Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Sài Gòn Xanh siêu sạch

Bạn đang có nhu cầu vệ sinh văn phòng mà không biết nên tìm đến địa chỉ nào uy tín và đảm bảo sạch sẽ, an toàn và chuyên nghiệp? Bạn băn khoăn liệu dịch vụ vệ sinh văn phòng có làm ảnh hưởng tới quá trình làm việc của nhân viên và hỏng hóc máy móc thiết bị văn phòng?

Hãy bỏ qua những nỗi lo lắng đó đi vì dịch vụ vệ sinh văn phòng của Sài Gòn Xanh sẽ giúp văn phòng của bạn trở nên sạch sẽ hơn mang lại không gian trong sạch vệ sinh đảm bảo quá trình làm việc diễn ra tốt hơn và hiệu quả hơn.

Vệ sinh văn phòng có cần phải thường xuyên hay không?

Hãy thử tưởng tượng mỗi sáng bước chân vào văn phòng làm việc, nhìn xung quanh không gian sạch sẽ, thơm mát. Bàn làm việc không có chút bụi, rác đã được đổ sạch sẽ, cây xanh được tưới. Lúc này tâm trạng của bạn chắc hẳn sẽ rất dễ chịu, thoải mái, chắc chắn hiệu suất làm việc trong ngày sẽ cao. Ngoài ra văn phòng sạch sẽ sẽ giúp sức khỏe của bạn tốt hơn, ít phải hít bụi bẩn hơn.

Còn ngược lại văn phòng không được vệ sinh sạch, bụi bẩn và rác xung quanh sẽ khiến bạn vừa mất thời gian lau dọn, tâm trạng lúc này cũng cực kỳ khó chịu. Vậy nên việc vệ sinh văn phòng là cần làm mỗi ngày. Dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ đem đến không gian sạch sẽ, ngăn nắp, thông thoáng. Văn phòng của bạn sẽ trở nên đầy năng lượng cho ngày mới.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của Sài Gòn Xanh?

Nhiều công ty hiện nay đều có bộ phận vệ sinh riêng cho mình. Tuy nhiên công việc hằng ngày chỉ đơn thuần lau dọn bên trong, còn với những hạng mục khác thì lại không thực hiện được. Khi liên hệ dịch vụ vệ sinh văn phòng Sài Gòn Xanh chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau.

Văn phòng luôn sạch sẽ

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng đa phần được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Kỹ năng dọn dẹp đều được hướng dẫn kỹ càng, cộng thêm vào đó là ý thức làm việc tự giác cao. Văn phòng làm việc của bạn sẽ luôn được sạch sẽ, thông thoáng tạo cảm giác dễ chịu khi bước vào làm việc.

Ngoài ra khi có nhu cầu tổng vệ sinh cả công ty, dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ thực hiện nhanh chóng, hiệu quả. Bạn sẽ không phải mất công sức để dọn dẹp, sắp xếp, nhân viên vệ sinh đã thực hiện hoàn toàn.

Tiết kiệm nhân lực, chi phí

Mức giá thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Thay vì phải bỏ ra một số tiền chi trả một lượng lớn nhân sự cho việc dọn dẹp hàng tháng. Bạn có thể thuê dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo giờ để tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ cần thỏa thuận giờ làm việc, công việc cần làm và sau đó dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ tới làm theo khung giờ thỏa thuận. Bạn có thể tiết kiệm kha khá chi phí cho việc thuê nhân sự nhưng chất lượng vệ sinh văn phòng luôn đảm bảo.

Nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, thực hiện đa lĩnh vực

Nhân viên vệ sinh nhanh chóng, chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh văn phòng Sài Gòn Xanh chuyên nghiệp đa phần đều có lượng lớn nhân viên. Tại đây công ty vệ sinh sẽ đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp cho nhân viên. Yếu tố trung thực luôn được các công ty yêu cầu nhân viên đặt lên hàng đầu khi thực hiện công việc của mình mỗi ngày. Ngoài ra lĩnh vực dịch vụ cũng đa dạng hơn.

Mức giá cạnh tranh, thời gian linh hoạt

Các dịch vụ vệ sinh văn phòng hiện nay đều có mức giá cạnh tranh để thu hút khách hàng. Mức giá phù hợp với túi tiền của khách hàng, nhưng chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo hiệu quả.

Sài Gòn Xanh đảm bảo các tiêu chí:

Nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp về lĩnh vực vệ sinh văn phòng trước khi đưa vào làm việc

Nhân viên có thái độ làm việc tốt, nhiệt tình, chăm chỉ, năng động và có nhiệt huyết với công việc để đảm bảo kết quả vệ sinh đạt chất lượng và hài lòng của khách hàng.

Nhân viên cư xử đúng mực, có đạo đức tốt và văn minh, hài hòa với mọi người.

Biết sử dụng các hóa chất, thiết bị trong vệ sinh một cách chuyên nghiệp và cẩn thận.

Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc vệ sinh văn phòng và môi trường làm việc.

Ngoài vệ sinh văn phòng, Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế văn phòng và dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng. Giúp văn phòng của quý khách hàng có một không gian mới quá trình làm việc diễn ra hiệu quả hơn trong một không gian sạch sẽ.

Vệ sinh đảm bảo vệ sức khỏe và nâng cao cảm hứng công việc tạo hiệu suất công việc cao.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Emailvscnsaigonxanh@gmail.com

Websitewww.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G