[cập nhật] Báo giá chi tiết thuê dịch vụ vệ sinh năm 2021 tại Sài Gòn

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Chúng tôi xin cập nhật đến bạn bảng giá thuê dịch vụ vệ sinh tại Sài Gòn. Chúng tôi luôn có tất cả các máy móc. Cùng bên cạnh là các hóa chất chuyên dụng để luôn có thể xử lý tất cả các vết bẩn vô cùng cứng đầu.

Với việc cung cấp bảng giá thuê dịch vụ vệ sinh nhà cửa tới chi tiết của từng loại hình; cho tới từng hạng mục của các dịch vụ. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ Sài Gòn Xanh sẽ luôn giúp tất cả các quý khách; hình dung ra được những quy trình làm sạch là bao gồm những gì. Giá vệ sinh công nghiệp tại Sài Gòn sau xây dựng, cùng nhà mới sửa chữa; hay nhà lâu ngày luôn đang rất cần dọn dẹp thì chi phí giá sẽ luôn khác nhau thế nào.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
Ảnh: Internet

Bảng giá thuê dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

STT

HẠNG MỤC VỆ SINH

01 Tổng vệ sinh nhà cửa, cùng công trình: Chà sàn bằng máy công nghiệp (loại bỏ sơn; cùng các xi măng bám trên sàn). Vệ sinh sạch sẽ tường và cùng vệ sinh cầu thang (ví như thang máy nếu có). Vệ sinh nhà bếp, như toilet và cùng vệ sinh sân trước, sân sau. Vệ sinh trên trần nhà, la phông. Vệ sinh cửa ra vào, cùng cửa sổ, và các hành lang. Vệ sinh tất cả các thiết bị điện. Hút sạch bụi cho đến trong mọi ngóc ngách.
02 Đu dây lau kính tòa nhà
03 Vệ sinh sạch kính bề mặt ngoài lẫn bên trong
04 Chỉ cần chà sàn nhà
05 Cấp nhân công dọn thô hàng ngày
06 Vận chuyển rác, xà bần
07 Đánh bóng sàn

Bảng giá thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở 

Dịch vụ vệ sinh căn hộ
Ảnh: Internet
STT DỊCH VỤ ĐVT

01

Tổng dọn dẹp cho nhà cửa bao gồm: Di chuyển đồ đạc để vệ sinh tới mọi những ngóc ngách; mà cùng lau dọn bình thường khi không làm tới. Hút bụi sạch sẽ đến từng góc nhỏ. Lau chùi nội thất, cùng các cầu thang, hay thang máy (nếu có). Quét mạng nhện, cùng vệ sinh trên trần nhà. Lau chùi các bàn thờ gia tiên, bóng đèn, cùng các thiết bị điện. Vệ sinh bếp, cùng toilet, hay nhà tắm. Chà rửa sàn nhà sữ dụng bằng máy công nghiệp. Kê lại tất cả các nội thất có ở trong nhà. m2

02

Giặt Thảm trải sàn m2

03

Giặt thảm cùng trang trí, hay thảm miếng, cùng thảm lông Tấm

04

Vệ sinh sofa, sấy khô tại nhà Bộ

05

Giặt nệm, sấy khô tại nhà Bộ

06

Giặt rèm bằng hơi nước nóng Bộ

07

Phủ bóng cùng tất cả các sàn gạch tàu m2

08

Phủ bóng tất cả các sàn bê tông m2

09

Phủ bóng các sàn đá rửa m2

10

Vệ sinh máy lạnh Cái

11

Giặt sạch các ghế nệm văn phòng cái

12

Vệ Sinh máy giặt, tủ lạnh Cái

13

Phun côn trùng, diệt khuẩn, khử mùi m2

Bảng giá thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ

dịch vụ vệ sinh nhà ở
Ảnh: Internet
DỊCH VỤ VỆ SINH THEO GIỜ ĐƠN GIÁ VND/1H
Vệ sinh gấp trong ngày: Liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ
Báo trước 24h: Liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ
Định kỳ hàng tuần: Liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ
Bao gồm: Hóa chất và tất cả các dụng cụ vệ sinh

Các câu hỏi thường liên quan về bảng giá thuê dịch vụ vệ sinh

Giá vệ sinh căn hộ sao được tính theo m2 lại nhiều hơn là nhà phố?

Căn hộ được xem là một không gian sống luôn sẽ thu gọn; nên trong một diện tích quy mô nhỏ sẽ có rất nhiều phòng. Ví như ngủ, cùng tủ, và bàn ghế… các mức độ công việc sẽ luôn được xử lý nhiều hơn; nên giá thành khi theo m2 sẽ có chi phí mắc hơn.

Giá khảo sát báo xong thì bao lâu mới có thể tiến hành?

Quý khách hàng báo trước cho chúng tôi một ngày làm việc; để luôn có thể dễ sắp xếp lịch cho tất cả các thợ chuẩn bị tốt nhất; để thực hiện vệ sinh làm cho mình!

Thời gian vệ sinh bao lâu thì xong?

Tùy theo các khối lượng công việc, và cùng các yêu cầu của quý khách hàng. Thường với tất cả những nhà nhỏ dưới 500m2. Thì chúng tôi sẽ luôn có đội thợ làm sạch chuyên nghiệp cho nhà mình trong khoảng một ngày làm việc.

dịch vụ vệ sinh nhà ở
Ảnh: Internet

Địa điểm và tất cả những khu vực chúng tôi nhận dịch vụ vệ sinh

Nhằm sẽ luôn được TIẾT KIỆM THỜI GIAN; cùng giờ giấc thuận tiện khi bạn đi tìm dịch vụ. Công ty chúng tôi luôn luôn sẽ phục vụ tất cả các địa điểm; sẽ luôn mong muốn được hỗ trợ cho tất cả các gia đình Việt khi bận rộn; sẽ luôn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian trong tất cả mọi việc trong dọn vệ sinh nhà cửa; và luôn có thể giúp quý khách hàng có nhiều thời gian hơn; trong công việc chăm sóc gia đình của mình.

Sau khi quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh của chúng tôi; quý khách hàng sẽ luôn có đội ngũ tại công chúng tôi luôn sẽ đồng hành xuyên suốt theo định kỳ; và bên cạnh luôn hỗ trợ làm lại cho tới khi quý khách hài lòng nhất.

Cam kết dọn dẹp vệ sinh Xanh – Sạch – Đẹp

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh Sài Gòn Xanh xin đảm bảo mọi chất lượng cho tất cả các dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp nhiệt tình; cùng có nhiều năm kinh nghiệm vệ sinh luôn khẳng định tất cả các dịch vụ của công ty. Luôn sẽ có chất lượng tốt nhất; ngoài ra luôn còn giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí rẻ nhất.

Bảng giá thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp là bao nhiêu?

Sử dụng tất cả các dịch vụ vệ sinh tại công ty Sài Gòn Xanh chúng tôi. Sẽ luôn được cung cấp bởi một công ty luôn uy tín bạn; và luôn nhận được sự đảm bảo từ về chất lượng cho tới tính minh bạch của tất cả các chi phí giá dịch vụ vệ sinh. Quan trọng hơn cả là sẽ luôn đảm bảo an toàn lao động trong khi thực hiện làm vệ sinh.

Tổng kết

Trên đây là chi tiết từng bảng giá thuê dịch vụ vệ sinh tại Sài Gòn mà Sài Gòn Xanh cung cấp tới cho quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn cũng như giá cả thuê dịch vụ chính xác nhất. Hãy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G