Dịch vụ vệ sinh văn phòng “hiệp sĩ” mọi ngóc ngách tại Công ty Sài gòn Xanh

ve-sinh-ngan-hang 3

Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, chuyên nghiệp chưa từng có, vượt trội hơn so với phần còn lại. Bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn như thế nào, bạn sẽ nhận được cùng một trải nghiệm làm sạch đặc biệt cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng đi kèm với Dịch vụ vệ sinh văn phòng.

ve-sinh-van-phong 2
Ảnh: Dịch vụ giặt thảm văn phòng

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Sài Gòn Xanh biết tầm quan trọng của việc giữ một văn phòng sạch sẽ. Và ngăn nắp để có một ngày làm việc hiệu quả. Khi bạn thuê Sài Gòn Xanh, chúng tôi sẽ quét dọn, lau chùi và hút bụi văn phòng tại nhà của bạn. Và để bạn có nhiều thời gian hơn để làm việc và không bị phân tâm bởi mớ hỗn độn. Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại nhà của chúng tôi bao gồm (nhưng không giới hạn) những dịch vụ sau:

Lau sạch bàn làm việc, ngưỡng cửa sổ, khung ảnh và màn hình máy tính

Hút bụi thảm và lau sàn

Khử trùng tay nắm cửa, bàn phím và chuột máy tính

Loại bỏ thùng rác và tái chế

Và hơn thế nữa – có sẵn các kế hoạch làm sạch tùy chỉnh!

Làm thế nào để làm sạch một văn phòng

Cho dù bạn đang dọn dẹp văn phòng tại nhà hay thu dọn bàn làm việc tại nơi làm việc, Sài Gòn Xanh muốn giúp bạn giữ cho văn phòng của mình ngăn nắp, sạch sẽ và được khử trùng. Học cách sắp xếp văn phòng và dọn dẹp văn phòng từ các chuyên gia vệ sinh của chúng tôi.

Văn phòng trở thành nơi trú ẩn của vi trùng và vi khuẩn. Thường xuyên lau chùi và khử trùng bàn làm việc sẽ giúp bạn tránh được bệnh tật và vượt lên trên những điều phiền nhiễu. Sử dụng các mẹo dưới đây để làm sạch những nơi bẩn nhất trong văn phòng của bạn.

Danh sách kiểm tra vệ sinh văn phòng

Sử dụng danh sách kiểm tra vệ sinh văn phòng của chúng tôi để làm sạch từng khu vực trong văn phòng của bạn. Hoặc phân chia nhiệm vụ vệ sinh văn phòng tại nơi làm việc. Để trong tủ  để mọi người có thể giúp đỡ. Hoặc chỉ cần sử dụng danh sách này để tham khảo riêng khi bạn dọn dẹp văn phòng để đảm bảo rằng bạn không bỏ sót một chỗ nào.

Dọn dẹp văn phòng của bạn, dịch vụ vệ sinh văn phòng với công ty chúng tôi

Khi ngồi vào bàn làm việc trong khoảng thời gian dài liên tục, chúng ta còn làm được nhiều việc hơn là chỉ làm việc. Chúng ta nhai, hắt hơi, ho, chạm vào và đổ ra – ngày này qua ngày khác. Không có gì ngạc nhiên khi các văn phòng tại nhà nhanh chóng trở thành một sở thú vi sinh vật. Bên trên vi trùng là sự bừa bộn và lộn xộn từ cuộc sống bận rộn của chúng ta. Và cần được tổ chức và làm sạch.

Bụi bặm.

Sử dụng một miếng vải sợi nhỏ ẩm để lau tất cả các bề mặt. Loại bỏ giấy tờ, cặp hồ sơ, lịch, kim bấm và các đồ vật khác để bạn có thể xóa sạch bàn làm việc của mình. Đừng bỏ qua các khu vực như dải điện phía sau bàn làm việc, cánh quạt, ngưỡng cửa sổ, đầu màn hình hoặc đỉnh khung ảnh.

dich-vu-ve-sinh 3
Ảnh: công việc vệ sinh công nghiệp

Máy hút bụi.

Làm việc từ trên xuống dưới. Bạn nên xen kẽ giữa bàn chải bọc ghế, phần đính kèm hẹp và phần đính kèm thảm để hút bụi triệt để từng bề mặt trên bàn làm việc và trong văn phòng của bạn. Chú ý đến những khu vực bạn đã phủi bụi và hút sạch bụi bẩn mà vải không bám vào.

Khử trùng.

Ngồi vào bàn làm việc, chúng ta chạm rất nhiều, tạo ra những đàn vi khuẩn mới bằng mỗi lần gõ phím, bấm chuột và gọi điện thoại. Khử trùng chuột và điện thoại văn phòng đó: bàn phím, tai nghe, ống ngậm, toàn bộ.

Tính nhất quán.

Đặt lời nhắc trên lịch của bạn để dọn dẹp và sắp xếp bàn làm việc của bạn hàng tuần hoặc hai tuần một lần. Một thói quen dọn dẹp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn vào lần sau. Tốt hơn nữa, hãy để khăn lau khử trùng gần bàn làm việc để bạn có thể lau sạch mọi thứ nhanh chóng giữa các ngày làm vệ sinh.

ve-sinh-van-phong 1
Ảnh: dịch vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Đồng nghiệp của bạn (hoặc gia đình của bạn) sẽ đánh giá cao bàn làm việc có tổ chức của bạn và tâm trí của bạn cũng vậy! Một không gian làm việc có tổ chức sẽ giảm bớt phiền nhiễu và khuyến khích năng suất làm việc. Tại sao không dành cho ngôi nhà của bạn sự quan tâm tương tự?

Nếu bạn cần trợ giúp bên ngoài văn phòng của mình, hãy xem các mẹo dọn dẹp từng phòng này . Nếu bạn muốn dành thời gian làm việc trong văn phòng sạch sẽ, Dịch vụ vệ sinh văn phòng hơn là dọn dẹp phần còn lại của ngôi nhà, Sài Gòn Xanh có thể giúp bạn. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa của chúng tôi sẽ mang đến cho ngôi nhà hoặc căn hộ của bạn sự quan tâm mà nó cần. Hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0979 220 223 – 0389 258 258.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G