Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

tam-quan-trong-cua-dich-vu-ve-sinh-nha-sau-xay-dung-nhu-the-nao-2

Bạn chuẩn bị lên nhà mới và công trình mới. Mọi thứ sau khi xây dựng thật là bừa bãi và bạn không biết phải làm sao. Đừng lo, Công ty Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Chúng tôi sẽ đem đến cho ngôi nhà bạn một bộ diện thật hoàn hảo.

ve-sinh-sau-xay-dung-4

Khó khăn khi quý khách tự vệ sinh công trình, nhà sau xây dựng

Bất cứ ngôi nhà hay công trình nào sau khi hoàn thành cũng đều rất bừa bộn và ngổn ngang các loại rác xây dựng. Cũng như các vết vôi và đặc biệt là rất nhiều bụi bặm tồn đọng trong quá trình thi công.

Công trình nào cũng thế, sau khi xây dựng hoàn thiện thì khâu cuối cùng của nhà thầu hay chủ nhà không thể bỏ qua là dọn dẹp vệ sinh. Hay đó là tổng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Và vệ sinh sạch sẽ cho công trình là điều rất quan trong để gây thiện cảm tốt với khách hành trước khi bàn giao công trình.

Bạn sẽ phải rất vất vả và tốn nhiều thời gian để dọn dẹp mớ hỗn độn đó. Vì bạn không có những thiết bị dọn dẹp chuyên nghiệp. Và một quy trình dọn dẹp khoa học. Không chỉ vậy mà còn tốn rất nhiều thời gian và công sức mới chỉ có thể làm vơi bớt đi.  Chứ không dọn dẹp triệt để được bởi lẽ có nhiều vết bẩn bạn sẽ không thể dọn sạch bằng những cách vệ sinh thông thường.

Dịch Vụ Cần Thiết Cho Công Trình Thân Yêu Của Bạn

 • Trước khi bỏ ra nguồn vốn đầu tư một công trình xây dựng lớn cho tới một ngôi nhà nhỏ. Từ chủ đầu tư tới cá nhân của hộ gia đình hẳn phải rất đắn đo suy nghỉ phải đắn đo suy nghỉ rất nhiều việc. Như làm thế nào để công trình, ngôi nhà thân yêu của mình thực sự chất lượng, thẩm mỹ? Hay khi đưa vào sử dụng phải đảm bảo sạch sẽ một cách tối ưu nhất không?

Dịch vụ làm sạch Sài Gòn Xanh ra đời nhằm đáp ứng tôi nhu cầu trên từ quý khách hàng. Bên cạnh đó nhằm gia tăng giá trị lợi nhuận, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ.

 • Sạch, sáng từ trong ra ngoài: Ở những công trình xây dựng lớn hơn dù đơn vị thi công đã phân bổ lượng nhân công vệ sinh rất phù hợp. Nhưng cũng không thể làm sạch một cách tuyệt đối để bàn giao cho chủ nhà. Mà họ thường tìm đến các đơn vị làm sạch để giải quyết công đoạn cuối cùng này. Vì họ sẽ làm sạch chúng một cách chuyên nghiệp, hiện đại nhất với mức giá hợp lý.
 • Có thể xử lý mọi vết bẩn khó trên tất cả các loại vật liệu: Công trình sau xây dựng vô cùng đa dạng với hàng trăm loại vật liệu khác nhau. Và ở mổi loại vật liệu đều có một loại hóa chất chuyên dụng để xử lý như vết sơn dầu, xi măng. Hoặc trên nền gạch nhám, gạch tàu, sơn dích trên các đồ nội thất đã được sơn phủ PU. Và những vết keo bị chết ở khung của, nền gạch hayvết rỉ sắt bán trên bề mặt sàn. Với những vết bẩn này thì đơn vị thi công và chủ nhà rất khó để xử lý. Vì thế phải cần tới các đơn vị vệ sinh công trình chuyên nghiệp để thực hiện.
 • Tính chuyên nghiệp và hiện đại cao: Các công trình sau xây dựng do các đơn vị làm sạch đảm nhận không những đưa tới hiệu quả ưu việt, hiện đại. Mà nó còn đáp ứng tiến độ bàn giao, xử lý được vết bẩn khó nhằn. Đơn vị thi công làm hài lòng chủ đầu tư. Cùng với những tiêu chuẩn làm sạch khắt khe nhất qua đó sẽ nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác thi công.

Đồng hành cùng khách hàng qua nhiều năm phát triển, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng từ Sài Gòn Xanh luôn để lại dấu ấn tốt đẹp ở mổi công trình đã thực hiện.

 • ve-sinh-sau-xay-dung-1

Chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ vệ sinh tốt nhất

 • Đội ngũ vệ sinh Sài Gòn Xanh chuyên nghiệp được đào tạo về nghiệp vụ công việc lẫn văn hoá ứng xử.
 • Có giám sát viên của Sài Gòn Xanh quản lý. Nhằm đảm bảo tính an toàn cho ngôi nhà, công trình của bạn.
 • Hỗ trợ khách hàng bưng bê đồ đạc và vận chuyển lên xuống. Chúng tôi xử lý xà bần, rác thải đúng nơi quy định.
 • Với nhiều sự lựa chọn ở các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Đơn vị đảm bảo được đáp ứng cao mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi sử dụng hóa chất tẩy rửa nhập khẩu chính hãng. Tuyệt đối không ảnh hưởng sức khỏe, không hư hại đồ đạc.
 • Giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí với giá cả dịch vụ vệ sinh ưu đãi. Cam kết mức giá niêm yết phù hợp với túi tiền của đại đa số các khách hàng hiện nay.
 • Cam kết sẽ làm quý khách hoàn toàn yên tâm khi đặt trọn niềm tin công việc vào chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Emailvscnsaigonxanh@gmail.com

Websitewww.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G