Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty trọn gói với mức giá ưu đãi nhất!

dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty đáp ứng cao tiêu chuẩn làm sạch chuyên nghiệp; sử dụng chất tẩy rửa an toàn, chuyên dụng. Vì thế, bạn không chỉ có không gian sạch đẹp trong thời gian ngắn; bạn còn đảm bảo được kiến trúc văn phòng sang trọng như mới.

Văn phòng làm việc cũng chính là bộ mặt của Công ty. Khi có một văn phòng khang trang, sạch sẽ; bạn sẽ tạo ra hình ảnh nổi bật trước mọi đối tác khách hàng; tránh được các yếu tố bụi bẩn tác động lên sức khỏe của nhân viên.

Nếu lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty của chúng tôi; bạn thậm chí sẽ được hưởng lợi thêm từ các gói dịch vụ ưu đãi nhất.

Tất cả các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng luôn phổ biến

dịch vụ vệ sinh văn phòng
Ảnh: Internet

Hiện tại, dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty do chúng tôi cung cấp; đang có các gói dịch vụ trọn gói như sau:

Vệ sinh theo giờ hoặc full time

Nhu cầu tất cả mọi người khi tiến hành sử dụng những gói dịch vụ theo giờ; đang luôn rất được ưa chuộng ngay hiện nay. Do có rất nhiều tất cả các ưu điểm ví như chi phí rẻ; cùng thời gian tất cả các quý khách hàng; sẽ luôn có thể chủ động và cùng sẽ luôn mang lại hiệu quả cao.

Thực tế, những văn phòng làm việc có lượng nhân viên; không quá nhiều thường ưu tiên sử dụng gói dịch vụ này. Ngoài ra ở hạng mục vệ sinh theo giờ này cũng còn tùy theo tính chất công việc; ví như tòa nhà cao tầng hay thấp tầng,…Nhiều văn phòng sẵn sàng chọn dịch vệ sinh cả ngày; như full time 8 tiếng nếu công ty có không gian lớn; khối lượng công việc vệ sinh nhiều.

Vệ sinh định kỳ: hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng,…

Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty có thời gian áp dụng là theo ngày; tuần theo tháng hoặc theo quý tùy theo lựa chọn của khách hàng. Ưu điểm của gói vệ sinh này là giá cả phù hợp và chất lượng dịch vụ. Thực tế, đây là gói dịch vụ được đánh giá cao nhờ khả năng; sẽ luôn mang đến môi trường làm việc sạch sẽ; cùng gọn gàng mà không gây ảnh hưởng; đến công việc chung tại các văn phòng công ty.

Tổng vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty dành cho các công ty lớn hoặc những văn phòng mới thuê, mới sửa chữa. Đặc điểm chung của tất cả những văn phòng này sẽ luôn là đang rất bừa bộn; cùng rất nhiều bụi, và rác thải cùng vô số vết bẩn nên sẽ luôn rất cần phải có đội ngũ; cùng nhân lực với tất cả các trang thiết bị để luôn có thể tiến hành các việc làm sạch được vô cùng nhanh chóng.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
Ảnh: Internet

Cách tính giá ưu đãi nhất dành cho mọi khách hàng

Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp văn phòng công ty sẽ luôn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm như:

  • Diện tích khu vực cần làm vệ sinh
  • Gói dịch vụ sử dụng, cùng với các yêu cầu từ quý khách hàng,…

Chính vì thế, khi báo giá vệ sinh công nghiệp tại công ty Sài Gòn Xanh. Sẽ luôn chỉ chính xác nhất khi quý khách hàng liên hệ với dịch vụ chúng tôi; và sẽ luôn có các nhân viên kỹ thuật đến thực hiện khảo sát những công trình tận nơi.

Tuy nhiên, so sánh với rất nhiều đơn vị khác trên thị trường; dịch vụ tại Sài Gòn Xanh vẫn luôn tự tin là đơn vị có mức chi phí giá vệ sinh công nghiệp; luôn tốt nhất dành cho mọi quý khách hàng. Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty của chúng tôi hiện có nhiều cách tính giá như sau.

Báo giá theo m2

Nếu quý khách đang có yêu cầu hoặc tất cả các văn phòng của quý khách trên từ 100m2. Giá dịch vụ chi phí theo gói này thường sẽ theo m2.

Báo giá theo gói vệ sinh

Nghĩa là công ty chúng tôi sẽ luôn nhận trọn gói vệ sinh tổng thể toàn bộ những văn phòng của tất cả quý khách hàng. Cùng với một mức phí cước luôn sẽ báo trước mà sẽ không có bất kỳ sự phát sinh nào. Như về phí, cùng nằm trong thỏa thuận của cả hai bên.

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh
Ảnh: Internet

Báo giá theo giờ

Tức luôn là tất cả các quý khách hàng sẽ trưng dụng nhân viên của chúng tôi khi bao nhiêu giờ thì sẽ tính tiền bấy nhiêu. Cùng nội dung những công việc sẽ luôn nằm trong thỏa thuận; cùng luôn không sẽ đi ngoài quy định và luôn không vi phạm pháp luật. Mức giá này sẽ luôn tùy thuộc vào tất cả các khung giờ và cùng số giờ làm.

Kết luận

Với dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty, chúng tôi cam kết chính xác; việc thực hiện dọn dẹp vệ sinh tổng thể từ trong ra ngoài theo quy trình. Đặc biệt là, mọi vật dụng, nơi làm việc; giấy tờ sẽ được giữ nguyên hiện trạng. Việc dọn dẹp của chúng tôi tuân thủ các bước: lau bàn ghế, kính; quét trần nhà, làm sạch tại các khu vực ẩm mốc, khử mùi nhà vệ sinh; hút bụi bẩn tất cả các nơi khi luôn khó tiếp cận; cùng giặt ghế sofa, hay thảm để chân…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G