm; thường dùng cho tất cả các quán bar, hay karaoke,…
 • Vệ sinh bảng hiệu quảng cáo Hiflex: Thường sẽ được sử dụng cho tất cả các quán nhậu; và các quán ăn bình dân,…vì giá thành sẽ luôn rẻ.

Nếu lựa chọn dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo; bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/24 với tất cả mọi vấn đề liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi. Mọi thắc mắc hay có những nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh bảng hiệu; hay thi công việc lắp đặt bảng hiệu. Quý khách hàng vui lòng liên hệ bên dưới với công ty Sài Gòn Xanh chúng tôi để luôn có thể nhận ưu đãi tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G