Bảng giá vệ sinh sau xây dựng mới nhất trong mùa dịch COVID-19

bang-gia-dich-vu-tong-ve-sinh-nha-sau-xay-dung-tai-sai-gon-xanh-3

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là công việc không thể thiếu tại các công trình, tòa nhà, sau khi được hoàn thiện để đi vào sử dụng. Đây được coi là giai đoạn cuối cùng trước khi đến tay chủ đầu tư, chủ tòa nhà. Vậy vệ sinh sau xây dựng, sữa chữa là gì? Vì sao bạn phải vệ sinh sau xây dựng, sữa chữa?

Vì sao cần phải vệ sinh sau xây dựng?

Việc tiến hành vệ sinh, dọn dẹp công trình sau xây sẽ khiến cho tổng quan sạch sẽ và thoáng mát hơn. Ngoài ra, sau khi hoàn công việc xây dựng thì gạch đá, đinh ốc còn vương vãi sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Đặc biệt là đối với những không gian nhà ở, công trình có trẻ em tinh nghịch. Công việc này cũng sẽ dọn sạch những bụi bẩn còn vương lại khắp các ngóc nghách. Giúp cho việc vệ sinh nhà ở sau này dễ dàng, rút ngắn thời gian. Nó cũng bao gồm nhiều công đoạn như: tẩy xi măng trắng trên nền gạch, vệ sinh sàn sau xây dựng…

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp của Sài Gòn Xanh

Vệ sinh Sài Gòn Xanh đã làm rất nhiều dự án vệ sinh công trình sau xây dựng và khiến hầu hết khách hàng vừa lòng và tin tưởng về chất lượng công trình và đúng hạn tiến độ. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên Sài Gòn Xanh sẽ làm sạch không gian nhà của quý khách một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

1. Kinh nghiệm lâu năm

Sài Gòn Xanh là đơn vị đi tiên phòng trong lĩnh vực vệ công trình sau xây dựng, nhà cửa hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng các dịch vụ làm sạch chất lượng, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

2. Giải pháp làm sạch hiện đại

Sài Gòn Xanh luôn đưa ra những giải pháp tối ưu làm sạch ở mọi công đoạn cho các công trình xây dựng với chất lượng làm sạch vượt trội. Hóa chất sử dụng đều đạt chuẩn, nhân sự lao động được đào tào bài bản, tính kỷ luật cao.

3. Dễ dàng và tiện lợi

Luôn đáp ứng mọi tiến độ mà khách hàng đề ra với chi phí dịch vụ hợp lý. Chúng tôi cung cấp nhiều gói làm sạch công trình khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn và đặt lịch cho gói làm sạch phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.

4. Dịch vụ linh hoạt

Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Sài Gòn Xanh sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá ngay theo yêu cầu thực tế từ khách hàng, tư vấn các dịch vụ làm sạch cho công trình, nhà cửa, xưởng … miễn phí. Có khả năng thi công ở mọi thời gian, địa điểm, công trình lớn – nhỏ khác nhau.

ve-sinh-cong-nghiep 2
Ảnh: internet

Báo giá dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, sữa chữa

Sau khi khảo sát nhiều công ty từ uy tín lâu năm đến mới mở và ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đưa ra kết luận rằng mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Mức độ sạch, bẩn của công trình, thời gian vệ sinh gấp hay không. Yêu cầu chất lượng của khách hàng, năng lực làm sạch của công ty vệ sinh. Chính vì vậy mỗi công ty lại có một bảng giá khác nhau. Để đưa ra được một mức giá chi tiết và chuẩn thì mỗi công ty vệ sinh cần đến khảo sát trực tiếp nhà ở cần vệ sinh của khách hàng mới có thể đánh giá chính xác được.

Vệ sinh công nghiệp thực sự khó, nhưng vẫn có nhiều người chọn cho mình con đường khó khăn đó, như thể bạn gặp được người bạn yêu thực sự. Và để tìm được tình yêu đích thực đó, bạn không thể thiếu cho mình một bảng chỉ dẫn, bảng chỉ dẫn đó không thần thành đến mức có thể cho bạn tất cả để có thể hô biến bạn trở thành một người cung cấp dịch vụ xuất xắc ngay, nhưng có thế mang lại cho bạn những điều mà bạn mơ ước.. Vệ sinh Sài Gòn Xanh cam kết với quý khách hàng như sau.

Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh

  • Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp , báo giá làm ngay 24/7.
  • Máy móc trang thiết bị hiện đại. Bao gồm: máy hút bụi công nghiệp máy đánh sàn và hóa chất chuyên dùng.
  • Nhân viên tận tâm , uy tín , được đào tạo kỷ năng và giải pháp vệ sinh công nghiệp.
  • Cam kết không hài lòng , không tính tiền.

Vệ sinh sau xây dựng, sửa chữa là công việc cuối cùng. Công tác kiểm tra và rà soát lại về mặt đã vệ sinh rất quan trọng. Bởi vì sau khi đã vệ sinh xong, tổ vệ sinh phải đảm bảo bề mặt sạch bóng. Không những làm sạch các vết bẩn sau xây dựng. Còn phải đẩy bỏ cả những bụi bẩn li ti. Công tác kiểm tra này nhằm đảm bảo sẽ khắc phục những chỗ chưa được. Nâng cao chất lượng dịch vụ và bàn giao bề mặt sạch tinh, đúng chuẩn cho khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G