Dọn vệ sinh sau xây dựng với những dịch vụ tốt sạch sẽ, giá cả phải chăng

ve-sinh-van-phong 1

Đối với bất kỳ nhà thầu xây dựng nào, việc chuyển giao chìa khóa của một tòa nhà mới được xây dựng hoặc một tòa nhà đã được cải tạo là mục tiêu cuối cùng đối với bất kỳ khách hàng nào mà họ sẽ phục vụ. Tuy nhiên, sau khi thi công xong, không quên kể đến những giọt nước mắt, mồ hôi mà họ phải chịu, công việc của một công ty xây dựng vẫn chưa xong thì thôi. Để việc xây dựng kết thúc hoàn toàn, có nhiều công việc bổ sung phải làm trước khi bàn giao chìa khóa cuối cùng. Các công việc bổ sung này bao gồm dọn dẹp toàn bộ toàn bộ cơ sở hoặc chúng tôi gọi là vệ sinh sau xây dựng.

ve-sinh-ngan-hang 2

Để hiểu rõ hơn, đây là một số tầm quan trọng của việc thuê người dọn dẹp chuyên nghiệp:

Sự an toàn của những người sẽ chiếm không gian sẽ được ưu tiên. Không cần phải lo lắng về việc một chiếc đinh bị sót lại trên ga ra, hoặc bụi có thể gây ra các vấn đề về hô hấp.

Người làm vệ sinh chuyên nghiệp có kỹ năng và thiết bị phù hợp; do đó, chúng được kỳ vọng sẽ cho kết quả chuyên nghiệp – không có mảnh sơn, nhãn dán và bụi chưa được loại bỏ.

Toàn bộ cơ sở sẽ được làm sạch kỹ lưỡng và sẵn sàng dọn vào.

Với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo thích hợp, những người làm vệ sinh chuyên nghiệp sẽ biết được vị trí hàng đầu cần được quan tâm nhiều hơn.

Không có gì sẽ bị bỏ lại phía sau; không gian bên ngoài cũng sẽ được làm sạch và được quan tâm.

Việc vệ sinh sẽ được thực hiện lần lượt theo ba giai đoạn của quá trình vệ sinh sau xây dựng.

Cam kết Sạch sẽ Tốt hơn

Cho dù đó là một công trình bổ sung mới, một sàn nhà được tân trang lại hay những thay đổi thẩm mỹ tối thiểu, dự án nhà mới hoàn thành của bạn nên được chăm sóc cẩn thận. Khi nói đến làm sạch, điều quan trọng là phải thận trọng với các hóa chất được sử dụng khi làm sạch, vì một số sản phẩm có thể phản ứng tiêu cực với một số bề mặt hoặc vật liệu.

Các chuyên gia làm sạch tại Maid Right được trang bị kiến thức và hóa chất làm sạch xanh để đảm bảo công trình mới của bạn được xử lý một cách thận trọng nhất. Sản phẩm của chúng tôi không độc hại và thân thiện với gia đình. Chúng hoạt động tốt như các chất hóa học của chúng nhưng không chứa chất gây dị ứng và kích ứng. Ngoài ra, đội dọn dẹp nhà cửa của chúng tôi được quản lý bởi một cộng sự chất lượng đảm bảo rằng họ đang cung cấp dịch vụ khách hàng đảm bảo 100% cho các thương hiệu của chúng tôi.

Vệ sinh sau xây dựng là dịch vụ vệ sinh được thực hiện đối với các công trình mới hoặc đã được cải tạo.

Bản thân từ “sau xây dựng” được hiểu là việc dọn dẹp này được thực hiện sau phần xây dựng. Một nhà thầu xây dựng có thể làm tổng vệ sinh các mảnh vụn, nhưng làm sạch chi tiết không phải là một phần công việc của họ nữa. Loại vệ sinh này được thực hiện cho toàn bộ cơ sở từ trên xuống dưới; nó không chỉ đơn giản có nghĩa là quét sàn, làm sạch thảm và các khu vực có thể nhìn thấy khác.

ve-sinh-nha-xuong 3
Ảnh: vệ sinh nhà xưởng

 Dưới đây là một số yêu cầu làm sạch cần được quan tâm :

Tường sạch, không có vết bẩn, vết ố

Rửa điện và làm sạch cửa sổ và khung

Loại bỏ nhựa / nhãn dán khỏi đồ nội thất, cửa sổ và cửa ra vào

Bụi, ướt và khô, trần nhà, đèn, quạt, lò sưởi

Sàn nhà không có cặn bẩn, đặc biệt là các cạnh và góc, phải sạch và bóng.

Làm sạch chân không

Làm sạch cắt tỉa

Làm sạch ngưỡng

Làm sạch tất cả các thiết bị, tủ và kệ từ trong ra ngoài

Xử lý rác và mảnh vụn đúng cách

Giải quyết mọi vấn đề an toàn, dây lỏng và rò rỉ cho nhà thầu xây dựng

Kiểm tra chi tiết lần cuối tất cả các không gian, các góc và bề mặt bên trong sau khi việc vệ sinh hoàn tất

Dọn dẹp xây dựng thương mại

Nếu bạn đã cải tạo văn phòng hoặc không gian thương mại của mình, bạn có thể tự hỏi liệu có cách nào nhanh chóng để làm cho nó sẵn sàng sử dụng hay không. Tại Maid In California, chúng tôi hiểu rằng doanh nghiệp của bạn không thể ngồi chờ được dọn dẹp. Chúng tôi sẵn sàng khi bạn cần với dịch vụ nhanh chóng vệ sinh sau xây dựng. Và linh hoạt mà chúng tôi có thể sắp xếp theo nhu cầu của bạn.

Đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp có ít nhất 5 năm kinh nghiệm

Lên lịch linh hoạt cho việc dọn dẹp cuối tuần và buổi tối

Đặc biệt chăm sóc sàn

Chúng tôi không để lại cho đến khi bạn kiểm tra công việc của chúng tôi để đảm bảo rằng MỌI NGƯỜI đều hài lòng!

Kế hoạch làm sạch tùy chỉnh dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn

Đặt chỗ và thanh toán trực tuyến nhanh chóng, linh hoạt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G