Dọn dẹp công trình sau xây dựng đơn giản hơn khi có Sài Gòn Xanh

ve-sinh-sau-xay-dung-1

Dọn dẹp công trình xây dựng được coi là một vấn đề gây ra không ít khó khăn; đặc biệt là đối với nhà ở hoặc những công trình lớn. Nhằm giải quyết những khó khăn đó, Sài Gòn Xanh có thể đưa ra cho bạn. Với rất nhiều sự lựa chọn để có thể hoàn thành được công cuộc dọn dẹp; mà không tốn quá nhiều thời gian hay công sức.

Dịch vụ dọn dẹp công trình sau xây dựng là gì?

Dịch vụ dọn vệ sinh cho công trình sau khi đã luôn đươc hoàn thành các việc xây dựng; đang ngày càng sẽ luôn được ưa chuộng; bởi tất cả những ưu điểm mà nó sẽ luôn có thể mang lại. Với dạng dịch vụ nay, bạn không chỉ có thể tiết kiệm được; rất nhiều thời gian dọn dẹp vệ sinh. Mà thậm chí còn có thể đẩy nhanh được tiến độ làm việc; để có thể nhanh chóng đưa công trình vào sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
Ảnh: Internet

Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm; đã được đào tạo và trang bị những dụng cụ cần thiết. Luôn cam kết có thể đem lại những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Ngoài ra, dịch vụ dọn dẹp công trình xây dựng – Sài Gòn Xanh sẽ luôn; còn có thể đưa ra cho bạn rất nhiều những lựa chọn đa dạng; và luôn khác nhau nhằm để luôn được thực hiện một cách linh hoạt với tất cả những nhu cầu.

Những dạng dịch vụ vệ sinh công trình xây dựng tại Sài Gòn Xanh

1.     Vệ sinh theo m2:

Đây là những dịch vụ luôn có được tính toán thật chi phí dựa trên mọi diện tích mặt sàn. Ưu điểm của những phương án làm việc này sẽ luôn là có thể; đem lại cho các bạn với mức chi phí khá rẻ. Các mức chi phí có thể khác nhau thường được ước tính dựa theo; từng dạng công trình và mức độ khó dễ, cũng như những yêu cầu. Mà bạn muốn đơn vị thực hiện. Tuy nhiên, đây vẫn được coi là phương án dọn dẹp công trình xây dựng phù hợp và nếu diện tích cần vệ sinh không nhiều

2.     Vệ sinh trọn gói:

Với dịch vụ dọn dẹp công trình sau xây dựng này, đơn vị sẽ tiến hành khảo sát; trao đổi và đưa ra mức chi phí để thực hiện vệ sinh; trên toàn bộ vị trí của công trình. Đây có thể là một giải pháp lý tưởng đối với những công trình lớn; đòi hỏi độ phức tạp cao mà bạn không thể tự mình dọn dẹp hết được.

3.     Vệ sinh tính theo giờ:

Đây cũng luôn là một trong tất cả những phương án; luôn có khả năng giúp bạn tiết kiệm mọi chi phí. Tuy nhiên, bạn hãy nên cân nhắc khi có sử dụng giải pháp này; bởi đối với một số công trình khi phức tạp; bạn không luôn thể ước lượng được hầu hết thời gian dọn dẹp vệ sinh. Điều này sẽ luôn gây ra một số tất cả những rắc rối cho việc khi bạn hoạch định các chi phí.

dịch vụ vệ sinh nhà ở
Ảnh: Internet

Quy trình dọn dẹp công trình xây dựng

Nhắm khiến người đọc có được cái nhìn cụ thể hơn, quy trình vệ sinh công trình sau xây dựng sẽ được đưa ra sau đây với những bước chung nhất

  • Dọn dẹp rác sau xây dựng: Đây là bước cơ bản để đơn vị có thể lên kế hoạch và xác định những việc cần làm
  • Lau dọn sân thượng: Do việc dọn dẹp cần được bắt đầu từ trên xuống dưới; để đảm bảo không bỏ sót các vết bẩn; sân thượng sẽ luôn là những vị trí rõ và được cân nhắc tiến hàng dọn dẹp đầu tiên trước.
  • Hút bụi trên các bề mặt trần và tất cả các thiết bị điện: Nhằm đảm bảo mọi công việc dọn dẹp; theo một quy trình chuẩn từ trên xuống dưới
  • Tẩy rửa ban công và sàn nhà: nhằm đảm bảo không còn những vết sơn hay mảng bám xi măng còn sót lại
  • Vệ sinh các phòng và lau chùi cầu thang và nội thất: Đảm bảo không gian sạch sẽ và có thể sử dụng
  • Hút mùi: đảm bảo không gian sau xây dựng đã có thể sử dụng hoặc đưa vào hoạt động
tam-quan-trong-cua-dich-vu-ve-sinh-nha-sau-xay-dung-nhu-the-nao-2
Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại SGX

Sau khi vệ sinh xong từng phần của công trình thì công ty chúng tôi; sẽ luôn đều tiến hành kiểm tra và cùng bàn giao lại cho người quản lý. Cùng sẽ tiếp tục đi đến phần tiếp theo của công trình; nhà cửa để luôn được tiến hành dọn dẹp tới đâu là xong tới đó.

Kết luận

Dịch vụ Dọn dẹp công trình xây dựng – Sài Gòn Xanh. Sẽ luôn mang lại cho bạn ngôi nhà, công trình, hay văn phòng sạch sẽ; và vô cùng thoáng mát cho bạn vui chơi, hay làm việc, cùng học tập tốt hơn. Dịch vụ vệ sinh công trình tại Tp.HCM tự hào về chuyên nghiệp cùng chuyên môn của mình; và cũng như tinh thần làm việc của nhân viên. Chúng tôi sẽ luôn giúp bạn tất cả mọi công việc dọn dẹp trở nên vô cùng đơn giản hơn.

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã có được cho mình giải pháp dọn dẹp công trình xây dựng phù hợp với Sài Gòn Xanh!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G