Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh

Vệ sinh văn phòng với những dịch vụ uy tín tại Sài Gòn Xanh

Ảnh: công việc vệ sinh công nghiệp

Văn phòng nói chung là ngôi nhà thứ hai của nhiều người vì họ dành phần lớn thời gian làm việc ở đó trong tuần. Mọi nhân viên Vệ sinh văn phòng đều mong muốn nơi làm việc của họ sạch sẽ và hợp giống như ở nhà của họ. Một không gian làm việc đầy bụi và bẩn có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe. Và cuối cùng sẽ cản trở công việc và năng suất của họ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Với số lượng nhân viên Vệ sinh văn phòng khổng lồ của chúng tôi tại Northampton, các dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp của SÀI GÒN XANH có khả năng thích ứng với quy mô và nhu cầu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Khi nói đến việc duy trì một môi trường sạch sẽ và chuyên nghiệp, nhân viên vệ sinh của SÀI GÒN XANH được trang bị để hỗ trợ bạn với đầy đủ các dịch vụ dọn phòng, bất cứ điều gì bạn cần.

Chúng tôi nhận ra rằng nhu cầu của mọi công ty sẽ khác nhau và đó là lý do tại sao chúng tôi có vị trí lý tưởng để đáp ứng các yêu cầu của bạn trong và xung quanh, cho dù chúng có thể là gì. Một số dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Northampton mà chúng tôi cung cấp bao gồm: vệ sinh tầng cao , vệ sinh ghế , khử trùng điện thoại & vệ sinh cửa sổ .

Ảnh: Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm

Chúng tôi cam kết cung cấp và duy trì một không gian làm việc sạch sẽ và hợp Vệ sinh văn phòng cho nhân viên của bạn. Đội ngũ vệ sinh của chúng tôi sẽ đi vào mọi ngóc ngách trong khuôn viên văn phòng của bạn để làm cho nó trở nên sạch sẽ lấp lánh. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm những điều sau đây nhưng chúng tôi luôn có thể tùy chỉnh chúng theo yêu cầu của bạn:

Giặt thảm và sàn văn phòng – Hút bụi và lau

Lau bụi và vệ sinh bàn ghế văn phòng bao gồm máy tính, bàn phím, điện thoại và các phụ kiện khác

Vệ sinh phòng họp và thiết bị

Bụi và thu dọn ghế sofa và bàn tại các khu vực tiếp khách hoặc sinh hoạt chung

Lau cửa / tường kính, cửa sổ, tủ và kệ

Làm trống thùng và vứt rác

Làm sạch và cọ rửa tủ đựng thức ăn hoặc nhà bếp và các thiết bị

Làm sạch kỹ lưỡng các phòng vệ sinh và khử trùng nó
Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Với số lượng nhân viên dọn dẹp văn phòng khổng lồ của chúng tôi, các dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp của SÀI GÒN XANH có khả năng thích ứng với quy mô và nhu cầu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Khi nói đến việc duy trì một môi trường sạch sẽ và chuyên nghiệp, nhân viên vệ sinh của SÀI GÒN XANH được trang bị để hỗ trợ bạn với đầy đủ các dịch vụ dọn phòng, bất cứ điều gì bạn cần.

Chúng tôi nhận ra rằng nhu cầu của mọi công ty sẽ khác nhau và đó là lý do tại sao chúng tôi có vị trí lý tưởng để đáp ứng các yêu cầu của bạn trong và xung quanh Northamptonshire, cho dù chúng có thể là gì. Một số dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Northampton mà chúng tôi cung cấp bao gồm: vệ sinh tầng cao , vệ sinh ghế , khử trùng điện thoại & vệ sinh cửa sổ .

Ảnh: dịch vụ vệ sinh hàng ngày

Tại sao bạn nên chi tiêu cho Dịch vụ Dọn dẹp Văn phòng  cho cơ sở của bạn?

Quan trọng nhất, nó hiệu quả hơn nhiều và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc thuê một đội Vệ sinh văn phòng tại nhà. Chúng tôi có nguồn cung cấp riêng và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tất cả thời gian và năng lượng. Thứ hai, tránh quản lý vi mô theo thời gian. Có đủ chỗ để hợp lý hóa hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn với trọng tâm tốt hơn. Chúng tôi cung cấp các chuyến thăm hàng ngày, hàng tuần hoặc hai tuần tùy theo yêu cầu của bạn.

Ảnh: thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng có thể đảm bảo một nơi làm việc 100% không có vi trùng. Do đó, điều này có thể làm giảm số ngày ốm. Và do đó một không gian làm việc tươi mới hiệu quả hơn bao giờ hết. Có gần 25.000 vi trùng trên mỗi inch vuông được tìm thấy trên các thiết bị văn phòng đơn giản như điện thoại dùng chung. Do đó, điều quan trọng là bạn phải chăm sóc hầu hết mọi ngóc ngách trong cơ sở của mình và chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Exit mobile version