[CẬP NHẬT MỚI NHẤT] bảng báo giá giặt rèm chi tiết tại Sài Gòn

giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

Giặt rèm, và thảm luôn là một trong tất cả các những vấn đề luôn gây khó khăn cho rất nhiều gia đình. Hãy tham khảo bảng giá giặt thảm để luôn có sự lựa chọn dịch vụ vệ sinh luôn tốt nhất nhé.

Dịch vụ giặt thảm tại nhà, giặt thảm văn phòng đang luôn rất được sử dụng rất nhiều trong ngày nay. Nếu bạn đang luôn có những nhu cầu trong giặt thảm văn phòng; cùng các dịch vụ giặt thảm tại nhà. Nhưng sẽ lại luôn không yên tâm vì sẽ luôn có rất nhiều đơn vị kém chất lượng hoặc là chi phí giá quá cao.

Vậy thì hãy xem và tham khảo ngay bảng giá giặt thảm của Sài Gòn Xanh chúng tôi nhé. Bạn nên tìm hiểu và luôn cân nhắc thật kỹ để có thể lựa chọn một nơi uy tín; cùng chất lượng nhất nhé.

bang-gia-giat-tham
Ảnh: Internet

Bạn nên giặt thảm thường xuyên

Bảng giá giặt thảm dù có là đắt hay rẻ nhưng với nhu cầu là không đổi. Thảm trải sàn, cùng thảm văn phòng; sẽ luôn mang đến rất nhiều lợi ích ví như giảm tiếng ồn; cùng tạo nên sự êm ái, và vô cùng thoải mái cho người dùng; và luôn chống trơn trượt và luôn đặt biệt là tạo nên những vẻ chuyên nghiệp, và đẳng cấp cao hơn.

Nhưng sau một khoảng thời gian sử dụng thì những thảm văn phòng sẽ luôn bị ảnh hưởng bởi tất cả những nguyên nhân. Ví như bùn đất đến từ giày dép, cùng đồ ăn, hay thức uống bị đổ trên thảm, và nước mưa,…Nếu để quá lâu mà không được vệ sinh thảm thì sẽ luôn có thể xuất hiện rất nhiều vết bẩn luôn cứng đầu; cùng thảm có mùi hôi và hay thậm chí đó luôn là bị nấm mốc.

Điều này sẽ luôn khiến cho bầu không gian làm việc sẽ có mùi khó chịu; và cùng mang đến rất nhiều mầm bệnh không tốt cho tất cả các sức khỏe con người. Vì thế bạn nên luôn có những kế hoạch như giặt thảm thường xuyên; nhằm để đảm bảo một bầu không gian làm việc trong lành và sẽ luôn có thơm mát nhất.

bang-gia-giat-tham-1
Ảnh internet

Tiết lộ quy trình giặt thảm 5S tương xứng với bảng giá giặt thảm của Sài Gòn Xanh

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp thì bạn nên tìm hiểu kỹ; nhằm  để luôn có thể tránh gặp phải những nhóm luôn tự phát với những chất lượng kém.

Thường thì sẽ luôn có những công ty chuyên nghiệp và sẽ luôn có kinh nghiệm trong lâu năm; cùng tất cả các thiết bị máy móc luôn sẽ đầy đủ nhất; và cùng có những quy trình làm việc luôn rõ ràng với tất cả một số bước bao gồm như:

  • Chuẩn bị bề mặt, cùng dọn dẹp với những dụng vụ trên thảm.
  • Phun một lớp các dung dịch chuyên dụng luôn làm sạch.
  • Dùng máy đánh thảm chuyên dụng; và luôn đánh tan tất cả các vết bẩn ở trên thảm
  • Dùng máy hút công suất lớn kết hợp luôn có thể hút sạch tất cả những hỗn hợp dung dịch và cùng bụi bẩn ra ngoài hết.
  • Xử lý lại tất cả các vết bẩn luôn cứng đầu nhất.
  • Hỗ trợ cùng thổi khô bằng quạt chuyên dụng nhanh nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ luôn còn sử dụng tất cả các thiết bị chuyên dụng; và dung dịch sẽ luôn làm sạch và nhập khẩu chính hãng. Mang lại những hiệu quả cao trong làm sạch tuyệt đối và sẽ luôn có khả năng; diệt sạch tới 99% các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người. Mang đến một bầu không gian sống và sẽ luôn làm việc sạch sẽ; cùng trong lành và luôn an toàn cho sức khỏe của tất cả mọi người.

bang-gia-giat-tham-2
Ảnh: Internet

Bảng giá giặt thảm

Công ty Sài Gòn Xanh chúng tôi sẽ luôn là đơn vị cung cấp các dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín luôn hàng đầu trong hiện nay; được thành lập trong nhiều năm với kinh nghiệm và có đội ngũ nhân viên luôn sẽ được đào tạo bài bản nhất. Đảm bảo sẽ mang đến hiệu quả làm sạch tuyệt vời nhất cho bạn; và trước khi đưa ra những lựa chọn cho mình; thì bạn hãy tham khảo ngay trong bảng giá dịch vụ giặt thảm ở sau đây:

TT Dịch vụ giặt thảm Đơn vị
1 Giặt thảm văn phòng, cùng thảm trải sàn 50 – 100m²
2 Giặt thảm văn phòng, cùng thảm trải sàn 100- 300m²
3 Giặt thảm văn phòng, cùng thảm trải sàn 500m²- 1000m²
4 Giặt thảm văn phòng, cùng thảm trải sàn 200m2 – 400m2
5 Giặt thảm trang trí 1 tấm
6 Giặt thảm trang trí 2 tấm
7 Giặt thảm trang trí 3 tấm
8 Giặt thảm cầu thang 50 – 100m²
9 Giặt thảm cầu thang 100 – 300m²

 

Kết luận

Trên đây của bảng giá giặt thảm của Công ty Sài Gòn Xanh. Chúng tôi sẽ luôn chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ vệ sinh nội thất; bao gồm như giặt thảm, cùng giặt nệm, hay giặt ghế sofa, và các dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi,… tại Sài Gòn. Chúng tôi sẽ luôn là đơn vị được ưu tiên trong những lựa chọn hàng đầu ở hiện nay.

Đến với Sài Gòn Xanh bạn sẽ luôn được trải nghiệm cùng các dịch vụ chuyên nghiệp nhất; và sẽ luôn không chỉ mang đến hiệu quả làm sạch cao mà sẽ luôn còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho con người hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G