Don ve sinh chung cu – Vệ sinh chung cư & những vấn đề nên biết

don-ve-sinh-chung-cu 1

Như các bạn đã biết, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa là công việc hằng ngày của mọi người. Với đời sống hiện nay, tại các thành phố lớn. Đa số các bạn đang sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà cửa để hỗ trợ cho công việc dọn dẹp, tân trang nhà cửa. Dịch vụ don ve sinh chung cu vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức. Đây là dịch vụ hoàn hảo cho các hộ gia đình không có thời gian để tự vệ sinh nhà cửa.

Mách bạn một số bí quyết dọn dẹp nhà cửa thông minh của người Nhật. – don ve sinh chung cu

Công ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh xin chia sẻ đến bạn. Một số bí quyết vệ sinh căn hộ, bạn nên học hỏi của người Nhật. Để giải quyết một số công việc vệ sinh đơn giản. Bao gồm:

Quy tắc 15 phút trong vệ sinh nhà cửa

Quy tắc này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian dọn căn hộ. 15 phút này sẽ chia làm 5 phút cho các việc dọn dẹp mỗi căn phòng. Thông thường, mỗi ngôi nhà sẽ có 3 phòng cơ bản như: Phòng bếp, phòng ngủ và phòng khách.

Đơn giản hóa các vật dụng, đồ dùng trong nhà

Người Nhật sẵn sàng vứt bỏ những loại đồ vật không cần dùng tới. Trong khi đó, người Việt lại không có được đức tính đó. Đồ dùng nào cũng tiếc, không nỡ bỏ. Vậy nên đã làm cho căn phòng trở nên chật hẹp. Những vật dụng đó thì cứ nằm ở đó mà chưa một lần được dùng đến. Những vật dụng của người Nhật rất đơn giản. Họ đơn giản hóa hết mức cần thiết để giữ cho căn phòng luôn rộng rãi, thoáng mát và ngăn nắp.

Vệ sinh nhà cửa khi có ánh nắng

Việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa lúc có ánh nắng. Sẽ giúp bạn nhìn rõ và vệ sinh kĩ các khu vực. Ví dụ như rèm cửa, bóng đèn…Ngoài ra, bạn có thể tận dụng ánh nắng để làm khô các vật dụng trong nhà như: chăn, màn, chiếu, gối…

Thực hiện các phương pháp giảm thiểu bụi

Người Nhật thường sử dụng các loại máy lọc không khí. Nhằm giảm tối đa bụi bẩn trong gia đình. Điều này vừa tốt cho sức khỏe của họ. Vừa tiết kiệm được thời gian lau chùi các thiết bị trong nhà.

Đặt một chiếc giỏ trống vào mỗi phòng

Người Nhật thường để những món đồ vật không dùng đến vào một chiếc giỏ trống. để tránh làm căn phòng của mình trở nên bừa bộn. Sau đó, họ có thể tái chế để sủ dụng lại. Hay sẽ đem bỏ những đồ dùng không cần thiết.

don-ve-sinh-chung-cu 2
Ảnh: internet

Tại sao bạn nên sử dụng các dịch vụ vệ sinh căn hộ thay vì tự mình dọn dẹp? – don ve sinh chung cu

Ngày nay, việc sử dụng các dịch vụ vệ sinh căn hộ đã rất phổ biến tại một số thành phố lớn. Dưới đây là một số lý do bạn nên sử dụng các dịch vụ vệ sinh căn hộ thay vì phải tự mình dọn dẹp:

Tiết kiệm thời gian.

Tại các thành phố lớn như TP.HCM, đa số người dân ở đây dành phần lớn thời gian của mình cho công việc. Cũng như học tập và các hoạt động vui chơi giải trí khác. Vì thế, bạn có rất ít thời gian chăm sóc nhà cửa. Đặc biệt là các công việc dọn dẹp vệ sinh.

Và cũng chính vì không quen với các công việc dọn dẹp vệ sinh. Nên khi bạn tiến hành công việc này. Bạn thường không biết bắt đầu từ đâu và kết thúc nó như thế nào. Việc vệ sinh dường như trở thành một “cực hình”. Mà khi nghĩ đến, ai cũng cảm thấy căng thẳng.

Chính vì vậy, nhiều người thường sử dụng các gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa, căn hộ. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp này vừa giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian. Thêm vào đó, bạn lại có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng khoảng thời gian đó để làm những công việc khác.

Tiết kiệm chi phí.

Lợi ích của việc sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp không dừng lại ở việc tiết kiệm chi phí cho bạn. Mà nó còn giúp bạn nâng cao thêm khoản thu nhập của mình. Bạn hãy thử làm một phép tính đơn giản. Để minh chứng cho luận điểm này của Sài Gòn Xanh nhé.

Ví dụ như: một giờ đồng hồ bạn kiếm được 300.000VNĐ. Mỗi ngày, bạn dành khoản 3 giờ đồng hồ để vệ sinh, dọn dẹp ngồi nhà. Vậy là bạn mất đi 900.000 VNĐ khi bạn tự mình làm những công việc vệ sinh này. Thêm vào đó, nếu bạn thuê dịch vụ. Thì bạn sẽ chỉ trả một số tiền ít hơn số tiền bạn kiếm được rất nhiều lần.

don-ve-sinh-chung-cu 3
Ảnh: internet

Bạn đang cần dọn dẹp vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp? – don ve sinh chung cu

Sài Gòn Xanh không phải đi theo định hướng là một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ, nhà ở giá rẻ. Mà chúng tôi tập trung vào phát triển một công ty cung cấp vệ sinh công nghiệp chất lượng, chuyên nghiệp, giá thành hợp lý.

Bạn hãy luôn nhớ rằng “giá rẻ” chưa bao giờ là một tiêu chí để đánh giá về chất lượng của dịch vụ. Nếu bạn chọn đơn vị giá rẻ thì đồng nghĩa với việc, đi kèm theo đó cùng hàng tá những phát sinh, rủi ro. Mà có thể những rủi ro ấy khiến chi phí bạn phải bỏ ra cao hơn rất nhiều. So với việc bạn đầu tư một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, chất lượng.

Do vậy, nếu bạn đang cần vệ sinh nhà cửa, căn hộ? Hãy liên hệ Công ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G