VỆ SINH NHÀ XƯỞNG, KHO BÃI

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, kho bãi là giải pháp vệ sinh toàn diện dành cho doanh nghiệp. Có thể thấy rằng, vệ sinh nhà xưởng là một trong những gói dịch vụ đòi hỏi tính chuyên môn và tay nghề kĩ thuật cao. Hơn thế nữa, quy trình dịch vụ phải đúng chuẩn, để có thể đạt hiệu quả công việc nhanh nhất.

🎯 NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY VÀ MẶT BẰNG CÔNG NGHIỆP

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, SÀI GÒN XANH sử dụng đội ngũ vệ sinh công nghiệp lành nghề có thể đảm nhận một loạt các dịch vụ giúp nơi làm việc của bạn trông sạch sẽ. Đồng thời sẽ cho phép công nhân của bạn làm việc chăm chỉ hơn và có thể yên tâm rằng môi trường được chăm sóc tốt. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

– Vệ sinh kho bãi, nhà xưởng

– Vệ sinh chung cư, nhà ở, tòa nhà….

– Vệ sinh kính, vệ sinh tầm cao.

– Vệ sinh biển quảng cáo, alu….

– Vệ sinh và bảo dưỡng sàn cứng

– Lau sàn công nghiệp

– Làm sạch thảm, ghế sofa, ghế văn phòng…

Làm sạch bụi ở mức độ cao

– Làm sạch sâu nhà vệ sinh và nhà vệ sinh

– Vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh nhà ga

– Vệ sinh ngân hàng, bệnh viện…..và các nơi công cộng

Vệ sinh hangar, nhà xưởng

Vệ sinh ngân hàng

Vệ sinh chung cư, nhà ở

Vệ sinh trường học

Vệ sinh kính tầm cao

Vệ sinh biển quảng cáo

🎯 LỢI ÍCH CỦA VIỆC LÀM SẠCH KHO BÃI, NHÀ XƯỞNG

👍 Tăng năng suẩt

Duy trì một môi trường làm việc có tổ chức sẽ giúp nhân viên của bạn dễ dàng tìm thấy thiệt bị và vật tư họ cần, trực tiếp làm tăng năng suất.

👍 Tuân thủ về các quy định về sức khỏe và an toàn

Là chủ nhà kho, kho hàng hoặc nhà máy, điều đặc biệt quan trọng là bạn phải duy trì một môi trường làm việc sạch sẽ và ngăn nắp để tuân thủ pháp luật về sức khỏe và an toàn.

Yêu cầu người sử dụng lao động phải đảm bảo sức khỏe và an toàn của nhân viên bị ảnh hưởng bởi công việc hoặc việc làm của họ. Điều này bao gồm kiểm soát rủi ro trượt và chuyến đi càng hợp lý càng tốt.

Người sử dụng lao động phải đánh giá các rủi ro tại nơi làm việc và giải quyết chúng bất cứ khi nào cần thiết.

Yêu cầu các tầng của nơi làm việc phải phủ hợp với loại công việc sẽ thực hiện trên đó. Trong tình trạng tốt và không có vật cản.

Việc không tuân thủ an toàn và sức khỏe này không chỉ có thể khiến nhân viên của bạn gặp nguy hiểm và còn có thể dẫn đến tổn thất tài chính nghiêm trọng cho doanh nghiệp của bạn.

Thực hiện hướng dẫn về quy định về sức khỏe và an toàn trong môi trường làm việc là một phần trong công tác vệ sinh công nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho nhân viên của bạn một môi trường làm việc hiệu quả, sạch sẽ.

🎯 KHI NÀO NÊN LÀM VỆ SINH?

Vệ sinh kho xưởng thường xuyên là rất quan trọng, vì nó không chỉ bao gồm làm sạch và bảo dưỡng sàn bê tông và kim loại, mà còn bao gồm làm sạch tường và máy móc bằng cách loại bỏ bụi, chất bẩn, làm sạch dầu mỡ và dầu tích tụ.

Các nhà máy đòi hỏi các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt vì chúng thường ẩn chứa các nguy cơ và tác nhân gây nhiễm có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn của người lao động.

🎯 LẬP KẾ HOẠCH DỌN VỆ SINH KHO BÃI, NHÀ XƯỞNG

🌵 Làm sạch sâu

Theo thời gian, sàn nhà kho, xưởng của bạn sẽ trở nên bển và thiết bị của bạn sẽ bám đầu bụi và cáu bẩn. Nhà kho, nhà xưởng của bạn cần phải được làm sạch sâu trước khi nó đạt đến thời điểm này.

Trong khi thực hiện dọn dẹp sâu, nên dụng cơ hội để loại bỏ mọi thứ lộn xộn đã tích tụ từ lâu. Điều này có thể gây vấn đề đặc biệt trong các khu vực lưu trữ và không gian làm việc chung, những nơi khó quản lý.

Việc này mất bao lâu thì còn tùy thuộc vào loại công việc thực hiện và  đối với từng phần trong cơ sở của bạn.

🌵 Làm sạch thường xuyên

Giữa các lần làm sạch sâu, bạn cũng nên lên kế hoạch duy trì làm sạch thường xuyên để cập nhật mọi thứ và kéo dài khoảng thời gian cần thiết trước khi làm sạch sâu tiếp theo.

🎯 CÁC LOẠI BẢO TRÌ LÀM SẠCH:

💧 Bảo trì vệ sinh hàng ngày

Không chỉ nên bảo dưỡng thường xuyên hàng ngày bao gồm lau sàn, bề mặt, tường, lối đi, lối đi, trần nhà,..mà còn phải bao gồm trạm rửa được chỉ định và vệ sinh phòng vệ sinh, cũng như bảo dưỡng kho hàng tiêu dùng như xà phòng, khăn lau tay và khăn giấy.

💧 Dọn dẹp mức độ cao / nặng

Ngoài các công việc vệ sinh hàng ngày, vệ sinh cơ sở vật chất nhà xưởng nặng nhọc bao gồm làm sạch ống dẫn, phụ kiện ánh sáng bên trong và bên ngoài, đường ống dẫn, khu vực mái nhà, máng xối… và các khu vực phía sau máy móc và thiết bị hoặc truy cập trong giờ hoạt động bình thường.

🎯 LÀM THẾ NÀO ĐỂ DUY TRÌ MỘT NHÀ KHO,NHÀ MÁY SẠCH SẼ LÀ MỘT PHẦN TRONG VĂN HÓA CÔNG TY CỦA BẠN

Từ các văn phòng, công trường đến các nhà xưởng, nơi nào có hoạt động thì cũng cần sắp xếp, phân loại. Phương pháp 5S giúp ngăn chặn sự xuống cấp của các văn phòng, nhà xưởng. Nó tạo sự thông thoáng, tiện lợi và tránh lãng phí cho doanh nghiệp. Môi trường làm việc khoa học sẽ cải thiện tâm lý, điều kiện và tăng hiệu suất lao động.
🔹 Sàng lọc – Sort : xem xét, phân loại, chọn và loại bỏ những thứ không cần thiết tại nơi làm việc. Đây là bước đầu tiên trong phương pháp 5S.

🔹 Sắp xếp – Set in order: tổ chức, sắp xếp lại các vật dụng theo tiêu chí dễ tìm, dễ thấy, dễ lấy, dễ trả lại. Mọi thứ cần được đặt đúng chỗ để tiện lợi khi cần sử dụng.

🔹 Sạch sẽ – Shine: thường xuyên vệ sinh, lau chùi, dọn dẹp mọi thứ gây bẩn tại nơi làm việc. Việc này giúp tạo ra một môi trường sạch sẽ, giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra còn nâng cao tính chính xác cho máy móc tránh khỏi bụi bẩn.

🔹 Săn sóc – Standardize: tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn 3S ở trên và thực hiện một cách liên tục. Nó tạo tiền đề cho việc phát triển thành 5S.

🔹 Sẵn sàng – Sustain: rèn luyện, tạo ra thói quen tự giác, duy trì nề nếp, tác phong. 5S còn cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định tại nơi làm việc để luôn sẵn sàng sản xuất.

Quy trình 5s

🎯 VỆ SINH NHÀ XƯỞNG, KHO BÃI TỐT CÓ THỂ CẢI THIỆN NĂNG SUẤT LÀM VIỆC

Vệ sinh nhà kho, nhà máy là một nhiệm vụ rất lớn có thể đòi hỏi các kỹ thuật, thiết bị và sản phẩm làm sạch chuyên dụng. Tại SÀI GÒN XANH, chúng tôi cung cấp quy trình vệ sinh thích hợp bao gồm việc kiểm tra thường xuyên. Điều này giúp loại bỏ các mối nguy tiềm ẩn về sức khỏe và an toàn cũng như xác định hướng hành động tốt nhất cho bạn dựa trên kết quả kiểm tra.

Ngoài ra, nhân viên dọn dẹp của SÀI GÒN XANH là những chuyên gia khi làm sạch những nơi khó tiếp cận và làm việc trên cao. Đội ngũ của chúng tôi có kiến ​​thức sâu rộng về cách làm sạch an toàn ngay cả trong những không gian khó xử nhất.

Tại SÀI GÒN XANH, chúng tôi có các thiết bị vệ sinh, chất tẩy rửa an toàn cần thiết để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn.

🎯 BÁO GIÁ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NGAY HÔM NAY

SÀI GÒN XANH là một trong những địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu chuyên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với những thế mạnh vượt trội về:

🌱 Máy móc, trang thiết bị hiện đại

🌱 Công nghệ làm sạch tiên tiến

🌱 Hóa chất chuyên dụng

🌱 Nguồn nhân lực dồi dào

🌱 Chất lượng cao

🌱 Quy trình làm sạch chuẩn

Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vô cùng tiết kiệm, chất lượng.

Mỗi dịch vụ sẽ tương ứng với một mức chi phí khác nhau. Tùy vào tính chất đặc thù của công việc, khối lượng công việc mà phí cũng có thể thay đổi.

🎯 MỘT SỐ LỢI ÍCH KHI LÀM VIỆC VỚI SÀI GÒN XANH

· Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau

· Các giải pháp, sử dụng nhiều phương pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn

· Giảm thiểu gián đoạn – chúng tôi làm việc xung quanh doanh nghiệp của bạn

· Thời gian phản hồi nhanh chóng

·  Mối quan hệ khách hàng tuyệt vời – chúng tôi thuộc nhóm của bạn!

·  Tính nhất quán, chất lượng và độ tin cậy

Việc vệ sinh nhà xưởng, kho bãi nên được đặt là nhiệm vụ trọng tâm đảm bảo vệ sinh của Công ty. Chăm lo và khắc phục môi trường nhà xưởng, nhà kho sạch sẽ, sẽ tăng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp và giảm thiểu các tai nạn lao động.

Để đạt được mục tiêu này, đội ngũ nhân viên chuyên gia được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi được trang bị để cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh phù hợp với môi trường công nghiệp

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981 50 50 69 – 08 8843 1239 – 0979 220 223

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

This entry was posted in . Bookmark the permalink.
G