Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín giá rẻ hơn 20 – 30% giá thị trường

dich-vu-ve-sinh 1

Công ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại TP.HCM. Dịch vụ vệ sinh do đơn vị chúng tôi cung cấp. Đều có thể đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu. Bao gồm dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, kho bãi. Dịch vụ vệ sinh khách sạn, bệnh viện, trường học,….

Hội tụ đầu đủ các yếu tố như: Máy móc vệ sinh chuyên dụng. Đội ngũ nhân viên vệ sinh lành nghề. Công nghệ làm sạch tiên tiến. Dịch vụ làm sạch của Sài Gòn Xanh sẽ đem đến cho quý khách hàng. Một không gian ngăn nắp, sạch sẽ nhanh nhất.

Các tiêu chí để lựa chọn đúng dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín

Bạn đang tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất. Mà chưa biết nên dựa trên những tiêu chí nào? Sau đây là một số tiêu chí đánh giá trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín:

– Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất:

Công ty dịch vụ làm sạch công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp. Ngoài việc sở hữu các dịch vụ làm sạch tốt nhất. Họ còn phải trả lời và tư vấn tất cả mọi thắc mắc khi khách hàng đặt ra.

– Thời gian chuẩn xác:

Cần phải đảm bảo hoàn thành công việc nhanh chóng và đúng tiến độ thỏa thuận. Không được chậm trễ thời gian đã ký kết trong hợp đồng.

– Trụ sở công ty:

Có trụ sở, văn phòng tiếp khách sạch sẽ. Bởi nếu trụ sở, văn phòng công ty bạn chọn làm dịch vụ mà bẩn. Thì sẽ cho thấy họ không chuyên nghiệp.

– Đội ngũ nhân viên:

Đội ngũ nhân viên vệ sinh phải có lý lịch trong sạch. Có trình độ chuyên môn và có kinh nghiệm nhiều năm làm việc.

– Trang thiết bị:

Đầu tư trang bị hệ thống máy móc vệ sinh hiện đại để phục vụ tốt nhất trong công việc.

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh là một trong một số ít đơn vị đảm bảo được được những tiêu chí trên. Ngoài dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chúng tôi còn có giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi lớn.

dich-vu-ve-sinh 2
Ảnh: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Quy trình vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi áp dụng vệ sinh công nghiệp theo quy trình chuẩn 5S của Nhật Bản:

+ Sàng lọc:

Những vật dụng, đồ dùng không cần thiết. Sẽ được nhân viên của chúng tôi thu gom lại. Để vào một vị trí quy định. Sau đó, chúng sẽ được di chuyển đến thùng rác.

+ Sắp xếp:

Quy trình sắp xếp lại những đồ đạc, đồ dùng trong khu vực để tiện cho quá trình dọn dẹp. Đồ đạc, đồ dùng sẽ được gắn mác riêng. Và sẽ được sắp xếp lại theo vị trí ban đầu sau khi dọn xong.

+ Làm sạch:

Quy trình hút bụi toàn bộ khu vực. Sau đó làm sạch các loại vật dụng đó theo yêu cầu. Công đoạn này sẽ được đội ngũ vệ sinh giàu kinh nghiệm. Tiến hành bởi các loại máy móc. Và hóa chất vệ sinh chuyên dụng của chúng tôi.

+ Tiêu chuẩn:

Làm sạch, vệ sinh theo tiêu chuẩn khắt khe. Đáp ứng theo những yêu cầu cụ thể của quý khách hàng.

+ Huấn luyện:

Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên giỏi về năng lực. Và phẩm chất đạo đức làm nghề. Để chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng được tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

dich-vu-ve-sinh 3
Ảnh: công việc vệ sinh công nghiệp

Quy trình khảo sát và báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng. Thì chuyên viên khảo sát của Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh sẽ đến thực tế. Đồng thời, họ sẽ tư vấn cho quý khách hàng. Những gói dịch vụ vệ sinh thích hợp nhất với không gian của bạn. Quy trình thực hiện báo giá chuẩn của Sài Gòn Xanh theo 5 bước sau:

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu

Sau khi tiếp nhận được điện thoại của khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của Sài Gòn Xanh. Sẽ nhanh chóng phản hồi và giải đáp tận tâm mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Bước 2. Khảo sát thực tế

Sau khi Sài Gòn Xanh đã tiếp nhận yêu cầu. Phía công ty sẽ cử nhân viên khảo sát đến địa chỉ cần làm sạch mà khách hàng yêu cầu. Nhân viên khảo sát xong sẽ thỏa thuận với quý khách hàng về thời gian. Cũng như phương thức làm vệ sinh.

Bước 3. Ký hợp đồng

Khi đã khảo sát thực tế và thỏa thuận xong với khách hàng. Thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng 2 bên. Hợp đồng sẽ chia làm 2 bản và mỗi bên giữ 1 bản.

Bước 4. Thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Sau khi ký hợp đồng 2 bên và căn cứ vào tính hình khảo sát thực. Chúng tôi sẽ đưa nhân viên vệ sinh và máy móc đến nơi cần vệ sinh theo yêu cầu.

Bước 5. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi kết thúc công việc vệ sinh xong. Tiến hành đến nghiệm thu giữa  khách hàng và Sài Gòn Xanh. Quý khách hàng có thể đưa ra những gì chưa được hài lòng. Sài Gòn Xanh sẽ khắc phục loại. Chúng tôi chỉ nghiệm thu và nhận thanh toán. Sau khi 2 bên đã hoàn thành các hạng mục mà được ký kết.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G