Dịch vụ tổng ve sinh chung cu làm hài lòng mọi khách hàng

ve-sinh-chung-cu 4

Trong dịch vụ dọn dẹp công nghiệp thì nhu cầu ve sinh chung cu chuyên nghiệp. Cũng đã ngày càng tăng, dịch vụ này cũng được cung cấp bởi Sài Gòn Xanh. Hầu hết, tất cả các dịch vụ vệ sinh thương mại đều cung cấp hai loại hình dịch vụ vệ sinh căn hộ chính. Đó là dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ và dịch vụ vệ sinh định kỳ.

Đảm bảo sự hài lòng

Dịch vụ ve sinh chung cu trọn gói của Sài Gòn Xanh. Bao gồm các khu vực, vị trí cụ thể trong nơi bạn ở. Bao gồm khu vực nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ. Các khu vực sinh hoạt chung và ăn uống. Những người làm vệ sinh chuyên nghiệp của Sài Gòn Xanh. Họ sẽ làm sạch vết bụi bẩn và nấm mốc cứng đầu. Mà không làm xáo trộn căn hộ chung cư của bạn.

Phòng bếp

Sài Gòn Xanh đảm bảo loại bỏ hết tất cả các mảng mạng nhện. Chúng nằm trên trần nhà và đồ đạc của bạn. Cũng tương tự như vậy, Sài Gòn Xanh sẽ làm sạch bên ngoài. Tiến hành khử trùng và phủi bụi. Trên các thiết bị trong nhà bếp của bạn. Ví dụ như lò vi sóng, máy hút mùi, tủ đông. Các công tắc, len chân tường, mặt bàn, bếp. Trên máy rửa chén, bồn rửa và vòi nước….

Phòng tắm

Sài Gòn Xanh sẽ loại bỏ tất cả các loại chất bẩn, bụi và mạng nhện. Ra khỏi đồ đạc ở trong phòng tắm, mặt bàn, tủ, tường và trần phòng tắm. Sài Gòn Xanh sẽ làm sạch những thứ và phụ kiện điển hình bên trong phòng tắm của bạn. Ví dụ như khung cửa sổ, rèm tắm, bồn rửa và vòi. Vệ sinh gương, bồn tắm, tay nắm cửa và chân tường.

Phòng ngủ

Sài Gòn Xanh sẽ làm mới và khử trùng, diệt khuẩn phòng ngủ của bạn. Làm cho nó không còn các chất gây dị ứng. Hay nấm mốc, và bụi bẩn. Với những thứ thông thường Sài Gòn Xanh sẽ dọn dẹp bên trong phòng ngủ của bạn. Đó là bao gồm len chân tường, rèm, máng đèn, công tắc đèn. Vệ sinh thảm, sàn, tường và các bề mặt khác.

ve-sinh-chung-cu 5
Ảnh: vệ sinh chung cư

Khu vực sinh hoạt và ăn uống

Trong quá trình ve sinh chung cu của chúng tôi. Sài Gòn Xanh cũng sẽ vệ sinh bao gồm các khu vực sinh hoạt chung và ăn uống của bạn. Sài Gòn Xanh sẽ loại bỏ bụi, mạng nhện. Sau đó lau và hút bụi sàn nhà và thảm của bạn cho. Sài Gòn Xanh sẽ lau hết tất cả các bề mặt. Như mặt kính, bàn, ghế và vải bọc của bạn. Ngoài ra còn có vệ sinh khu vực ban công cũng được làm sạch.

Dọn dẹp căn hộ trước khi chuyển đến

Trước khi bạn chuyển đến một căn hộ chung cư mới. Một câu hỏi thường thấy đó là “Nơi bạn ở đã sạch chưa?”. hoặc “Họ đã khử trùng khu vực chung cư đúng cách chưa?”.

Dọn dẹp chung cư mới hoặc dọn vào / ra. Đó là một trong những dịch vụ vệ sinh hàng đầu của Sài Gòn Xanh đối với khách hàng trong khu vực. Chúng tôi hiểu được sự phức tạp của việc đóng gói và chuyển đồ đạc, vật dụng của bạn. Đến một chung cư mới mà không đảm bảo rằng nó đã được làm vệ sinh hay khử trùng. Đây là lý do chính tại sao Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ này cho bạn.

Những nhân viên dọn dẹp sẽ được đào tạo chuyên sâu. Họ cẩn thận bao quát tất cả các phần cần làm sạch trong căn hộ mới của bạn. Đó là những phần: phòng tắm, phòng ngủ, nhà bếp. Các khu vực sinh hoạt chung và ăn uống. Sài Gòn Xanh đang sử dụng các công cụ và hóa chất vệ sinh hàng đầu. Nhằm đảm bảo môi trường sống sạch không tì vết và không có vi trùng.

Đảm bảo nơi ở của bạn sạch sẽ trước khi chuyển đến sống. Cũng sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình và chính bạn. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào về dịch vụ dọn ve sinh chung cu mới chuyên nghiệp. Bạn đừng ngần ngại gọi cho Sài Gòn Xanh để được báo giá miễn phí và đặt lịch hẹn phù hợp.

Một lần dọn dẹp căn hộ

Cho dù bạn có kinh phi eo hẹp thì bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ ve sinh chung cu của Sài Gòn Xanh. Chúng tôi dọn dẹp toàn bộ ban đầu tại nơi ở mới của bạn. Tiếp theo, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các mẹo làm sạch thiết thực. Các cách giảm thiểu sự lộn xộn và các hạt bụi ở nơi bạn sinh sống.

Trong khi đó, đối với dịch vụ tổng vệ sinh của Sài Gòn Xanh. Bạn vẫn có thể lựa chọn các gói dịch vụ dọn dẹp căn hộ chung cư phù hợp.

Giặt thảm chung cư

Thảm trang trí trong căn hộ của bạn là môi trường tốt nhất. Để cho vi khuẩn và các chất gây dị ứng tấn công và phát triển mạnh. Các chất bẩn rơi vãi, bụi và các mảnh thức ăn thừa. Cũng đóng vai trò là môi trường sinh sản tốt cho những vi khuẩn này. Chúng có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn và gia đình.

ve-sinh-chung-cu 6
Ảnh: vệ sinh chung cư

Với trường hợp đó, bạn có thể giải phóng mình khỏi những rắc rối khi giặt thảm. Bằng cách liên hệ cho Sài Gòn Xanh. Để chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư chuyên nghiệp của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G