Bạn nên thuê dịch vụ ve sinh nha o hay tự mình làm?

ve-sinh-nha-o 4

Nhiều người thường hay nghĩ nên tự vệ sinh để tiết kiệm chi phí. Thế nhưng bạn nên nhìn trước những khó khăn trong công việc vệ sinh này. Đã từng có rất nhiều người khi bắt đầu làm thì rất hào hứng. Với lối suy nghĩ nhà mình thì mình nên tự làm mới ý nghĩa. Mặc dù vậy, khi vào cuộc thì mới lắc đầu ngao ngán. Và bỏ cuộc ngay lâp tức. Vậy có bao giờ bạn suy nghĩ đến việc tự làm vệ sinh. Hay thuê dịch vụ ve sinh nha o công nghiệp hay chưa? Hãy cùng Sài Gòn Xanh cân nhắc để có câu trả lời hợp lý nhất nhé.

Những bất lợi khi tự mình tiến hành vệ sinh

-Các bạn không có kinh nghiệm:

Đừng nghĩ rằng đây là một công việc dễ dàng thực hiện và không cần gì kinh nghiệm. Thực tế thì công việc vệ sinh sẽ rất khó khăn và phức tạp hơn nhiều. Bạn sẽ làm gì để tẩy sạch các vết sơn. Làm sạch các vết xi măng. Làm sao để lau sạch cửa kính ở những nơi nhà cao tầng…Đây chỉ là một vài ví dụ điển hình trong vô vàn các khó khăn đang chờ đợi bạn.

-Các bạn không có đủ dụng cụ hỗ trợ:

Để làm tốt công việc làm sạch này bạn sẽ cần đến những dụng cụ thô sơ. Chẳng hạn như chổi quét, chồi lau,bàn chải sắt… Cho đến các loại máy móc, thiết bị hiện đại như máy hút bụi, máy chà sàn… Ngoài ra, còn có rất nhiều loại hóa chất chuyên dụng. Để đánh bay được các vết bẩn ở các hạng mục khác nhau. Ví dụ như loại chất tẩy rửa dành cho kính. Chất tẩy vệ sinh cho gỗ hay cho nền nhà… Nếu bạn mua sắm chúng chỉ để dùng một lần thì sẽ rất tốn kém.

ve-sinh-nha-o 5
Ảnh: internet

-Công việc vệ sinh sau xây dựng rất nhiều và vất vả:  – ve sinh nha o

Nếu thực sự bạn không phải là người chuyên lao động bằng chân tay. Thì chúng tôi e là bạn khó có đủ sức khỏe để đảm nhận công việc làm sạch này. Bạn hãy thử tưởng tượng thử qua nó nhé.Nó sẽ bao gồm: thu gom các rác thải thô. Quét sạch vết bụi bẩn trên sàn nhà. Lau sạch cầu thang, cửa chính, cửa sổ. Tẩy rửa các vết xi măng, sơn… Cho dù căn hộ của bạn chỉ một căn chung cư với diện tích mấy chục m2 thôi. Bạn cũng có thể sẽ mất nguyên cả tuần lễ để làm việc.

-Dễ ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều nguy cơ tai nạn:

Đối với nhà mới xây còn sót lại nhiều bụi bẩn. Và còn cả mùi vôi vữa, sơn tường khó chịu… Đây có thể được xem là một môi trường độc hại. Hòa toàn không tốt cho sức khỏe con người. Nếu bạn hít phải bụi bẩn và mùi khó chịu này. Chúng sẽ không tốt chút nào cho đường hô hấp. Đó là kể đến, bình thường chúng ta không được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ. Vì thế, bạn sẽ dễ bị té ngã hay trầy xước khi dọn dẹp.

-Tốn kém thời gian và tiền bạc:

Mỗi người  ai cũng có công việc riêng của mình. Nếu bạn chỉ tranh thủ thời gian lúc rảnh rỗi thì không biết dọn bao giờ mới xong nhà. Nhưng nếu bạn xin nghỉ việc để dành nhiều ngày dọn dẹp. Thì lại vừa tốn thời gian và đặc biệt thiệt hại về kinh tế. Không những thế hiệu quả công việc lại không được như bạn mong muốn.

-Làm ảnh hưởng đến các hạng mục trong công trình: – ve sinh nha o

Vệ sinh tẩy rửa, làm sạch các vết bẩn cứng đầu sau xây dựng đều không hề dễ dàng. Nếu bạn không biết cách không chỉ không làm sạch được triệt để. Mà chúng còn làm ảnh hưởng đến công trình nhà ở của bạn.

ve-sinh-nha-o 6
Ảnh: internet

Bạn đang tổ chức một sự kiện đặc biệt

Một ngôi nhà sạch sẽ là một cách tuyệt vời để bạn gây ấn tượng với vị khách đến thăm nhà bạn. Hay học đến tham dự một bữa tiệc trong kỳ nghỉ mà bạn đang tổ chức. Việc thuê một dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp. Họ có thể giúp bạn tăng thêm sự tự tin. Giúp cho sự kiện đặc biệt của bạn thành công hơn.

Trường hợp đặc biệt

Một số hạng mục công việc dọn dẹp vệ sinh quá lớn hoặc quá phức tạp để bạn có thể tự xử lý. Dọn dẹp vệ sinh nhà ở sau xây dựng. Hay vệ sinh sau sửa chữa lại nhà cửa của bạn. Hay xử lý hậu quả của một tầng lầu bị ngập nước…Đây đều là những ví dụ điển hình về những trường hợp đặc biệt. Mà người dọn vệ sinh nhà chuyên nghiệp là một ý tưởng tuyệt vời.

Những người làm vệ sinh, dọn dẹp chuyên nghiệp sẽ có đủ kiến thức chuyên môn về những tình huống làm sạch như thế này. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, sức lực. Hãy giao các công việc vệ sinh phức tạp, khó khăn cho các chuyên gia xử lý.

ve-sinh-nha-o 2
Ảnh: internet

Đừng quên những lợi ích – ve sinh nha o

Bởi tất cả các nguyên nhân trên. Mà hện nay, hầu hết các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Đều liên hệ đến thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Những công ty chuyên nghiệp, đảm nhiệm công việc vệ sinh. Là những nới có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm. Cùng các loại dụng cụ, thiết bị hỗ trợ để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nếu bạn nhận thấy rằng, cần sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vẫn còn một vài rào cản thì đừng quên những lợi ích. Khi bạn thấy đã đến lúc thuê một dịch vụ dọn dẹp chuyên nghiệp. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Dịch vụ vệ sinh của Sài Gòn Xanh có mặt ở khắp mọi nơi tại TP.HCM và kể cả những tỉnh thành lân cận.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G