Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Sài Gòn Xanh với những dịch vụ tốt

ve-sinh-duy-tri 2

Các nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh thương mại thường sẽ cung cấp một danh sách kiểm tra các dịch vụ để bạn có thể chọn mức độ nhiều hay ít mà họ làm. Với Bảo trì Một, chúng tôi thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng với kế hoạch cơ bản nhất của chúng tôi!. Nếu bạn không có danh sách kiểm tra do công ty của bạn cung cấp, bạn có thể sử dụng danh sách kiểm tra của chúng tôi để tìm hiểu mức độ kỹ lưỡng của công ty vệ sinh hiện tại của bạn. Chúng tôi đã kinh doanh trong lĩnh vực vệ sinh trong một thời gian dài và biết rằng các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi thậm chí không tiến gần đến việc cung cấp dịch vụ và giá trị mà chúng tôi làm.

dich-vu-ve-sinh-toa-nha 1
Ảnh: SGX

 

Văn phòng sạch hơn nâng cao hiệu quả

Một thực tế đã chứng minh rằng nhân viên làm việc trong môi trường sạch sẽ làm việc tốt hơn và cuối cùng là năng suất cao hơn.

Ngăn chặn tình trạng lộn xộn, bụi bẩn và rác thải tích tụ, đảm bảo không gian văn phòng của bạn sạch sẽ, vệ sinh và tạo không gian dễ chịu cho cả nhân viên và khách hàng đến thăm.

Vệ sinh hàng ngày là cần thiết

Đối với du khách, điều quan trọng là đảm bảo các khu vực chung của bạn được giữ sạch sẽ, đặc biệt là khu vực lễ tân và sảnh đợi. Điều này giúp duy trì một diện mạo đẹp và ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng tiềm năng và hiện tại.

Đối với nhân viên, tất cả không gian làm việc, phòng vệ sinh, phòng nghỉ và khu vực bếp phải được duy trì ở tiêu chuẩn cao hàng ngày.

Gia công phần mềm thường là lựa chọn ưu tiên

Việc thuê một công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng không được coi là xa xỉ đối với hầu hết các doanh nghiệp mà là một điều cần thiết. Nó cho phép bạn với tư cách là một doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động cốt lõi của mình, để các chuyên gia duy trì việc dọn dẹp thường xuyên và chuyên nghiệp. Đọc hướng dẫn của chúng tôi để thuê một người dọn dẹp văn phòng .

Chọn công ty vệ sinh phù hợp

Sài Gòn Xanh là một công ty vệ sinh thương mại được thành lập và được đánh giá cao, cung cấp nhiều kinh nghiệm trong việc duy trì vệ sinh nơi làm việc.

giat-tham-van-phong-hcm 1
Ảnh: internet

Mỗi khách hàng của chúng tôi, bất kể quy mô hay lĩnh vực nào, đều được đảm bảo

hướng tới một văn phòng sạch hơn

Làm sạch và khử trùng điện thoại và máy trạm

Làm sạch bề mặt, tay cầm và tay nắm cửa

Lau công tắc đèn và khung cửa

Hút bụi hoặc quét / lau sàn

Đổ chất thải và thùng tái chế, làm sạch và khử trùng khi cần thiết

Bụi và lau màn hình và bàn phím máy tính

Làm sạch cửa sổ, kính và bất kỳ bề mặt sơn nào

Loại bỏ mạng nhện và đèn chiếu sáng bụi

Làm sạch khu vực lễ tân

Làm sạch khu vực chuẩn bị thực phẩm

Phòng họp / Khu vực chung sạch sẽ

ve-sinh-cong-nghiep-gia-re 2
Ảnh: internet

Công ty vệ sinh của bạn có làm bạn thất vọng không?

Khi các công ty vệ sinh hoạt động tốt, cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn biết rằng bạn có thể dựa vào phản hồi nhanh chóng, giá cả hợp lý, dịch vụ thân thiện và kiểm tra kỹ lưỡng.

Nhưng khi những điều này không xảy ra, bạn sẽ dành thời gian để tìm kiếm một dịch vụ tốt hơn. Bạn có quá nhiều việc phải làm và chắc chắn bạn không muốn mọi người trong văn phòng phàn nàn với bạn rằng thùng của họ chưa được dọn sạch.

Khi chọn Sài Gòn Xanh, chúng tôi muốn dịch vụ của mình phản ánh tốt về bạn. Chúng tôi muốn những người khác chấp thuận quyết định của bạn và chúng tôi muốn để bạn tiếp tục các nhiệm vụ khác của mình.

Chúng tôi là một cửa hàng một cửa. Dọn dẹp, dịch vụ vệ sinh văn phòng là dịch vụ chính của chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dọn dẹp văn phòng thương mại, làm sạch sâu, làm sạch cửa sổ, giặt thảm, Vệ sinh SÀI GÒN XANH, cũng như các dịch vụ phòng vệ sinh và quản lý chất thải.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G