Giặt thảm văn phòng ở đâu chuyên nghiệp nhất mà bạn nên chọn?

giat-tham-van-phong-chuyen-nghiep 2

Dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp được cung cấp bởi công ty Sài Gòn Xanh. Dịch vụ vệ sinh uy tín, giá tốt, giặt thảm tại văn phòng làm việc sạch sẽ. Không gây ảnh hưởng xấu đến công việc của bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian vệ sinh thảm, cũng như mức độ làm sạch. Mà không làm mất đi vẻ đẹp của Thảm trải sàn văn phòng mà bạn đang sử dụng. Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp tại TP.HCM là vấn đề được nhiều người quan tâm. Mỗi khi thảm trải sàn văn phòng làm việc bị bụi bẩn. Việc đầu tiên là bạn phải tìm một đơn vị cung cấp. Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp, giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp.

Tại Tp Hồ Chí Minh thì có hàng ngàn công ty dịch vụ giặt thảm văn phòng. Để lựa chọn được đơn vị có dịch vụ tốt, chi phí hợp lí. Thì Sài Gòn Xanh là sự lựa chọn hợp lí nhất cho bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ vệ sinh thảm sạch sẽ, uy tín, chất lượng.

Tầm quan trọng của việc giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp – Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

1. Tạo ấn tượng với các doanh nghiệp đối tác

Là một đối tác, là một khách hàng. Bạn thích bước vào một nơi kinh doanh, một văn phòng ngăn nắp, tinh tươm. Hay văn phòng công ty dơ bẩn. Nó sẽ để lại ấn tượng không tốt cho văn phòng của bạn nếu đang trải một tấm thảm bẩn. Ấn tượng đầu tiên là vấn đề giữ lại trong tâm trí bạn mãi mãi. Là người lãnh đạo điều hành một doanh nghiệp. Bạn mong muốn tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Mới có thể giữ chân khách hàng quay lại. Môi trường làm việc sạch sẽ không chỉ giúp bạn nâng cao thành công trong kinh doanh. Thu hút được nhiều khách hàng trung thành hơn. Cũng giúp nhân viên gắn bó lâu dài hơn với công ty.

2. Loại bỏ các loại vi khuẩn và chất gây dị ứng, gây hại trong thảm

Tất cả mọi người đều biết rằng các văn phòng làm việc luôn rất nhiều việc. Và luôn tấp nập người qua lại. Thảm trải sàn chính là nơi chịu tác động trực tiếp với lượng người đi qua lại mỗi ngày. Chính vì vậy, nên thảm trải sàn tại các khu vực văn phòng làm việc cần được vệ sinh thường xuyên hơn. So với thảm trong nhà. Nếu một nhân viên bị ốm do đường hô hấp có vấn đề. Hay cụ thể là bệnh cúm do vi rút sẽ xâm nhập vào không khí. Thì thảm trải sàn lại là nơi thu giữ tất cả vi khuẩn đó. Khi khách hàng, nhân viên hoặc chính bạn đi trên thảm trải sàn. Và sẽ vô tình làm vi khuẩn này sẽ bay vào không khí khiến những người có sức đề kháng yếu sẽ rất dễ nhiễm bệnh theo.

Việc duy trì chất lượng thảm trải sàn và thời gian sử dụng thảm. Cũng như độ sạch sẽ của thảm rất là quan trọng. Lựa chọn một công ty giặt thảm văn phòng tại TP.HCM chuyên nghiệp chuyên về thảm trải sàn văn phòng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Thế nhưng đến với Sài Gòn Xanh bạn không phải lăn tăn điều đó nhé.

giat-tham-van-phong-chuyen-nghiep 1
Ảnh: internet

3. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp – Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

Các công ty hoặc đơn vị kinh doanh gần các địa điểm công cộng. Rất cần phải giặt thảm thường xuyên. Bạn phải luôn duy trì một môi trường văn phòng làm việc lành mạnh cho khách hàng. Bằng cách luawjc chọn cho mình một đơn vị giặt thảm văn phòng uy tín. Hơn thế nữa việc giặt thảm sẽ giúp số ngân sách chi cho việc giữ gìn vệ sinh sẽ giảm đáng kể.

4. Làm sạch chất lỏng và các loại thức ăn rơi vãi

Thức ăn cũng có thể là một vấn đề không nhỏ nếu nhân viên của bạn ăn tại bàn làm việc. Và họ sơ ý làm rơi vụn bánh mì, cơm thừa và nhiều loại thức ăn vụn khác. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng thảm bẩn nghiêm trọng. Mà không thể loại bỏ được triệt để bằng việc hút bụi hằng ngày. Hay lau ngay tại chỗ. Càng không thể tự cố gắng tẩy các vết bẩn được, vết bẩn càng ngấm sâu vào thảm. Vì thế, bạn phải cần một dịch vụ giặt thảm chuyên sâu.

5. Lưu thông không khí trong sạch hơn trong văn phòng

Một lý do khác khiến bạn nên thuê dịch vụ giặt thảm uy tín. Là bởi vì thảm sạch sẽ và không có bụi bẩn. Chúng giúp duy trì chất lượng không khí tốt trong khuôn viên văn phòng làm việc của bạn. Với một môi trường văn phòng bẩn thỉu và mất vệ sinh. Hiệu suất làm việc của nhân viên cùng bị  kéo đi xuống nghiêm trọng. Từ đó, cũng ảnh hưởng đến hiệu suất chung của công ty. Nếu bạn làm việc ở một nơi đầy bụi bẩn có thể sẽ gây hại như thế nào? Nhân viên của bạn có thể mắc một số vấn đề nghiêm trọng và các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe.

giat-tham-van-phong-chuyen-nghiep 2
Ảnh: internet

Dịch vụ giặt thảm văn phòng Sài Gòn Xanh uy tín – Chất lượng cao – Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

Không phải tự nhiên mà Sài Gòn Xanh định được dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TP.HCM là giá rẻ nhất, uy tín nhất. Bởi vì Sài Gòn Xanh đã hoạt động trong ngành giặt thảm văn phòng hơn 5 năm. Kinh nghiệm dịch vụ vệ sinh, cũng như trang thiết bị , máy móc. Mà chúng tôi có luôn là hiện đại nhất. Công nghệ tiên tiếnnhất, nên việc giặt thảm cũng sẽ nhanh hơn.

Đối với Sài Gòn Xanh mà nói là quá dễ dàng, còn về giá cả thì luôn là thấp nhất. Sài Gòn Xanh luôn luôn ưu tiên số lượng cũng như chất lượng lên hàng đầu. Khi khách hàng có nhu cầu dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp tại TP.HCM. Hãy để vệ sinh Sài Gòn Xanh làm cho bạn đảm bảo hài lòng, sạch từng centimet.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G