Dich Vu Ve Sinh SGX – Dịch Vụ Vệ Sinh Số l HCM

dich-vu-ve-sinh 1

Vệ sinh công nghiệp – dich vu ve sinh là một trong những dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn được tất cả khách hàng. Chúng tôi đã áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch. Sài Gòn Xanh luôn tự hào là một trong những đơn vị đáp ứng được các yêu cầu. Và tiêu chuẩn khắc khe của dịch vụ làm sạch nói chung và của khách hàng nói riêng.

Mỗi chủ doanh nghiệp đều biết rằng năng suất của nhân viên đóng một vai trò thiết yếu đối với sự thành công của công ty. Yếu tố làm việc chăm chỉ, động lực và sự tập trung là những phần quan trọng. Ảnh hưởng không ít đến hiệu suất của người lao động. Nếu môi trường làm việc sạch sẽ có thể tạo nên sự khác biệt về năng suất của nhân viên. Làm thế nào các dịch vụ vệ sinh, làm sạch có thể cải thiện năng suất của nhân viên?

1. Nhân viên sẽ ít bị bệnh, kéo theo đó là ít sử dụng ngày phép do bệnh dịch vu ve sinh

Dọn dẹp vệ sinh, làm sạch văn phòng thường xuyên. Là một hình thức phòng tránh cúm không dùng thuốc (NPI) hiệu quả. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) đã nghiên cứu. NPI giúp loại bỏ vi rút cúm khỏi các vật dụng thường xuyên được chạm vào ở những khu vực công cộng, có đông người qua lại. Điều này sẽ giúp giảm nguy cơ lây lan vi rút cúm giữa các nhân viên với nhau.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp đảm bảo rằn. Tất cả các khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao. Đều sẽ được vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên. Thêm vào đó, nhân viên của bạn có thể đi làm đầy đủ mà không phải nghỉ phép vì các bệnh có thể ngăn ngừa được.

dich-vu-ve-sinh 2
Ảnh: internet

2. Nhân viên sẽ ít bị phân tâm hơn

Thời gian là vàng bạc.Vào cuối ngày làm việc, bạn thuê nhân viên của mình để thực hiện công việc chuyên ngành. Chứ không phải dành thời gian của mình để đến dọn dẹp văn phòng.

Tuy nhiên, nhân viên sẽ khó có thể không bị phân tâm. Khi môi trường, không gian làm việc không được sạch sẽ, gọn gàng. Với những thùng rác tràn ngập rác thải văn phòng. hay bụi bặm ở khắp mọi nơi. Bàn làm việc bẩn thỉu hoặc vô tổ chức. Nhân viên của bạn sẽ khó tập trung để hoàn thành công việc tốt. May mắn thay, các gói  dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp luôn đảm bảo được một môi trường vệ sinh sạch sẽ. Để tất cả nhân viên của bạn có thể tập trung tốt. Và hoàn thành công việc với khả năng xuất sắc nhất của họ.

3. Nhân viên của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn dịch vu ve sinh

Ngoài việc tạo ra một môi trường văn phòng lành mạnh hơn. Thì một môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái có thể giúp nhân viên của bạn có tâm trạng tốt và làm việc tốt hơn. Với bàn làm việc không có bụi bẩn, ngăn nắp và có mùi hương nhẹ nhàng. Nhân viên của bạn thậm chí có thể cảm thấy hứng thú với công việc của mình. So với hơn là khi họ đang ở trong một môi trường làm việc hỗn độn. Khi bạn bắt đầu sử dụng đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Bạn hãy xác nhận với nhân viên của mình. Để kiểm tra xem tâm trạng và hiệu suất làm việc của họ có được cải thiện hay không?

4. Nhân viên sẽ dành nhiều thời gian hơn cho công việc dịch vu ve sinh

Theo nhiều nghiên cứu đã cho biết, khi một tòa nhà được làm sạch theo tiêu chuẩn sức khỏe. Thì những người sinh sống trong khôn gian đó sẽ làm được nhiều việc hơn. Nói chung là sẽ làm công việc tốt hơn. Thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp đảm bảo rằng không gian của bạn. Đang được vệ sinh đúng cách. Và giúp cho nhân viên của bạn có nhiều thời gian hơn để làm việc. Thay vì phải dành ra hàng giờ cho công việc dọn dẹp, vệ sinh.

dich-vu-ve-sinh 3
Ảnh: internet

5. Tiết kiệm chi phí

Thuê đơn vị vệ sinh công nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích. Ngoại trừ việc giúp cho nhân viên của bạn luôn có sức khỏe tốt. Thì điều này còn giúp cho không gian nơi làm việc của bạn sạch sẽ, có tổ chức hơn. Và đồng thời còn tiết kiệm ngân sách cho bạn. Thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài có thể giúp bạn hợp lý hóa chi phí của mình. Bởi vì bạn chỉ phải trả tiền phí cho dịch vụ khi bạn cần. Thay vì bạn phải lo lắng về vấn đề lương bổng, bảo hiểm. Hay vấn đề lương thường, phí chăm sóc sức khỏe. Cũng như phí vật tư và các khoản phí khác. Như khi bạn tự thuê nhân viên vệ sinh cho không gian của mình.

Trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Sài Gòn Xanh còn được quý khách hàng tin tưởng. Bởi do chất lượng dịch vụ vệ sinh. Cũng như phong cách vệ sinh chuyên nghiệp. Bạn đã sẵn sàng để cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên trong công ty của mình chưa? Hãy liên hệ  ngay với đội ngũ chuyên gia vệ sinh của chúng tôi – Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh. Để được chúng tôi hỗ trợ và báo giá miễn phí nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G