Dịch vụ vệ sinh văn phòng Top5 HCM √ Tiết Kiệm √ Nên Chọn

dv-vs-vp 3

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hiện đang là nhu cầu cần thiết của các công ty, doanh nghiệp đang chọn phát triển tại khu vực TPHCM. Công ty Vệ Sinh Sài Gòn Xanh hân hạnh được đồng hành cùng các doanh nghiệp. Hỗ trợ thực hiện công việc vệ sinh định kỳ với chi phí tiết kiệm. Cùng với hệ thống trang thiết bị vệ sinh hiện đại. Và công nghệ vệ sinh tiên tiến. Chúng tôi mang đến không gian làm việc trong lành và chất lượng nhất.

Khi nào bạn cần vệ sinh văn phòng tổng quát, định kỳ? – Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Có nhiều văn phòng chọn hình thức thuê nhân viên tạp vụ. Để dọn dẹp văn phòng theo ngày. Hay vệ sinh văn phòng theo giờ, theo tháng. Thế nhưng, đây chỉ là hình thức mang tính tạm thời. Và vẫn còn một số yếu tố hạn chế nhất định.

Đặc biệt là đối với môi trường làm việc có số lượng nhân viên nhiều. Các công ty hay tổ chức hội hợp, tổ chức sự kiện. Hay thường xuyên đón tiếp đối tác khách hàng,… Chính vì vậy, văn phòng phải luôn được giữ độ sạch sẽ một cách toàn diện.

Một văn phòng sạch sẽ, tươm tất không những giúp nhân viên có tinh thần thoải mái làm việc tốt hơn. Thêm vào đó nó còn tạo dấu ấn ghi điểm trong mắt khách hàng và đối tác. Về không gian làm việc thoải mái, sạch sẽ và sang trọng.

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ Sài Gòn Xanh – Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Chúng tôi nhận thấy rằng, nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ hiện nay. Đang được rất nhiều doanh nghiệp lưu tâm. Điều đó có ý nghĩa là khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau để cân nhắc. Chính vì vậy Sài Gòn Xanh không ngừng nỗ lực hoàn thiện. Và luôn phấn đấu để trở thành đơn vị dẫn đầu.

Giải pháp toàn diện

Chúng tôi không những cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ trọn gói. Mà chúng tôi còn mang đến giải pháp toàn diện nhất. Bất kỳ khi nào quý khách hàng có nhu cầu xử lý vệ sinh. Cho dù chỉ là một khu vực nhỏ hay lớn. Thì chúng tôi đều thực hiện đầy đủ các quy trình dọn dẹp. Trước khi nhận dự án, Sài Gòn Xanh tiến hành khảo sát thực tế. Và bố trí nhân công dọn dẹp.

Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi sẽ hướng dẫn các phương pháp. Để quý khách hàng duy trì được độ sạch sẽ. Phòng chống được vi khuẩn, côn trùng, ăn mòn theo thời gian….

dv-vs-vp 2
Ảnh: internet

Dịch vụ chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của Sài Gòn Xanh không chỉ thể hiện qua tác phong làm việc. Hay cách thức xử lý công việc. Mà còn thể hiện trong quá trình tiếp nhận thông tin của quý khách hàng. Khi quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi. Để khảo sát công trình, đánh giá mức độ vệ sinh. Nhằm đưa ra phương pháp vệ sinh phù hợp.

Chúng tôi đảm bảo các công trình sau khi được bàn giao luôn đảm bảo tiêu chí vệ sinh an toàn. Và mang đến sự thoải mái cho quý khách hàng khi đi vào hoạt động. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên là những người có tay nghề cao. Trình độ chuyên sâu trong công tác xử lý nghiệp vụ thành thạo.

Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng vệ sinh những khu vực khó nhất. Đội ngũ tư vấn 24/7 luôn lắng nghe và phản hồi nhanh chóng.

Chất lượng hàng đầu – Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Công ty Vệ sinh Sài Gòn Xanh áp dụng quy trình vệ sinh hiện đại theo công nghệ tiêu chuẩn. Chính vì thế, chúng tôi có thể thực hiện vệ sinh cho tất cả các công trình nhà ở, nhà xưởng. Vệ sinh văn phòng…để đem đến kết quả tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Kèm theo đó, Sài Gòn Xanh còn trang bị thêm những thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất an toàn. Các trang thiết bị được kiểm định chất lượng thường xuyên. Các nhân viên khi được phân công làm việc trong môi trường nguy hiểm. Đều có giấy chứng nhận đào tạo chứng chỉ nghề chuyên nghiệp.

Uy tín thương hiệu

Trong suốt những năm hình thành và phát triển, Công ty vệ sinh Sài Gòn Xanh tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại. Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp dành cho tất cả quý khách hàng.

Không chỉ dừng lại đó, Sài Gòn Xanh đã ghi dấu ấn thương hiệu bền vững và kiến tạo niềm tin. Đối với rất nhiều khách hàng lớn nhỏ tại TPHCM. Với phong cách làm việc nhiệt tình, chất lượng. Cẩn thận và tỉ mỉ đến từng các chi tiết nhỏ nhất.

Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng suốt những năm qua. Đó chính là câu trả lời chính xác nhất. Để chứng minh cho chất lượng hoạt động và thương hiệu của Sài Gòn Xanh.

dv-vs-vp 1
Ảnh: internet

Vì cộng đồng

Bên cạnh việc áp dụng khoa học, công nghệ, hóa chất xử lý vào công việc vệ sinh. Để mang đến không gian sống và làm việc sạch sẽ. Sài Gòn Xanh luôn nhắc nhở bản thân trong quá trình thực hiện công việc. Phải hướng đến việc đảm bảo sự an toàn cho những người lao động. Hơn hết, Sài Gòn Xanh luôn hướng đến trách nhiệm cộng đồng. Không gây ồn ào hay mất vệ sinh. Cũng như gây hại đến môi trường, sức khỏe con người và động vật.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G