Lí do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng của SGX ?

ve-sinh-sau-xay-dung-3

Vệ sinh công trình sau xây dựng là một trong số những quan tâm của các nhà đầu tư; đặc biệt đối với các công trình lớn. Nhằm giải quyết những khó khăn trong việc vệ sinh công trình xây dựng; Sài Gòn Xanh là một đơn vị dịch vụ uy tín có thể cung cấp cho các nhà đầu tư rất nhiều sự lựa chọn để có thể hoàn thành được; công cuộc dọn dẹp mà vẫn có thể tiết kiệm được thời gian và ngân sách hoạt động.

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng Sài Gòn Xanh tại Sài Gòn

Như chúng ta đều biết, vệ sinh công trình sau xây dựng đang là một dịch vụ ngày càng được ưa chuộng; bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Sài Gòn Xanh là một đơn vị dịch vụ vệ sinh với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm; đã được đào tạo và trang bị những dụng cụ cần thiết cam kết có thể đem lại những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Ngoài ra, dịch vụ dọn dẹp công trình xây dựng Sài Gòn Xanh còn có thể đưa ra cho bạn rất nhiều những lựa chọn; đa dạng khác nhau để thực hiện được linh hoạt những nhu cầu.

dịch vụ vệ sinh nhà ở
Ảnh: Internet

Dọn vệ sinh công trình sau xây dựng toàn diện tại SGX

Vệ sinh phòng khách: như quét dọn, lau chùi, cùng hút bụi

Vệ sinh phòng ngủ: vệ sinh toàn bộ khung cửa, và các cửa sổ, cùng cửa kính…

Vệ sinh khu vực nhà bếp: đây là khu vực luôn cần vệ sinh sạch sẽ và kỹ lưỡng nhất. Chủ yếu là hút bụi; và đánh bóng các tủ kệ bếp, cùng bồn rửa chén,..

Vệ sinh nhà vệ sinh: đây là khu vực bẩn sẽ sử dụng một số hóa chất luôn chuyên dụng; cùng vệ sinh khu vực này sạch; mang lại một không gian nhà vệ sinh sạch sẽ.

Dọn vệ sinh ở khu vực ban công: một số công trình sau xây dựng có những ban công. Nhiều chủ nhà sẽ chọn nơi này cho trồng một số cây cảnh; cùng chậu hoa để trang trí. Khu vực này chúng tôi sẽ luôn làm sạch bụi bẩn, cùng các rác thải xung quanh trên sàn,..

Tại sao nên lựa chọn Sài Gòn Xanh là đơn vị thực hiện vệ sinh công trình sau xây dựng?

Như đã chia sẻ, Sài Gòn Xanh là đơn vị hoạt động uy tín trong lĩnh vực vệ sinh. Tuy nhiên, để làm rõ hơn về những lợi ích mà đơn vị có thể đem lại cho các nhà đầu tư, hãy cùng tham khảo một số lý do sau đây nhé!

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sài Gòn Xanh là một đơn vị đã có kinh nghiệm vệ sinh với rất nhiều dạng công trình lớn nhỏ; đơn giản và phức tạp khác nhau. Chính bởi vậy, đội ngũ nhân viên không chỉ là những người có kinh nghiệm; kỹ năng, mà còn là những người đã được đào tạo bài bản để có thể cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, đối với một số công trình lớn và phức tạp, đơn vị còn có thể cung cấp thêm đội ngũ giám sát; để đảm bảo công việc có thể diễn ra theo đúng kế hoạch, tiến độ, và yêu cầu của các nhà đầu tư.

Không những vậy, đội ngũ nhân viên còn được trang bị các loại công cụ; thiết bị để hỗ trợ cho việc thực hiện dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng nhằm đảm bảo sức khỏe và đảm bảo môi trường.

tam-quan-trong-cua-dich-vu-ve-sinh-nha-sau-xay-dung-nhu-the-nao-2
Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại SGX

Linh hoạt ngân sách vào các loại hình vệ sinh

Bên cạnh việc sở hữu một đội ngũ nhân viên chất lượng cao, Sài Gòn Xanh còn có thể tư vấn; đưa ra cho các nhà đầu tư rất nhiều những lựa chọn về loại hình vệ sinh; nhằm đảm bảo ngân sách có thể đem lại cho chủ đầu tư sự hợp lý và tiết kiệm nhất.

Các loại hình vệ sinh có thể bao gồm vệ sinh tính theo m2, vệ sinh tính theo giờvệ sinh trọn gói…Tùy vào mỗi dạng công trình, và sự khảo sát; mà đơn vị có thể tư vấn và đưa ra phương án làm việc tốt nhất cho chủ đầu tư

Đảm bảo quyền lợi

Sài Gòn Xanh luôn chú trọng đến việc đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp, cũng như chủ đầu tư. Bởi vậy, không chỉ có khả năng đem lại cho nhà đầu tư những dịch vụ hợp lý và chất lượng nhất; đơn vị còn chú trọng vào việc đảm bảo những thủ tục, giấy tờ cần thiết liên quan đến quyền lợi 2 bên.

Tất nhiên, tất cả các loại hình thủ tục đều nằm trong sự thống nhất giữa hai bên; để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và ưu ái nhất.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã có thêm những lý do để tin tưởng; và lựa chọn dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng của Sài Gòn Xanh. Chúc bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G