Dịch vụ vệ sinh trường học thật sự cần thiết

ve-sinh-truong-hoc-4

Do đặc thù của trường học là nơi tập trung nhiều học sinh, sinh viên, giáo viên với mật độ lớn nên nó luôn yêu cầu cao đối với vấn đề vệ sinh. SÀI GÒN XANH tự hào là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học uy tín, công sở, nhà máy tại Việt Nam.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học

– Một môi trường sạch, đẹp: sẽ đảm bảo sức khỏe cho học sinh và đội ngũ cán bộ, giáo viên, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học.

– Trên thực tế: có rất nhiều vấn đề tồn tại khiến cho việc giữ vệ sinh trong trường học rất khó khăn để thực hiện. Tại các trường học, số lượng học sinh, sinh viên quá nhiều trong khi số lượng nhân viên lao công trong trường thường không đủ để đáp ứng công việc vệ sinh trường học. Bên cạnh đó, ý thức của một bộ phần học sinh, sinh viên chưa cao trong việc giữ vệ sinh chung cho tập thể.

– Khuôn viên trường học sạch đẹp: tăng cường sức khỏe cho học sinh, sinh viên, giảm tránh các trường hợp lây lan mầm bệnh truyền nhiễm ở môi trường đông đúc.

– Một môi trường vệ sinh sạch sẽ: không những nâng cao ý thức và sức khỏe của học sinh trong trường mà còn nâng cao chất lượng, hình ảnh và uy tín của trường trong mắt phụ huynh và xã hội.

Nội dung công việc hàng ngày dịch vụ vệ sinh trường học

 • Làm sạch các nhà vệ sinh
 • Dùng hóa chất làm sạch bồn cầu, lavabo, kiếng trong nhà vệ sinh
 • Lau khô sàn, thay bao rác mới
 • Thu gom rác, đổ rác đúng nơi quy định
 • Quét sạch sân trường, tiền sảnh, bãi xe…
 • Quét , thu dọn rác các lớp học
 • Lau sạch bàn ghế học sinh.
 • Tẩy sạch các vết bẩn (singgum) trên sàn, tường
 • Quét, làm sạch các phòng ban làm việc trong trường – Quét, làm sạch hành lang, cầu thang bộ – Hỗ trợ công việc phát sinh theo yêu cầu của trường – Kiểm tra các nhà vệ sinh trước khi về.
 • Thu gom và chuyển rác đi đổ đúng nơi quy định
 • Các khu vực thực hiện vệ sinh trong trường học

Đối với mỗi trường học, trước khi tiến hành triển khai dịch vụ vệ sinh, Sài Gòn Xanh sẽ cử đội ngũ nhân viên vệ sinh đến khảo sát và lên phương án vệ sinh cụ thể cho từng trường về các khu vực cần làm, tiêu chuẩn cần có, máy móc, nhân công, hóa chất, thiết bị…

 • Mỗi ngôi trường sẽ có những đặc điểm khác nhau cũng như các khu vực đặc thù. Tuy vậy, nhìn chung, dịch vụ dọn vệ sinh trường học của Vin Brains sẽ thực hiện tại các khu vực chính sau:
 • – Lớp học: Vệ sinh sàn, bàn, ghế, trang thiết bị, máy tính, cửa, kính, lau bảng, dọn kệ tủ; vệ sinh thiết bị gắn tường, máng đèn, cây nước, quạt trần, quạt thông gió…
 • – Văn phòng: Vệ sinh sàn, bàn, ghế, máy, cốc chén, trang thiết bị, thảm, kính, tường, cửa, thiết bị gắn tường, tủ tài liệu…

– Phòng chức năng: Vệ sinh sàn, thảm, bàn, ghế, cửa, tường, kính, trang thiết bị, bảng biển…

– Nhà vệ sinh: Vệ sinh sàn, trang thiết bị, bồn, bệt, thay rác, vệ sinh gương kính, tường, trần, quạt thông gió…

– Ngoại cảnh: Vệ sinh sàn, thùng rác, ghế, đường nội bộ, trang thiết bị, cột đèn, bậc tam cấp, biển chỉ dẫn, chăm sóc cây cảnh, khuôn viên,  vệ sinh khu vực nhà xe, phòng bảo vệ…

– Canteen: Vệ sinh sàn, cửa, gương, thùng rác…

– Hệ thống thang, hành lang: Vệ sinh sàn, mặt ngoài và mặt trong thang máy, vệ sinh thang bộ, lối thoát hiểm; vệ sinh tường, thiết bị gắn tường, bồn rửa tay chung, kệ để đồ, thùng rác…

Lý do nên chọn dịch vụ vệ sinh của SÀI GÒN XANH

Là công ty có độ Uy tín – Chuyên nghiệp hàng đầu TpHCM.

Quy trình vệ sinh khoa học. Cam kết 100% làm hài lòng khách hàng.

Thái độ nhân viên nhiệt tình, làm việc đúng giờ.

SÀI GÒN XANH có đội ngũ nhân viên vệ sinh trường học được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với tác phong nhanh nhẹn, kinh nghiệm vệ sinh dày dặn (đã làm qua hàng trăm công trình vệ sinh nhà ở, trường học lớn nhỏ), đạo đức tốt được SÀI GÒN XANH tuyển chọn kĩ lưỡng để đảm bảo một chất lượng vệ sinh tốt nhất.

Chúng tôi liên tục tìm hiểu, học hỏi, nắm bắt thêm thông tin và kiến thức giúp chúng tôi hiểu rất rõ những điều cần thiết để có thể đưa ra một quy trình, phương pháp tối ưu nhằm mang lại cho khác hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Đồng thời giảm thiếu chi phí và thời gian một cách tối đa nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH
Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM
Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258
Email: vscnsaigonxanh@gmail.com
Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn
Fanpagehttps://bit.ly/34Z8QHn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G