Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng tại Công ty Sài Gòn Xanh với lợi điểm về chất lượng

ve-sinh-van-phong 2

Đối với bất kỳ nhà thầu xây dựng nào, việc chuyển giao chìa khóa của một tòa nhà mới được xây dựng hoặc một tòa nhà đã được cải tạo là mục tiêu cuối cùng đối với bất kỳ khách hàng nào mà họ sẽ phục vụ. Tuy nhiên, sau khi thi công xong, không quên kể đến những giọt nước mắt, mồ hôi mà họ phải chịu, công việc của một công ty xây dựng vẫn chưa xong thì thôi. Để việc xây dựng kết thúc hoàn toàn, có nhiều công việc bổ sung phải làm trước khi bàn giao chìa khóa cuối cùng. Các công việc bổ sung này bao gồm dọn dẹp toàn bộ toàn bộ cơ sở hoặc chúng tôi gọi là vệ sinh công trình sau xây dựng.

dich-vu-ve-sinh 2
Ảnh: internet

Tại sao vệ sinh sau xây dựng lại quan trọng như vậy?

Rõ ràng là bạn không thể di chuyển vào một ngôi nhà chưa được làm sạch hoàn toàn bụi bẩn vệ sinh công trình sau xây dựng sau khi các mảnh vỡ đã được loại bỏ đúng cách. An toàn là trên hết, vì vậy cần phải có những biện pháp để tránh những tai nạn rình rập trong đống bùn đất đó. Chúng ta đang nói đến mùn cưa, thủy tinh vỡ, dây điện và các vật sắc nhọn khác nhau ẩn trong bụi.

Chỉ một công việc vệ sinh kỹ lưỡng sau xây dựng được thực hiện bởi các chuyên gia sử dụng các công cụ phức tạp hơn nhiều so với chổi và máy quét bụi sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở thành một không gian sống trong lành và an toàn.

Các Yêu Cầu Vệ Sinh Ở Trên Đang Được Thực Hiện Từng Bước Một Thông Qua Ba Giai Đoạn Làm Sạch Sau Xây Dựng.

GIAI ĐOẠN 1: LÀM SẠCH THÔ

Sau tất cả các công việc lắp đặt cần thiết của các công trình điện, hệ thống ống nước và khung, đây là nơi mà giai đoạn đầu tiên diễn ra. Loại bỏ các hạng mục lớn là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong giai đoạn này; các vật dụng như mảnh vụn, rác rưởi, vật liệu còn sót lại và các vật dụng khác không thể hút bụi. Sau đó sẽ quét chung hoặc hút bụi. Việc loại bỏ, nhưng không làm sạch, các nhãn dán từ cửa ra vào và cửa sổ, cũng được bao gồm trong giai đoạn này.

ve-sinh-ngan-hang 2
Ảnh: internet

GIAI ĐOẠN 2: LÀM SẠCH NHẸ

Trong 3 giai đoạn của công tác vệ sinh công trình sau xây dựng thì giai đoạn này được coi là có nhiều công việc nhất và cần nhiều thiết bị, dụng cụ vệ sinh. Các phòng như phòng vệ sinh và nhà bếp, những phòng phục vụ một mục đích riêng, đang được chú ý. Chậu rửa, bồn cầu, cửa sổ, tủ chỉ là một số hạng mục đã lắp đặt đang được vệ sinh kỹ lưỡng trong đợt này. Giai đoạn này là một trong những lý do khiến khách hàng thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Với Làm sạch Tiến bộ , khách hàng có thể đảm bảo rằng các thiết bị và dụng cụ làm sạch hiệu quả nhất và mới nhất sẽ được cung cấp để những khu vực này và hầu hết các bề mặt bên trong như ống dẫn khí chắc chắn sẽ được chăm sóc. Ở đây cũng đang tiến hành làm sạch thêm các khu vực có miếng dán đã bị loại bỏ trong giai đoạn đầu; các khu vực như cửa sổ, khu vực kính, cửa ra vào, tường, v.v. Sau giai đoạn này, nó là một bước gần hơn với việc chuyển đến của khách hàng.

Loại vệ sinh này được thực hiện cho toàn bộ cơ sở từ trên xuống dưới; nó không chỉ đơn giản có nghĩa là quét sàn, làm sạch thảm và các khu vực có thể nhìn thấy khác.

GIAI ĐOẠN 3: LÀM SẠCH LẦN CUỐI

Làm sạch lần cuối là giai đoạn cuối cùng. Điều này xảy ra vài ngày sau giai đoạn thứ hai, vì lý do bụi và chất bẩn vẫn có thể lắng đọng; với điều này, đội vệ sinh vẫn sẽ có thời gian chú ý hơn đến việc dọn sạch bụi cuối cùng. Hơn bình thường, giai đoạn này chỉ mất một thời gian ngắn vì những thứ thông thường đang được xóa ở điểm này là vết ố, dấu vân tay và các khuyết điểm khác từ các khu vực đã được làm sạch ở giai đoạn trước đó.

dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep 3
Ảnh: internet

Việc vệ sinh sau xây dựng cần đầy đủ thời gian và sự chú ý và có thể mất vài ngày để hoàn thành.

Đối với một nhà thầu xây dựng có nhiều lô đất, hoạt động này không dễ quản lý. Các nhà thầu xây dựng đã tập trung vào việc tạo ra tòa nhà và việc dọn dẹp đống lộn xộn của họ. Và đó là một gánh nặng như vậy. Do đó, việc thuê những người dọn dẹp chuyên nghiệp. Và cho dù đó là thông qua nhà thầu xây dựng hay tự bạn tìm kiếm là điều nên làm.

Nếu nhà thầu xây dựng không cung cấp dịch vụ dọn dẹp bổ sung. Một số khách hàng có thể nghĩ rằng chỉ cần bỏ qua việc thuê người dọn dẹp chuyên nghiệp. Và cũng chỉ làm việc này bằng cách tự làm sạch, nhưng điều này phải được quyết định một cách khôn ngoan. Các phần bên trong và phần ẩn của tòa nhà mà hầu hết mọi người không biết có thể bị bỏ qua. Và nếu việc dọn dẹp sẽ chỉ được thực hiện bởi khách hàng. Chứ không phải bởi các chuyên gia. Điều này là quá rủi ro vì nó có thể đe dọa đến sự an toàn và sức khỏe của những người sẽ chiếm giữ tòa nhà.

Vệ sinh sau xây dựng tối cao trong Sài Gòn Xanh

Có rất nhiều lý do để thuê một dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng chuyên nghiệp để làm công việc vệ sinh sau xây dựng của bạn. Chúng tôi sẵn sàng tham gia và xóa bỏ mọi dấu vết của công việc xây dựng đã xảy ra tại nơi bạn ở. Điều tuyệt vời nhất là, trong khi những người dọn vệ sinh giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Và cũng sẽ thực hiện công việc của họ một cách nhanh chóng và tỉ mỉ, bạn sẽ có một chút thời gian rảnh rỗi để câu cá và trượt nước tại  Sài Gòn Xanh  cùng với gia đình hoặc bạn bè của mình. Chần chừ gì nữa, hãy đặt lịch dọn dẹp ngay hôm nay!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G